Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 23:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 5, 19/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bạn nhậu lập nhóm cướp đường manh động

(ANTV) - Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu xuất hiện tình trạng một số thanh niên lợi dụng đêm khuya, ít người đi lại để chặn đường, cướp tài sản của người dân. Lực lượng Công an nhanh chóng vào cuộc, bắt và xử lý nhiều đối tượng có liên quan. 

3 giờ sáng ngày 12/5/2016, ông Danh Hơn, trú huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, điều khiển xe máy đi mua nghêu của người dân.

Khi đi đến cầu Trà Khứa 2, thuộc thành phố Bạc Liêu thì bị 2 đối tượng cầm hung khí lao ra chặn đầu xe, sau đó ép ông Hơn đi qua bên đường, nơi đồng bọn của chúng đang chờ sẵn để khống chế và cướp đi toàn bộ số tiền của ông.

Ông Danh Hơn kể lại, tôi đi từ ngã năm xuống đoạn đường vắng. Tôi bị hai người ra chặn đường, chặn xe của tôi hỏi có bao nhiêu tiền và tôi đưa cho nó và bỏ chạy.
 
Qua xác minh, lực lượng Công an đã nhanh chóng phát hiện và bắt giữ 5 đối tượng trong vụ cướp tài sản trên. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận tên Chiêm Linh Tâm, Phạm Ngọc Quý, Tăng Đại Niên, Lê Hoàng Long, Võ Văn Sự cùng ngụ thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Để có tiền chơi game và nhậu nhẹt, 5 đối tượng đã mang theo hung khí đến tuyến đường vào nội ô thành phố Bạc Liêu, lợi dụng đêm khuya, đường vắng để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Đối tượng Lê Hoàng Long khai nhận, 5 anh em gặp nhau và rủ nhau vào nhà Cường nhậu. Nhậu xong và lên cầu vượt xin tiền. Lúc đi lên mang theo dao và gậy chờ ai đi ngang qua và xin tiền, khi nào xin tiền được cho đi.

Đại uý Tô Minh Hiện – Đội trưởng đội CSĐTTP về TTXH Công an thành phố Bạc Liêu khuyến cáo người dân đối với trường hợp lưu thông trên đoạn đường vắng vào đêm khuya nên đi nhiều người và sau khi sự việc xảy ra bị chặn đường bà con nên bình tĩnh chú ý quan sát đặc điểm nhận dạng của đối tượng và phương tiện của đối tượng sử dụng. Đồng thời báo cho cơ quan công an gần nhất tiếp nhận đối tượng để bắt và xử lý theo quy định của pháp luật.

Người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác khi tham gia giao thông trên các tuyến đường vắng, đặc biệt là vào ban đêm, không mang theo các tài sản có giá trị. Khi gặp các đối tượng cướp cần báo cáo với cơ quan chức năng để được giải quyết kịp thời...

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây