Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 14:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 3, 22/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 kẻ lừa đảo "nhặt vàng chia tiền"

(ANTV) - Với thủ đoạn giả vờ đánh rơi tờ tiền có gói vật nặng bên trong, 2 đối tượng Đào Công Nông và Lê Phú Trương lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những phụ nữ đi đường.

Ngày 9/11/2016, 2 đối tượng điều khiển xe mô tô đến huyện Bến Lức, phát hiện chị Đinh Thị Thêm đang điều khiển xe mô tô, trên tay có đeo nhẫn vàng. Trương điều khiển xe rồi cố ý làm rớt tờ tiền 1.000đ gói cục đá bên trong. Cùng lúc này, Nông điều khiển xe áp sát chị Thêm nói vừa nhặt được tờ tiền 1000 đ bên trong có 1 thẻ vàng, rủ chị Thêm chia đôi số vàng nhặt được.

Sau đó, Nông đưa thẻ kim loại màu vàng cho chị Thêm cất giữ và hẹn tối gặp nhau để bán vàng chia tiền tiêu xài. Và chị Thêm phải đưa tiền cùng một nhẫn vàng 24k, đưa cho 2 đối tượng.

Tại cơ quan công an đối tượng khai nhận, trước đó cũng đã lừa 1 người phụ nữ tại ngã 3 Trung Lương, thuộc địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức thông báo, ai là nạn nhân của vụ lừa đảo trên, liên hệ với Điều tra viên Võ Văn Hết qua số điện thoại: 0997697979 để được giải quyết.

Vĩnh Phúc: Bắt giữ các đối tượng vận chuyển thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Trong những ngày qua, Công an Vĩnh Phúc đã tăng cường kiểm tra phát hiện và bắt giữ các phương tiện xe tải, xe mô tô vận chuyển các loại thực phẩm không có kiểm dịch, không có nguồn gốc xuất xứ lên khu du lịch Tam Đảo để tiêu thụ.

Trong hai ngày qua, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an Vĩnh Phúc kiểm tra xe ô tô do anh Nguyễn Hồng Vinh trú tại: Xã Định Trung- TP Vĩnh Yên điều khiển vận chuyển thịt bò sống, thịt lợn sống, cá ba sa đông lạnh để lẫn với thức ăn chín khác.

Tiếp tục kiểm tra xe máy do chị Đinh Thị Kim Oanh trú tại: Xã Hồ Sơn- Tam Đảo điều khiển vận chuyển sản phẩm động vật gồm thịt gà, thịt chim cút.

Quá trình vận chuyển toàn bộ số thực phẩm của hai chủ hàng không có giấy tờ thủ tục chứng minh nguồn gốc. Công an Vĩnh Phúc đã tiến hành lập biên bản, xử lý các đối tượng vi phạm.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây