Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 02:46 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 2, 04/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ nhóm trộm xe bán sang Campuchia

(ANTV) - Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ các đối tượng chuyên trộm xe mô tô để bán sang biên giới Campuchia.

 

Các đối tượng bị bắt gồm: Lê Duy Khánh, Nguyễn Văn Thuận, và Nguyễn Thị Tuyết Nhung cùng tạm trú tại khu 8, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tại cơ quan Công an các đối tượng này khai nhận Khánh và Thuận trực tiếp đi trộm xe, còn Nhung cho hai đối tượng này mượn xe để đi trộm, số tiền thu được từ việc bán xe đều được chia đều cho cả ba.

Các đối tượng này đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm xe trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát và thị xã Thuận An. Số xe chúng trộm được mang đến biên giới Việt Nam và Campuchia thuộc huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh bán cho đối tượng người Campuchia.

Cà Mau bắt đối tượng cố ý gây thương tích truy nã sau 1 năm lẩn trốn

Lực lượng cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt được đối tượng bị truy nã Lâm Trường Đệ, sinh năm 1993, trú tại Ấp 15, xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau về tội cố ý gây thương tích sau 1 năm lẫn trốn khỏi địa phương.

Tháng 3 năm 2015 đối tượng Lâm Trường Đệ có mâu thuẫn với 4 thanh niên cùng xã. Để giải quyết mâu thuẫn Đệ kêu gọi anh em họ hàng của mình khoảng 10 người ra gặp 4 thanh niên này. Sự việc không giải quyết được nên 2 bên xảy ra đánh nhau. Kết quả nhóm của Đệ đánh trọng thương 4 thanh niên cùng xã. Sau khi gây án xong Đệ trốn khỏi địa phương lên thành phố Hồ Chí Minh thì bị bắt giữ tại Quận 9, sau 1 năm gây án. Hiện đối tượng đang được di lý về địa phương cư trú để cơ quan chức năng xét xử theo quy định của pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây