Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 17:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 3, 09/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt chủ hụi ôm 7 tỷ trốn nã

(ANTV) - Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Lâm Đồng, phối hợp với Cục Cảnh sát truy nã tội phạm Bộ Công an vừa bắt đối tượng truy nã Nguyễn Thị Nhung trú tại TP Đà Lạt về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, sau 14 tháng lẩn trốn.

Trước đó vào tháng 8/2015, Nhung đã lợi dụng mối quan hệ quen biết và xây dựng niềm tin để chơi hụi và mượn tiền mặt trả lãi suất cao của 12 người trên địa bàn TP Đà Lạt, số tiền lên đến hơn 7 tỷ đồng, sau đó lẩn trốn tại nhiều tỉnh như Đồng Nai, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh.

Sau đó, Công an tỉnh Lâm Đồng đã ra lệnh truy nã và xác lập chuyên án truy xét đối với đối tượng Nhung, đến ngày 8/8 thì Nhung bị bắt khi đang lẩn trốn tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Bắc Kạn: Cháy thiêu rụi cửa hàng tạp hóa

Một vụ cháy lớn, thiêu rụi một cửa hàng thương nghiệp với 6 ki ốt hàng hóa, đã xảy ra vào tối qua 08/08 tại khu chợ xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn.

Ngọn lửa bùng phát từ một góc cửa hàng sau đó cháy lan sang các gian hàng. Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Công an huyện Ngân Sơn đã huy động gần 100 CBCS đến hiện trường, phối hợp với lực lượng tại chỗ tổ chức chữa cháy, tuy nhiên do là cửa hàng tạp hóa chứa nhiều hàng hóa dễ cháy, nên ngọn lửa rất lớn đến 22h mới cơ bản được khống chế, đến hơn 23h thì lửa được dập tắt hoàn toàn. Tuy không có thiệt hại về người, nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi 6 ki ốt của cửa hàng cùng nhiều hàng hóa, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng hơn 1 tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ, bước đầu xác định có khả năng là do chập điện.  

Lạng Sơn: Bắt giữ gần 1 tấn nầm lợn bẩn vận chuyển qua đường mòn biên giới

900kg nầm lợn thối nhập lậu từ Trung Quốc vào Việt Nam qua đường mòn biên giới vừa bị Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đội quản lý thị trường số 2 huyện Cao Lộc và Chi cục thú ý tỉnh bắt giữ.

Trong khi đang làm nhiệm vụ tại đường mòn biên giới thuộc thôn Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ một lô hàng sản phẩm động vật nhập lậu được các đối tượng đựng trong các bao tải, bên trong là 900kg nầm lợn đông lạnh đã chảy nước (ước tính trị giá khoảng 70 triệu đồng).

Tại thời điểm bắt giữ, các đối tượng vận chuyển phát hiện ra lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ đã vội vàng bỏ lại hàng, chạy ngược về phía biên giới Trung Quốc. Ngay sau đó, tổ công tác đã thu giữ toàn bộ số nầm lợn trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây