Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 08:29 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:02, Chủ Nhật, 24/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng cướp giật liên tỉnh hết sức táo tợn sa lưới

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An phối hợp với các đơn vị chức năng triệt phá băng cướp liên tỉnh thực hiện gần 40 vụ cướp giật trên địa bàn nhiều tỉnh.

Từ cuối năm 2015 đến nay, trên địa bàn các huyện Bến Lức, Châu Thành, Thủ Thừa, TP Tân An, tỉnh Long An liên tiếp xảy ra hàng chục vụ cướp giật tài sản vào ban ngày. Chúng thường có thủ đoạn phổ biến là lưu thông trên đường tìm những người đi xe máy, xe đạp hoặc đi bộ để sơ hở tài sản như túi xách, điện thoại di động thì chúng ra tay cướp giật tài sản. Quá trình thực hiện, các đối tượng phân công nhiệm vụ người lái xe, người trực tiếp giật tài sản, người chạy theo sau cảnh giới, cản địa.

Nhằm ổn định tình hình ANTT, Công an tỉnh Long An đã xác lập chuyên án, tập trung khám phá và bắt giữ được 2 đối tượng Lê Trường An tỉnh Hậu Giang và Lữ Văn Nhiêu tỉnh Sóc Trăng khi thực hiện hành vi cướp giật túi xách của Ông Lê Văn Suy và bà Lê Thị Kim Cường.

Qua khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng tại nhà trọ trên địa bàn TP.HCM, lực lượng công an thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận đã sử dụng xe mô tô thực hiện nhiều vụ cướp tài sản tại các địa bàn tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang. Thậm chí xe máy các đối tượng sử dụng để cướp giật cũng do trộm cắp mà có.

Nhiều tài sản sau khi thu giữ của đối tượng đã được trả lại cho người bị hại. Hiện công an Long An đang truy bắt các đối tượng có liên quan.

Khám phá thành công chuyên án trên là chiến công  của lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An, góp phần ổn định tình hình ANTT tại các địa phương, được đông đảo nhân dân biểu dương khen ngợi./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây