Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 10:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 2, 29/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Anh em sinh đôi lập sới bạc khủng đất Thành Nam

(ANTV) - Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định thông báo vừa triệt phá một sới bạc quy mô lớn, thu giữ trên 24 triệu đồng, 1 xe ô tô và nhiều xe máy các loại.

Qua nhiều nguồn tin, các trinh sát Đội Điều tra tổng hợp công an huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đã phát hiện một ổ nhóm chuyên đánh bạc ăn tiền tại xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc. Ổ nhóm này hoạt động thường xuyên tại nhà 2 anh em sinh đôi Chu Văn Phong và Chu Văn Phú, hoạt động kín kẽ, nhằm qua mắt lực lượng chức năng.

Phong và Phú đã cho xây 2 biệt thự liền kề. Từ biệt thự này có thể di chuyển sang biệt thự kia theo lối ban công tầng 2. Thiết kế hết sức kiên cố, kín cổng cao tường, lại được trang bị hệ thống camera hiện đại đã gây không ít khó khăn cho lực lượng công an trong quá trình tiếp cận. Việc đột nhập vào nhà để bắt giữ quả tang gần như không thể thực hiện được.

Đêm ngày 20.8, các đối tượng rủ nhau lên sân thượng chơi liêng ăn tiền. Khi các đối tượng đang sát phạt nhau thì lực lượng công an ập vào, đột kích bao vây hiện trường.

Tại hiện trường cơ quan công an bắt giữ 17 đối tượng, trong đó có 13 đối tượng là người xã Mỹ Tân, 2 đối tượng trú tại TP Nam Định và 3 đối tượng trú tại TP Thanh Hóa. Thu trên chiếu bạc 16 triệu đồng, 2 bộ bài, một bát, một đĩa sứ 04 quân bài hình tròn. Thu trên người các đối tượng 8 triệu đồng, 21 ĐTDĐ, cùng 1 xe ô tô và 7 xe máy các loại.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây