Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 05:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:30, Thứ 2, 19/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An Giang: Khen thưởng người dân dũng cảm bắt trộm

(ANTV) - Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Công an An Giang vừa tiến hành trao tặng giấy khen Công an tỉnh cho các anh Lương Văn Sang, Nguyễn Văn Hiển và anh Nguyễn Văn Tạo cùng cư trú ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú tỉnh An Giang vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Rạng sáng ngày 29/8/2016, khi ba anh Sang, Hiển, Tạo đang ngồi uống cà phê thì phát hiện 3 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn tiến vào khu vực chợ Vịnh Tre thuộc xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang nên đã bí mật theo dõi, khi đến các kiot bán hàng 3 đối tượng trên đã dùng một thanh sắt cạy cửa đột nhập vào bên trong lấy trộm tài sản.

Hơn 10 phút sau đó, các đối tượng trở ra và mang theo một bao tải bên trong có chứa nhiều tài sản giá trị. Ngay lập tức 3 anh đã truy hô và nhanh chóng truy đuổi tóm gọn 03 tên trộm giao cho cơ quan chức năng.

​Kiên Giang: Bắt giam đối tượng trộm cắp xe máy

Với hành vi trộm cắp tài sản, đối tượng Huỳnh Minh Triết, trú tại khu phố 5, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên giang vừa bị Công an thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam.

Trước đó, Triết vào Chùa Tam Bảo, thành phố Rạch Giá tìm xe không người trông giữ để lấy trộm. Khi phát hiện xe máy hiệu SYM của anh Nguyễn Minh Hùng đậu trước sân chùa không người trông coi, Triết liền dẫn ra ngoài nhưng chưa kịp tẩu thoát thì bị anh Hùng phát hiện truy hô mọi người bắt giữ Triết cùng tang vật giao Công an điều tra xử lý.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây