Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 05:55 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:43, Thứ 4, 17/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

24 giờ phá án giết người trong nhà trọ

(ANTV) - Sau 24 giờ tích cực điều tra, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã làm rõ các thủ phạm trong vụ án  ẩu đả làm 1 nạn nhân bị tử vong xảy ra tại nhà trọ của bà Cù Thị Hồng ở thôn Thế Long, xã Tịnh Phong.

Khoảng 21 giờ ngày 12/8, 1 nhóm thanh niên khoảng 7 đối tượng đã xông vào nhà trọ của bà Cù Thị Hồng dùng cây và thanh sắt tấn công Nguyễn Quốc Trưởng, Trần Văn Ánh và Trần Văn Thông đều quê ở xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Hậu quả Trưởng bị tử vong trên đường đi cấp cứu, Ánh và Thông bị thương. 3 thanh niên này đều là công nhân của công ty Hiền Phát Đạt có trụ sở tại TP. Đà Nẵng, đang thi công công trình tại khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Sơn Tịnh, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường.

Đến rạng sáng 13/8, các lực lượng điều tra làm rõ đối tượng gây án là Võ Khắc Tường và 5 đối tượng khác tham gia đánh Trưởng tử vong, đó là Nguyễn Văn Thuận, Phạm Tình, Lê Văn Cảnh, Lê Văn Thông và Bùi Ngọc Phúc.

Qua vận động, đối tượng Cảnh, Thuận và Thông đã ra đầu thú tại cơ quan cảnh sát điều tra. Còn các đối tượng khác gồm: Tường, Tình, Phúc đã bị Phòng cảnh sát hình sự thực hiện lệnh bắt khẩn cấp về hành vi giết người.

Nguyên nhân của vụ án là giữa Trưởng và Cảnh có mâu thuẫn trong lúc nhậu trước đó nên Cảnh lôi kéo theo đồng bọn đi đánh nhóm của Trưởng.

Với tinh thần tích cực, kiên quyết tấn công, trấn áp tội, các cán bộ chiến sĩ Phòng cảnh sát hình sự, Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng làm rõ các hung thủ trong vụ giết người, góp phần giải tỏa tâm lý hoang mang trong nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây