Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 11:45 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:01, Thứ 5, 17/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt gọn nhóm cướp nhí gây án liều lĩnh

(ANTV) - Một nhóm 6 đối tượng chuyên dàn cảnh cướp giật tài sản của người đi đường vừa bị cơ quan Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam tiến hành khởi tố bị can và bắt tạm giam. Đáng nói là trong số 6 đối tượng này chỉ có 1 đối tượng vừa đủ 18 tuổi, 5 đối tượng còn lại đều dưới 18 tuổi.

6 đối tượng trong nhóm cướp tài sản gồm: Diệp Đình Sửu 18 tuổi; Lê Văn Thành, Phạm Thanh Hiếu, Lê Võ Hoàng Huy đều 17 tuổi và Dương Lợi, Phạm Đức Bình đều 16 tuổi, cùng trú xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Do không có tiền tiêu xài, 6 đối tượng trên đã chuẩn bị công cụ gồm dao, tuýp sắt và phương tiện, rủ nhau đi cướp tài sản và nhắm vào những người đi buôn bán khuya, địa điểm tập kết để thực hiện hành vi cướp giật là tại khu vực cầu Cửa Đại.

Cuối tháng 4/2016, các đối tượng đã dùng hung khí, chặn đường, cướp của anh Phan Văn Chương và anh Nguyễn Trọng Bình 1 điện thoại iphone, 1 điện thoại nokia cùng 2 triệu đồng tiền mặt.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng bỏ trốn cho tới cuối tháng 9/2016 thì bị bắt. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai cũng với thủ đoạn trên đã thực hiện trót lọt 3 vụ cướp khác.

Bắc Giang: Cảnh báo tình trạng trộm cắp xe máy

Tội phạm trộm cắp tài sản mà đặc biệt là trộm cắp xe máy luôn là nỗi nhức nhối ở rất nhiều địa phương. Dịp cuối năm, loại tội phạm này lại càng lộng hành hơn dù lực lượng chức năng đã ra quân quyết liệt, ngăn ngừa, truy bắt, xử lý nhiều đối tượng.

Tuy nhiên, sự lơ là, mất cảnh giác của người dân chính là 1 trong những nguyên nhân tạo điều kiện cho các đối tượng phạm tội.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây