Chủ nhật, ngày 20/05/2018 - 19:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:10, Thứ 7, 18/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ gần 200 vụ trộm cắp tại các bệnh viện Hà Nội

(ANTV) - Gần 40 vụ cò mồi, 160 vụ trộm cắp tài sản và gần 200 vụ gây rối trật tự công cộng đã được lực lượng Công an Hà Nội phối hợp với đội bảo vệ các bệnh viện phát hiện và xử lý. Đây là kết quả đạt được trong 2 năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo ANTT giữa CATP Hà Nội với Sở Y tế và các Bệnh viện đóng trên địa bàn TP Hà Nội.

Trong 2 năm qua, Công an các đơn vị, quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội đã tiến hành điều tra cơ bản, thống kê các đối tượng hình sự, cò mồi hoạt động tại các bệnh viện; xác định các địa bàn có dấu hiệu phức tạp để tập trung triển khai công tác phòng ngừa, phát hiện các đối tượng.

Theo đó,  công an TP đã phối hợp với đội bảo vệ của các bệnh viện bắt giữ, xử lý 38 trường hợp cò mồi, 158 vụ trộm cắp tài sản, 9 vụ lừa đảo, 6 vụ chống người thi hành công vụ, 30 vụ tàng trữ ma túy, thu và trả lại nhiều tài sản cho người bị hại,

Trong thời gian tới, tiếp tục thực hiện tốt quy chế phối hợp đảm bảo ANTT tại các bệnh viện, kiên quyết không để tình trạng các đối tượng hoạt động phức tạp, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng