Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 22:00 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:27, Thứ 3, 24/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng trộm xe máy Exciter ở TP.Quy Nhơn sa lưới

(ANTV) - Tại Bình Định, Công an TP.Quy Nhơn vừa điều tra, triệt xóa một băng nhóm chuyên trộm xe máy Exciter, thu giữ nhiều tang vật và dụng cụ gây án.

Thời gian gần đây, địa bàn thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định liên tiếp xảy ra mất trộm xe máy Exciter. Một trong những nạn nhân là anh Trần Văn Chung, ở huyện Phù Mỹ. Ngày 19/5,  anh Chung dựng xe Exciter  biển số 77Y4 – 4553  tại một quán nước mía trên đường Tây Sơn, chỉ trong nháy mắt đã bị mất trộm.

Trước đó một ngày, tại khu vực Siêu thị CoopMart ở Trung tâm TP.Quy Nhơn cũng xảy ra vụ trộm xe máy Exciter của anh Phan Thanh Nam ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.  Anh Nam không gửi xe vào bãi mà dựng xe bên ngoài cổng Siêu thị, tranh thủ đi vào bên trong mua hàng. Chưa đầy 5 phút, khi quay ra thì chiếc xe đã biến mất.

Trước việc liên tiếp xảy ra mất trộm xe máy của người dân, công an TP.Quy Nhơn đã tăng cường lực lượng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, kiên trì xác minh và làm rõ một nhóm đối tượng khả nghi từ nơi khác đến Bình Định.

Với đầy đủ chứng cứ, tài liệu, vào ngày 21/5, Công an Quy Nhơn bắt khẩn cấp các đối tượng Nguyễn Xuân Ý (23 tuổi), Vũ Văn Tâu (24 tuổi) và Nguyễn Văn Phi (27 tuổi), đều ở tỉnh Nghệ An khi  chúng ẩn nấp tại một nhà trọ ở phường Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn.

Cơ quan điều tra cũng thu giữ nhiều dụng cụ chuyên dụng để trộm xe trong đó có máy phá sóng định vị. Bước đầu, các đối tượng khai nhận, với đồ nghề mang theo bọn chúng không mất nhiều thời gian phá khóa sau khi tiếp cận được xe máy.  Chúng còn dùng máy phá sóng định vị nếu trong xe có cài thiết bị này.

Đến thời điểm hiện tại, các đối tượng khai nhận đã đến Quy Nhơn được hơn nửa tháng, sau khi theo dõi, phát hiện nhiều người mất cảnh giác nên đã bàn nhau thực hiện hành vi trộm cắp. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây