Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 10:34 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:07, Chủ Nhật, 27/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

2 nữ đạo chích khuấy đảo vùng quê Bình Định

(ANTV) -Tại Bình Định, 2 đối tượng là nữ chuyên đột nhập vào nhà dân ở vùng thôn quê để trộm cắp đã bị sa lưới. Thủ đoạn của chúng là lợi dụng lúc bà con đi làm đồng tìm cách đột nhập vào nhà trộm tài sản.

 
Tại nhà ông Nguyễn Văn Hòa ở thôn Hưng Mỹ 2, xã Cát Hưng, Phù Cát. Sáng 22.3, ngôi nhà này đã bị kẻ gian đột nhập. Sau khi theo dõi biết cả gia đình ông Hòa đều đã rời khỏi nhà, hàng xóm xung quanh cũng không có ai, kẻ gian đã phá hàng rào bên ngoài, rồi tìm cách đột nhập vào bên trong ngôi nhà.
 
Là kẻ trộm chuyên nghiệp nên chúng dễ dàng phá được ba lớp cửa trong nhà rồi chui vào khuân ra một chiếc rương. Tuy nhiên, không may cho kẻ trộm là lúc đó chủ nhà quay về, phát hiện sự việc nên đã bắt được kẻ gian, báo công an xã đến xử lý.
 
Đồng chí Hà Cảm - Phó Công an xã Cát Hưng, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định cho biết đối tượng đi phía hàng rào đi cửa sau và đi vào nhà, Từ trước tết tới nay đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn.
 
Đối tượng bị bắt là Nguyễn Thị Thanh Hương(SN 1981) cùng đồng bọn là Đoàn Thị Thanh Loan(SN 1986) cùng trú phường Trần Quang Diệu, TP.Quy Nhơn. Thời điểm Hương bị bắt, Loan đang đứng bên ngoài để cảnh giới. Phát hiện chủ nhà về, Loan đã điện thoại cho đồng bọn nhưng vì Hương quá chú tâm vào chiếc rương nên đã bị chủ nhà bắt giữ.
 
Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Hương đã có 3 tiền án, tiền sự về tội trộm cắp với thủ đoạn tương tự. Biết nhiều nhà người dân ở nông thôn thường cửa nẻo rất đơn sơ, nhất là cửa sau không chắc chắn, chỉ cần phá nhẹ thì có thể đột nhập dễ dàng, nên Hương bàn với Loan rủ nhau đi trộm. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây