Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 08:25 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Thứ 5, 06/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

18 tuổi trộm xe ô tô táo tợn

(ANTV) -  Đối tượng Huỳnh Anh Phú, 18 tuổi, trú thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận vừa bị Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Bình Thuận truy bắt thành công cùng tang vật sau khi trộm cắp 1 xe ô tô.

Theo lời khai của đối tượng, vào khoảng 01h30’ ngày 05/10, Phú đã vào vọng gác bảo vệ thuộc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bình Thuận trộm 1 ví tiền của anh Nguyễn Sỹ Hiệp là nhân viên bảo vệ công ty, trong ví có tiền mặt, một số giấy tờ liên quan, cùng 1 bộ điều khiển và chìa khóa xe ôtô mang biển kiểm soát: 86A-04923 do anh Nguyễn Văn Phong, trú Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận làm chủ.

Phú đã lên chiếc xe trên mở khóa, lái xe và điều khiển đi theo hướng Phan Thiết – Tiến Thành với mục đích đưa xe vào thành phố Hồ Chí Minh để tiêu thụ; Khi đến khu vực xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đối tượng đã bị lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh truy đuổi và bắt giữ.

Phát hiện, bắt giữ đối tượng trộm 4 chiếc xe máy trong một ngày

Chỉ trong 1 ngày, đối tượng Đào Quốc Đông, trú huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội đã trộm cắp 4 xe máy trị giá khoảng 320 triệu đồng. Ngay sau khi gây án, đối tượng đã bị lực lượng CATP Lạng Sơn bắt giữ.
   
Trước đó, nhận được tin báo của người dân, CATP Lạng Sơn đã khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra truy xét và bắt giữ được đối tượng cùng tang vật là 1 vam phá khoá và 1 chiếc xe máy SH trị giá 150 triệu đồng. Tại cơ quan công an, Đông khai ngày 21/9, lên Lạng Sơn với mục đích trộm cắp tài sản. Sau khi đi dọc các tuyến phố thấy nhiều người dân để xe máy ngoài sân mà không có người trông coi, Đông đã sử dụng vam phá khoá, lấy trộm được 4 chiếc xe máy tại thành phố Lạng Sơn.

Đông đã tự mình vận chuyển 3 chiếc xe máy về thị trấn Lộc Bình để tiêu thụ. Đến chiếc xe máy thứ tư, do là xe ngoại nhập không thể tiêu thụ được nên Đông đã quyết định điều khiển xe về Hà Nội. Tuy nhiên khi đến khu vực huyện Chi Lăng thì đã bị phát hiện, bắt giữ. CATP Lạng Sơn đã tiến hành trao trả tài sản cho bị hại đồng thời tiếp tục tiến hành điều tra, mở rộng vụ án./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây