Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 11:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:09, Thứ 2, 21/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ 3 đối tượng đánh người, trốn nã

(ANTV) - Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Bình Dương vừa bắt giữ và làm thủ tục bàn giao 3 đối tượng bị truy nã từ năm 2015 cho Công an thị xã Tân Uyên xử lý vì hành vi cố ý gây thương tích.

Các đối tượng gồm Huỳnh Thanh Tuấn, Nguyễn Thanh Tùng và Nguyễn Quân Vương, cùng trú tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Ba đối tượng trên bị các trinh sát của phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh bắt giữ khi đang lẩn trốn tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát và thị xã Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên.

Trước đó, ngày 15/3/2015, do mâu thuẫn trong vấn đề tiền bạc, Tuấn rủ Tùng và Vương đến nhà của Nguyễn Thành Được đánh dằn mặt.

Khi đến nơi, 3 đối tượng này dùng dao, gậy đánh Được, thấy anh mình bị đánh, em trai của Được là  Hưng đã dùng gậy đánh lại thì bị các đối tượng này dùng dao đâm vào đầu gây thương tích.

Bến Tre: Khởi tố 5 đối tượng cố ý gây thương tích

Tại tỉnh Bến Tre, ngày hôm nay 21/3, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng để điều tra đối với Phạm Hữu Kha, trú huyện Thạnh Phú vì hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, do có mâu thuẫn với anh Trần Minh Lượng, người cùng địa phương nên Kha mang theo hung khí và rủ nhóm bạn của mình gồm: Nguyễn Văn Trường; Bùi Hữu Trí; Nguyễn Văn Quí và Nguyễn Hữu Hiệp, cùng trú huyện Thạnh Phú tìm Lượng đánh trả thù.

Khi thấy Lượng, cả nhóm đã xông vào chém và đánh liên tục vào người anh Lượng, khiến anh Lượng bị thương tích với tỷ lệ thương tật là 13%.

Căn cứ vào mức độ vi phạm của các đối tượng, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú đã khởi tố và bắt tạm giam đối với Phạm Hữu Kha.

Các đối tượng còn lại đều bị khởi tố nhưng cho tại ngoại chờ xử lý theo qui định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây