Thứ bảy, ngày 23/06/2018 - 22:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:19, Thứ 4, 13/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng đánh vợ, chém con, giết hàng xóm

(ANTV) -  Công an tỉnh Lạng Sơn đã khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đường Văn Phóng về hành vi giết người.

 

Khoảng 17h ngày 9/4/2016, do mâu thuẫn gia đình và trong người đã có men rượu, Đường Văn Phóng đã có hành vi đánh vợ là chị Lưu Thị Tháo và cầm dao đuổi con trai là Đường Công Ba.

Thấy sự việc xảy ra, 5 người hàng xóm đã vào can ngăn. Trong lúc đang nóng giận, không kiềm chế được, Phóng đã dùng dao chém cả người can ngăn, làm anh Lưu Văn Vương tử vong.

Tuyên án tử hình 2 đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy

Sau 2 ngày xét xử, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong đường dây buôn bán trái phép chất ma túy với khối lượng  lên tới hàng chục kg.

Theo cáo trạng, từ tháng 8-2011 đến khi bị bắt Tuyền đã mua bán ma túy với Nguyễn Tăng Quang, Trần Tuấn Anh, Hồ Hồng Châu 7 lần, với khối lượng 12,5 ký ma túy tổng hợp.  

Số ma tuý này được phân nhỏ thành từng gói để bán lại cho các đối tượng nghiện và người trực tiếp thực hiện việc giao bán là Nguyễn Văn Thắng ,Nguyễn Minh Hạnh , Hồng Ngọc Long , Bùi Duy Thanh và Nguyễn Bé Chính. Ngoài ra cơ quan chức năng còn thu giữ 1 khẩu súng ổ quay va một số giấy tờ giả do tuyền thuê người làm trong thời gian trước đó bỏ trốn .

Hội đồng xét xử đã tuyên Lê Thị Ngọc Tuyền hình phạt chung thân, Nguyễn Văn Thắng và Trần Tuấn Anh cùng chịu mức án tử hình; Các bị cáo còn lại từ mức 9 đến 17 năm tù về các tội mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Riêng đối tượng Nguyễn Tăng Quang đã bỏ trốn, cơ quan cảnh sát điều tra- Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố bị can và quyết định truy nã, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng