Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 17:59 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:59, Thứ 5, 02/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng nhóm trộm cắp ở huyện Châu Thành sa lưới

(ANTV) - Một băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy, gồm 4 đối tượng: Nguyễn Mạnh Dương; Nguyễn Thanh Anh; Lê Tài Quang và Dương Hoàng Thanh đã bị công an huyện Châu Thành tỉnh Long An triệt phá.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: từ giữa tháng 4/2016 đến khi bị bắt, đã thực hiện 11 vụ trộm xe mô tô trên địa bàn huyện Châu Thành; 1 vụ trộm xe mô tô hiệu Sirius và 2 vụ trộm lư đồng, tiền trên địa bàn huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Thủ đoạn của các đối tượng là thường chạy xe trên các tuyến đường, phát hiện nhà nào có đám cưới, đám ma hoặc người dân để xe sơ hở  thì tiếp cận bẻ khóa, trộm xe và tẩu thoát. Xe mô tô trộm được, các đối tượng đem bán để mua ma túy sử dụng. Công an huyện Châu Thành đã thu hồi 5 xe mô tô và 1 bộ lư đồng trả cho bị hại. 

Vĩnh Phúc: Nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp gần 40 triệu đồng

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại về việc bị mất trộm số tiền gần 40 triệu đồng, Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tập trung lực lượng, nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp.

Bị hại là bà Vũ Thị Phượng, sinh năm 1959, trú tại thành phố Vĩnh Yên bị mất chiếc ví, bên trong có số tiền gần 40 triệu đồng và một số giấy tờ. Qua xác minh, điều tra, công an TP Vĩnh Yên đã  tập trung khai thác đối tượng nghi vấn là Tạ Văn Tình, sinh năm 1959, là bảo vệ Chi nhánh xăng dầu Vĩnh Phúc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 30 phút đấu tranh khai thác, đối tượng phải thừa nhận hành vi trộm cắp của mình, đồng thời giao toàn bộ tài sản trộm cắp được cho cơ quan Công an để trả lại cho người bị hại.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây