Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 03:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:53, Chủ Nhật, 13/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt gọn nhóm chuyên đập kính ô tô trộm cắp

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Thành, tỉnh BR-VT cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ một nhóm đối tượng chuyên đập kính xe ô tô để trộm cắp tài sản.

 
Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Phạm Xuân Thành, Phạm Dũng, Chu Quốc Cường và Trần Việt Cường.
 
Tại cơ quan công an, các đối tượng này khai nhận bọn chúng đã cùng nhau thực hiện trót lọt 9 vụ trộm tài sản trong xe ô tô trên địa bàn huyện Tân Thành và 2 vụ trên địa bàn TP Vũng Tàu, với số tài sản chiếm đoạt được lên tới hàng trăm triệu đồng.
 
Thủ đoạn của bọn chúng là dùng xe máy chở nhau rảo quanh các tuyến đường để tìm kiếm các xe ô tô đắt tiền đỗ ở những nơi vắng vẻ hoặc không có người trông giữ, các đối tượng này nhanh chóng tiếp cận dùng tua vít và búa đập vỡ kính cửa xe để lục tìm tài sản.
 
Cơ quan CSĐT  công an huyện Tân Thành đang mở rộng điều tra để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.
 
 
6 năm tù cho đối tượng cướp tài sản
 
Tại Long An, Tòa án nhân dân tỉnh vừa đưa vụ án cướp tài sản ra xét xử phúc thẩm và tuyên phạt Tô Trọng Thọ, trú tại khu 4, thị trấn Cần Đước, huyện  Cần Đước, tỉnh Long An 6 năm tù về tội cướp tài sản.
 
Theo cáo trạng, ngày 9/4/2016, Thọ đi ngang Trường mẫu giáo thị trấn Cần Đước, thuộc khu 4, thị trấn Cần Đước thì thấy một giáo viên đang nằm ngủ nên đối tượng đi vào lục lấy tài sản nhưng không tìm thấy.
 
Sau đó Thọ nảy sinh ý định khống chế giáo viên trên để chiếm đoạt tài sản.  Đối tượng đã trói tay, bịt miệng cô giáo và cướp 1 điện thoại di động, bông tai, nhẫn vàng trị giá gần 10 triệu đồng rồi tẩu thoát.
 
Nạn nhân sau khi bị cướp tài sản đến trình báo Công an Thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Sau một thời gian  điều tra, Thọ thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng