Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 05:45 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Thứ 7, 25/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 80kg thuốc nổ TNT trên đường bán cho mỏ vàng

(ANTV) - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép thuốc nổ trên địa bàn tỉnh. Tang vật gồm 79,3kg thuốc nổ TNT.

Các đối tượng bị bắt giữ bao gồm: Hồ Văn Nam, trú tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị; Hồ Sỹ Nhất và Hồ Thị Nghe cùng trú tại xã huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là các đối tượng chuyên khai thác, mua bán, vận chuyển thuốc nổ để cung cấp cho các đối tượng khai thác vàng trên địa bàn xã A Vao, A Bung, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị và huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã tiến hành hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Hà Nội: Tiếp tục triệt xóa đường dây cá độ bóng đá

Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa triệt xóa đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet do Nguyễn Xuân Tiến, trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc và Phan Thanh Thủy, trú tại Phú Xuyên, Hà Nội cầm đầu.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Xuân Tiến khai nhận, đã sử dụng trang tài khoản cá độ bóng đá có tên TVHI1003 để hoạt động, trong tài khoản có 200 đô la, mỗi đô la quy đổi là 50 nghìn đồng. Các đối tượng liên hệ với Tiến qua 2 điện thoại di động để đặt cược với số tiền đặt từ 5 đến 20 triệu đồng.

Đối với Phan Thanh Thủy, cũng sử dụng một trang cá độ bóng đá qua mạng Internet, trong tài khoản có 10.000 USD. Sau đó Thủy cắt tài khoản ra thành 6 trang và giao cho 6 đối tượng khác nhận kèo cá độ.

Rạng sáng 14/6 khi các đối tượng đang thanh toán tiền cá độ bóng đá cho nhau tại một quán cà phê thuộc phường Phú Diễn thì bị cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm bắt quả tang. Liên tiếp trong thời gian vừa qua, cơ quan công an các địa phương đã phát hiện nhiều vụ cá độ bóng đá khi giải Vô địch bóng đá châu Âu 2016 đang diễn ra.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây