Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 07:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:19, Thứ 2, 14/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng cướp đêm ở Trảng Bàng sa lưới

(ANTV) - Với hành vi cướp tài sản, 4 đối tượng gồm: Nguyễn Hoàng Nam; Nguyễn Chánh Đại; Nguyễn Văn Thiên và Bùi Tuấn Thành, cùng trú xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã bị Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh ra quyết định bắt tạm giam

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận hàng ngày, cứ từ 22 giờ đến 3 giờ sáng hôm sau, các đối tượng mang theo roi điện hoặc khúc cây, chở nhau trên 2 xe mô tô, đi rảo quanh những tuyến đường vắng thuộc huyện Trảng Bàng, khi thấy ai chạy xe mô tô một mình thì chúng chặn lại, rồi dùng hung khí mang theo dọa đánh, làm nạn nhân hoảng loạn, sợ hãi bỏ xe chạy rồi chúng cướp xe.

Sau khi cướp được tài sản, các đối tượng mang qua Camphuchia bán lấy tiền tiêu xài. Chỉ trong 1 tháng, các đối tượng đã thực hiện trót lọt 6 vụ cướp 6 xe máy các loại.

Đà Nẵng: Bắt đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện trên địa bàn

Thủ đoạn tinh vi, hành động liều lĩnh, manh động - đó là hoạt động của các đối tượng chuyên bán lẻ ma túy hiện nay. Tuy nhiên, do bám sát địa bàn, tăng cường tuần tra kiểm soát, rất nhiều vụ buôn bán, tàng trữ trái phép ma túy để bán cho các con nghiện đã bị cơ quan công an phát hiện và bắt giữ.

Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng vừa tiến hành bắt quả tang đối tượng Huỳnh Văn Trung, 20 tuổi trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang khi đang mua bán trái phép chất ma túy. Đây là đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng nghiện trên địa bàn quận trong một thời gian dài.

Khám xét khẩn cấp phòng trọ của Trung, cơ quan công an phát hiện một số lượng ma túy tổng hợp dạng hàng đá; điện thoại di động dùng để giao dịch,1 cân tiểu ly, nhiều tiền mặt và một số dụng cụ dùng để mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

Cũng tại đây, lực lượng công an đã bắt giữ hàng chục đối tượng nghiện đến mua ma túy. Hiện công an quận Cẩm Lệ đang tiếp tục củng cố hồ sơ và làm rõ các đối tượng liên quan.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây