Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 04:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:44, Chủ Nhật, 08/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ đối tượng mang 6 bánh heroin vào Việt Nam

(ANTV) - Trong chiều nay 8/5, 1 vụ mua bán trái phép chất ma túy lớn đã được phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Điện Biên triệt phá, bắt giữ một đối tượng, thu giữ 6 bánh hêroin.

Trong lúc tuần tra, kiểm soát tại khu vực bản Ten Núa, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Phòng cảnh sát ĐTTP về ma túy công an tỉnh Điện Biên đã bắt quả tang đối tượng Lý A Chính trú tại Phu Bia, huyện Phu Cút, tỉnh Xiêng Khoảng, nước CHDCND Lào đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ tại chỗ 6 bánh heroin có tổng trọng lượng khoảng 2,1 kg. Bước đầu Ly A Chính khai nhận đã mua số ma túy trên từ Lào mang sang Việt Nam để tiêu thụ thì bị công an tỉnh Điện Biên bắt giữ.

Hai người tử vong do nghi nổ khí ga tại Lào Cai

Tại Lào Cai, sáng nay 8/5 một vụ nổ đã xảy ra và tại căn hộ 104 khu chung cư dành cho người thu nhập thấp thuộc địa bàn thôn 7, xã Đồng Tuyển, Tp Lào Cai. Vụ nổ đã khiến 2 người tử vong tại chỗ.
   
Theo thông tin từ các hộ dân xung quanh thì vào khoảng 6h sáng, ở căn hộ 104 đã phát ra một tiếng nổ lớn, sau tiếng nổ có mùi khí ga và khói bốc lên, nhiều người chạy đến thì thấy cửa phòng khóa bên trong. Một số người đã dùng vòi phun vào đám cháy trong phòng qua cửa sổ, đồng thời thông tin cho các cơ quan chức năng đến xử lý. 2 nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Văn Lãm, sinh năm 1983 và vợ là chị Nguyễn Thị Thúy, sinh năm 1985  đã được xác định đang sinh sống tại căn hộ này. Nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây