Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 06:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:21, Thứ 3, 24/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 4 đối tượng trốn nã tại phía Nam về Thanh Hóa

(ANTV) - Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Thanh Hoá vừa bắt và dẫn giải 4 đối tượng có lệnh truy nã đang lẩn trốn ở các tỉnh phía Nam về Thanh Hóa để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm.

Sau 1 tháng tiến hành xác minh ở các tỉnh phía Nam, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an Thanh Hoá, phối hợp với Cục Cảnh sát truy nã - Bộ Công an, Công an các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên tiến hành xác minh bắt được 4 đối tượng gồm: Trần Văn Bình, trú huyện Như Xuân; Vũ Đình Xuân, trú huyện Thọ Xuân phạm tội cố ý gây thương tích; Lê Hồng Hạnh, trú huyện Đông Sơn và Nguyễn Văn Cường, trú huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang đều phạm tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho Trại tạm giam Công an tỉnh và Công an các huyện có liên quan để phục vụ công tác điều tra xử lý.

Thưởng nóng các đơn vị khám phá nhanh vụ án giết người

Nhằm động viên khích lệ tinh thần cán bộ chiến sĩ, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã trao thưởng cho 4 đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc bắt giữ hung thủ giết người trong vụ án giết người xảy ra tại thị xã Dĩ An vào ngày 20/5/2016 vừa qua.

Theo báo cáo của phòng Cảnh sát hình sự, đối tượng Mai Quốc Toàn, sinh năm 1989, HKTT tại tỉnh Sóc Trăng và Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1989, HKTT tại tỉnh Phú Yên sống với nhau như vợ chồng tại khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An.

Trong quá trình chung sống giữa Toàn và Tuyết thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn liên quan đến việc Tuyết mở quán kinh doanh cà phê có biểu hiện vi phạm pháp luật. Đến ngày 19/5/2016, khi Toàn đi làm về phát hiện Tuyết vẫn mở quán làm việc. Bực tức, Toàn đã sát hại Tuyết.

Sau đó, Toàn lấy một chiếc xe máy và một chiếc điện thoại của Tuyết bỏ trốn về nhà tại tỉnh Sóc Trăng. Ngay sau khi vụ việc xảy ra các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng truy xét và bắt giữ đối tượng Toàn.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây