Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 09:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 00:26, Chủ Nhật, 11/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ ma túy tại các địa phương

(ANTV) - Những thông tin về việc phát hiện, bắt giữ các đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại Bình Định và Vĩnh Long.

Chiều 9/9, Công an tỉnh Bình Định đã thực hiện lệnh bắt, khám xét nơi ở đối với Vũ Hải Dương trú TP.Quy Nhơn về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”.

Trước đó, lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang một số đối tượng đang  lén lút tụ tập  sử dụng ma túy.

Các đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên của Vũ Hải Dương. Từ lời khai trên lực lượng công an đã nhanh chóng thực hiện lệnh kiểm tra và thu giữ tại nhà của Vũ Hải Dương một số tang vật phục vụ công tác điều tra, mở rộng vụ án.

Công an thành phố Vĩnh Long vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Anh Vũ và Nguyễn Hoàng Tú cùng trú tại tỉnh Trà Vinh về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trước đó trong lúc bị lực lượng công an kiểm tra hành chính Nguyễn Anh Vũ đã bỏ 1 gói giấy chứa chất bột màu trắng xuống nơi đang dừng xe nên đã được mời về cơ quan công an làm việc.

Tại đây Vũ và Tú đã khai nhận vừa đi mua ma túy về để sử dụng thì bị phát hiện bắt giữ. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Bình phước: Bắt giữ một nhóm đối tượng chuyên đòi bảo kê

Là những thanh niên lười lao động nhưng thích ăn chơi hưởng thụ, để có tiền thỏa mãn cho những cuộc vui, các đối tượng đã đến các quán kinh doanh quậy phá ép chủ quán phải đưa tiền bảo kê thì mới được yên ổn làm ăn. Trước những hành vi côn đồ, gây lo lắng cho người dân, mất an ninh trật tự công an TX Đồng xoài đã lên kế hoạch điều tra triệt phá.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng