Thứ năm, ngày 25/04/2019 - 23:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện
Thủ đoạn mạo danh Công an gọi điện lừa đảo vẫn diễn ra

Thủ đoạn mạo danh Công an gọi điện lừa đảo vẫn diễn ra

Cập nhật: 07:57, Thứ 3, 18/09/2018

(ANTV) - Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tình trạng giả danh lực lượng chức năng gọi điện thoại đe dọa người dân có liên quan đến các vụ án đang điều tra để lừa chuyển tiền bắt đầu xuất hiện trở lại. Mặc dù cơ quan công an đã triệt phá nhiều băng nhóm, đồng thời kết hợp tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng hiện vẫn có nhiều người “sập bẫy”. 

Nữ quái lừa môi giới xuất khẩu lao động qua mạng

Nữ quái lừa môi giới xuất khẩu lao động qua mạng

Cập nhật: 15:08, Thứ 2, 17/09/2018

(ANTV) - Không có khả năng đưa người đi xuất khẩu lao động nhưng đối tượng Hoàng Thị Nhứng, 20 tuổi, trú tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai vẫn dùng chiêu trò để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân. Hành vi này của Nhứng đã bị Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam.

Chọc thủng lớp cảnh giới các sới bạc

Chọc thủng lớp cảnh giới các sới bạc

Cập nhật: 15:08, Thứ 2, 17/09/2018

(ANTV) - Tệ nạn cờ bạc luôn là vấn đề nhức nhối của xã hội, nhiều người đã lún sâu vào tệ nạn này, đến khi trắng tay, ân hận thì đã quá muộn màng. Đặc biệt, những người sa vào tệ nạn này thì rất có thể lại gây ra những những hành vi phạm tội khác để có tiền tiếp tục chơi. 

Băng cướp chuyên nhằm vào nài thuốc lá lậu

Băng cướp chuyên nhằm vào nài thuốc lá lậu

Cập nhật: 14:50, Thứ 4, 12/09/2018

(ANTV) - Trong các loại hình tội phạm hiện nay ở nước ta, thì tội phạm xâm phạm sở hữu luôn chiếm tỷ lệ cao, trong đó phải kể đến tội “cướp tài sản”. Bộ luật Hình sự quy định, đây là hành vi dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực ngay tức khắc hoặc có hành vi khác làm cho người bị tấn công lâm vào tình trạng không thể chống cự nhằm chiếm đoạt tài sản.

Hàng nghìn thanh gỗ lậu giấu trong xe chở giấy bìa

Hàng nghìn thanh gỗ lậu giấu trong xe chở giấy bìa

Cập nhật: 16:09, Thứ 3, 11/09/2018

(ANTV) - Hàng nghìn thanh gỗ hương và gỗ cẩm được giấu trong các thùng giấy phế liệu ở trên xe tải chuẩn bị qua biên giới Việt - Lào vừa bị Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay và Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay, tỉnh Quảng Trị phát hiện bắt giữ.

Bọn lừa đảo gửi cả quyết định khởi tố để đe dọa nạn nhân

Bọn lừa đảo gửi cả quyết định khởi tố để đe dọa nạn nhân

Cập nhật: 08:03, Thứ 3, 11/09/2018

(ANTV) - Mặc dù cơ quan Công an đã liên tục cảnh báo về phương thức thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức gọi điện giả danh nhân viên bưu điện, Công an, Viện kiểm sát để đe dọa khiến nạn nhân hoảng sợ mà giao nộp tiền cho các đối tượng lừa đảo. Thế nhưng, nhiều người vẫn bị rơi vào bẫy kịch bản này.

Nhiều người sập bẫy lừa mua xe máy giá rẻ

Nhiều người sập bẫy lừa mua xe máy giá rẻ

Cập nhật: 22:16, Thứ 2, 10/09/2018

(ANTV) - Hình thức lừa đảo mua hàng qua mạng rồi chiếm đoạt tiền của khách hàng là chiêu thức không hề mới, được các phương tiện báo chí truyền thông phản ánh rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vì nhẹ dạ cả tin và ham đồ rẻ nên vẫn bị những kẻ xấu lợi dụng.

Nữ cán bộ lừa bán một mảnh đất cho nhiều người quen

Nữ cán bộ lừa bán một mảnh đất cho nhiều người quen

Cập nhật: 16:26, Thứ 2, 10/09/2018

(ANTV) - Công an  tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trịnh Thị Thanh, trú tại số 43, tổ 7, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Lợi dụng vị trí là một cán bộ Viện kiểm sát, đối tượng này đã tạo ra một kịch bản hoàn hảo để lừa bán cùng một mảnh đất cho 3 người và chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng.

Cty thu hồi nợ mạo danh Công an để đòi nợ

C.ty thu hồi nợ mạo danh Công an để đòi nợ

Cập nhật: 14:59, Chủ Nhật, 09/09/2018

(ANTV) -Tại Quảng Ngãi, gần đây xuất hiện tình trạng mạo danh Công an để đứng ra đòi nợ. Hành vi này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của lực lượng công an.

Vụ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa thủ phạm lên kế hoạch tinh vi trước 4 tháng

Vụ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa: thủ phạm lên kế hoạch tinh vi trước 4 tháng

Cập nhật: 12:03, Chủ Nhật, 09/09/2018

(ANTV) - Sau khoảng 35 giờ gây án, thủ phạm vụ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa đã bị lực lượng công an bắt giữ. Tính đến thời điểm này, Công an Khánh Hòa đã truy thu được 4,430 tỉ đồng, thu giữ 5 khẩu súng các loại, hơn 50 viên đạn dạng đạn thể thao. Đáng chú ý, đối tượng gây án đã lên một kế hoạch rất tinh vi từ trước đó gần 4 tháng. 

Lật tẩy trò dựng hiện trường giả để khất nợ

Lật tẩy trò dựng hiện trường giả để khất nợ

Cập nhật: 14:37, Thứ 7, 08/09/2018

(ANTV) - Chỉ vì không có tiền trả nợ, nhiều đối tượng là con nợ ranh ma, xảo quyệt đã tạo dựng lên hiện trường giả những vụ trộm cắp, cướp tài sản hết sức táo tợn, nhằm để chủ nợ thông cảm cho khất nợ. Tuy nhiên,những thủ đoạn này đã nhanh chóng bị lực lượng Công an làm rõ chân tướng. 

Nhận diện thủ đoạn thôi miên cướp tài sản

Nhận diện thủ đoạn "thôi miên" cướp tài sản

Cập nhật: 09:26, Thứ 6, 07/09/2018

(ANTV) - Thời gian qua, nhiều vụ việc chiếm đoạt tài sản đã xảy ra mà nạn nhân không hiểu vì sao mình lại rơi vào bẫy đó (?), và đều lý giải rằng đó là bị thôi miên.

Lừa đảo trúng thưởng thủ đoạn cũ nạn nhân mới

Lừa đảo "trúng thưởng", thủ đoạn cũ nạn nhân mới

Cập nhật: 14:28, Thứ 5, 06/09/2018

(ANTV) - Nhắn tin cho người tiêu dùng "đã trúng thưởng" với giá trị lớn, rồi yêu cầu nộp tiền trước để làm thủ tục nhận thưởng là những phương thức thủ đoạn của tội phạm đã được phản ánh nhiều. Nhưng vẫn có không ít người dân sập bẫy bởi thủ đoạn lừa đảo diễn ra ngày một tinh vi hơn.