Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 18:07 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 6, 19/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bạc Liêu dẹp nạn đua xe trái phép

(ANTV) - Với quyết tâm đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, thời gian qua, Công an tỉnh Bạc Liêu đã triển khai nhiều phương án đấu tranh với các hành vi như chạy quá tốc độ, đánh võng, lạng lách…, đặc biệt là tình trạng đua xe trái phép. 

 
Hơn 8h tối, tại Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận ấp Nhàn Dân B, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, hàng chục thanh thiếu niên tụ tập 2 bên đường, chuẩn bị tổ chức đua xe trái phép, bất chấp nguy hiểm đến tính mạng của bản thân và những người tham gia giao thông.
 
Ngoài việc tuần tra, xử lý các trường hợp vi phạm, Công an thị xã Giá Rai còn thường xuyên kết hợp với chính quyền địa phương, gia đình và nhà trường tổ chức giáo dục, tuyên truyền luật giao thông, cho gia đình ký cam kết không để con em mình tham gia vào các hoạt động đua xe trái phép và cổ vũ đua xe trái phép.
 
Thực tế cho thấy, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng đua xe trái phép hiện nay là do một số cơ sở sửa chữa xe gắn máy trong vấn đề độ xe. Ngoài việc nhắc nhở, lực lượng chức năng còn cho các cơ sở sữa chữa xe gắn máy trên địa bàn cam kết không thực hiện các hành vi thay đổi cấu hình xe để góp phần hạn chế tình trạng đua xe trái phép như hiện nay.
 
Với sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng, sự giúp sức của quần chúng nhân dân, tình hình trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là tình trạng đua xe trái phép cơ bản được kiểm soát, góp phần ổn định tình hình ANTT tại địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây