Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 01:55 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:20, Thứ 6, 22/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

6 giờ truy bắt ô tô khách cán chết người, vứt xác bên đường

(ANTV) - Sau khi cán chết người, tài xế điều khiển chiếc xe khách giường nằm chất lượng cao đã cùng với tài xế một xe khách cùng nhà xe khiêng xác vứt bên lề đường rồi bỏ đi. Song hành vi trốn tránh trách nhiệm sau khi gây ra tai nạn, vô đạo đức của lái xe đã bị người dân và Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi vạch trần sau 6 giờ đồng hồ điều tra, truy bắt.


 

Chiều ngày 21/7, xe ô tô khách giường nằm biển số 43B – 02747 của nhà xe Hải Vân, chạy tuyến Đà Nẵng – Gia Lai do tài xế Nguyễn Văn Hiệu, 54 tuổi, ở quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng điều khiển chạy từ tỉnh Gia Lai về Tp Đà Nẵng.

Đến 1 giờ sáng ngày 22/7, tại đoạn thôn Châu Me, thuộc xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi, trong lúc một thanh niên điều khiển xe máy băng qua đường thì bị chiếc xe khách này cán chết.

Lúc này một ô tô khách của nhà xe Hải Vân cũng vừa đến dừng lại. Sau khi quan sát thấy không có người chứng kiến, hai xe khách Hải Vân khiêng xác người bị cán chết bỏ bên đường rồi vộ vàng bỏ đi.

Vụ việc trên được một tài xế taxi Mai Linh phát hiện và báo Công an Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mộ Đức kịp thời có mặt tại hiện trường, từ thông tin của tài xế taxi Mai Linh, một tổ công tác cấp tốc đuổi theo xe khách và bắt giữ xe 43B – 02747 tại tỉnh Quảng Nam.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Mộ Đức và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi khám nghiệm tử thi, hiện trường, xe khách. Trước chứng cứ rõ ràng, tài xế Nguyễn Văn Hiệu đã thừa nhận hành vi cán chết người rồi bỏ trốn

Hành vi cán chết người, vứt xác bỏ bên đường rồi bỏ trốn của nhà xe Hải Vân đáng lên án, cần xử nghiêm khắc. Việc tài xế taxi Nguyễn Sao Ngọc Vang cần được biểu dương, khen thưởng vì kịp thời đuổi theo ghi được biển số xe khách giúp cơ quan Công an bắt giữ xe cán chết người.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây