Thứ ba, ngày 20/02/2018 - 22:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Thủ đoạn phạm tội

Đòi nợ bằng súng và bom bẩn

Đòi nợ bằng súng và bom bẩn

Cập nhật: 21:18, Thứ 6, 16/02/2018

(ANTV) -Hiện tượng "tín dụng đen" những năm nay đã xảy ra ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, và có xu hướng ngày càng phức tạp. Đặc biệt ở thời điểm cận Tết, lực lượng Cảnh sát hình sự liên tục phải giải quyết những vụ việc bắt giữ người trái pháp luật vì liên quan đến đòi nợ. 

Giả nhân viên y tế lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Giả nhân viên y tế lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Cập nhật: 14:21, Thứ 5, 15/02/2018

(ANTV) - Tại Hà Nội, một nữ học viên y tế đã đặt mua smartphone qua mạng internet và hẹn giao hàng tới phố Phương Mai, quận Đống Đa, với mục đích đánh tráo để chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, hành vi của đối tượng đã bị phát hiện kịp thời.

Trộm cắp trong tiệm kinh doanh vàng bạc cụ bà bị đội hiệp sĩ tóm gọn

Trộm cắp trong tiệm kinh doanh vàng bạc, cụ bà bị đội hiệp sĩ tóm gọn

Cập nhật: 23:47, Thứ 4, 14/02/2018

(ANTV) - Vờ là người đến mua hàng tại cửa hàng kinh doanh vàng bạc, lợi dụng nhân viên sơ hở, 1 đối tượng đã ra tay trộm cắp tài sản rồi bỏ đi.

Cặp vợ chồng dùng giấy tờ giả lừa đảo

Cặp vợ chồng dùng giấy tờ giả lừa đảo

Cập nhật: 23:39, Thứ 4, 14/02/2018

(ANTV) - Tại Phú Thọ, chỉ bằng một số loại giấy tờ giả, nguyên giáo viên trường tiểu học ở Phú Thọ cùng vợ đã liên tiếp thực hiện trót lọt nhiều vụ lừa đảo, chiếm đoạt tiền tỷ của nhiều người bị hại.

Rủ nhau đi mua vui rồi cướp tiền của gái bán dâm

Rủ nhau đi "mua vui" rồi cướp tiền của gái bán dâm

Cập nhật: 09:06, Thứ 2, 12/02/2018

(ANTV) - Rủ nhau đi mua dâm rồi cướp tiền và xe máy của gái bán dâm, đối tượng Dương Quang Huy, sinh năm 1999 và Nguyễn Viết Thái, sinh năm 1998 đã bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc, An Giang ra lệnh tạm giam để điều tra về hành vi "Cướp tài sản". 

Tạm giữ 2 vợ chồng làm giả sổ đỏ để lừa đảo

Tạm giữ 2 vợ chồng làm giả sổ đỏ để lừa đảo

Cập nhật: 09:36, Thứ 6, 09/02/2018

(ANTV) - Với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhưng lại bằng thủ đoạn làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để đem đi thế chấp vay tiền, 2 vợ chồng Trần Thị Hồng Diễm và Phạm Minh Tiến cùng trú tại phường 1, TP. Vũng Tàu) đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tạm giữ.

Cách phân biệt tiền thật tiền giả

Cách phân biệt tiền thật, tiền giả

Cập nhật: 08:49, Thứ 5, 08/02/2018

(ANTV) - Thời gian qua, tội phạm liên quan tiền giả có dấu hiệu gia tăng. Mặc dù, các cơ quan chức năng đã triệt phá nhiều vụ việc nhưng tội phạm tiền giả vẫn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không tốt đến nền kinh tế, gây khó khăn trong hoạt động giao dịch tiền mặt của ngành ngân hàng cũng như đời sống của nhân dân. 

Vờ va chạm ô tô để trộm cướp

Vờ va chạm ô tô để trộm, cướp

Cập nhật: 07:56, Thứ 2, 05/02/2018

(ANTV) - Đi ô tô liệu có an toàn. Những thói quen của chúng ta như quên khóa xe, kéo cửa kính, hay không đề phòng với người lạ mà để các đối tượng trộm cắp thực hiện được hành vi của mình.

Lừa mượn tài sản của người quen rồi chiếm đoạt

Lừa mượn tài sản của người quen rồi chiếm đoạt

Cập nhật: 22:59, Chủ Nhật, 04/02/2018

(ANTV) - Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pắk – tỉnh Đắk Lắk vừa truy tố đối tượng Ngô Văn Thọ trú xã Ea Yông, huyện Krông Pắk về hành vi mượn tài sản của người quen sau đó chiếm đoạt.

Lừa đảo chiếm xe máy còn bắt nạn nhân viết giấy vay nợ

Lừa đảo chiếm xe máy còn bắt nạn nhân viết giấy vay nợ

Cập nhật: 19:28, Thứ 7, 03/02/2018

(ANTV) - Lợi dụng mạng xã hội facebook, một nhóm thanh niên gồm 4 đối tượng do Nguyễn Thị Như Mai (SN 1993), thường trú tại thôn Cầu Đá, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cầm đầu đã vạch ra một kế hoạch “tinh vi” để lừa đảo và cưỡng đoạt nhiều tài sản của nạn nhân. Với hành vi này, nhóm đối tượng đã bị công an tỉnh Bắc Giang khởi tố để xử lý.

Vạch mặt nhà báo rởm

Vạch mặt nhà báo rởm

Cập nhật: 19:11, Thứ 7, 03/02/2018

(ANTV) -  Trong khi các nhà báo chân chính luôn ý thức rất rõ sứ mệnh cao cả và vẻ vang của mình, thì không ít đối tượng, tự nhận mình là nhà báo để hù dọa, nhũng nhiễu, hòng "làm" tiền các cá nhân, cơ quan và doanh nghiệp, gây bức xúc trong dư luận xã hội. 

Hành trình tinh vi của pháo cấm

Hành trình tinh vi của pháo cấm

Cập nhật: 15:42, Thứ 6, 02/02/2018

(ANTV) - Càng đến gần Tết Nguyên đán, thì tình trạng buôn bán, vận chuyển pháo trái phép trên địa bàn Hà Tĩnh càng diễn ra hết sức phức tạp. Điểm khác biệt năm nay đó là các đối tượng buôn bán vận chuyển pháo các loại với số lượng lớn, liều lĩnh hơn. 

Thủ đoạn trộm cướp nhằm vào người đi ô tô

Thủ đoạn trộm cướp nhằm vào người đi ô tô

Cập nhật: 07:28, Thứ 6, 02/02/2018

(ANTV) - Hoạt động, thủ đoạn của các loại tội phạm cướp giật ngày càng phức tạp. Chúng ta đã nghe, xem và chứng kiến các thủ đoạn trộm, cướp tài sản đối với người đi xe máy, đi bộ. Tuy nhiên không chỉ những người đi bộ, di chuyển bằng xe máy, mà cả những người đi ô tô – một phương tiện tưởng chừng an toàn, cũng là mục tiêu, rơi vào tầm ngắm của những tên trộm, cướp.