Thứ năm, ngày 29/06/2017 - 02:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Vấn đề - Sự kiện

Lấy tình thân gia đình cảm hóa người lầm lỗi

Lấy tình thân gia đình cảm hóa người lầm lỗi

Cập nhật: 09:14, Thứ 4, 28/06/2017

(ANTV) - Gia đình là tế bào của xã hội, nó không chỉ là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách mà nó còn giúp con người vượt qua những vấp ngã của cuộc đời để sống tốt và có ích hơn.

Thêm không gian sáng tạo cho cộng đồng doanh nghiệp

Thêm không gian sáng tạo cho cộng đồng doanh nghiệp

Cập nhật: 08:27, Thứ 4, 28/06/2017

(ANTV) - Không gian sáng tạo UP Co-working đã chính thức khai trương tại HN. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời của không gian sáng tạo, làm việc chung quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn đem đến cho cộng đồng các nhà sáng tạo, các nhà khởi nghiệp có cơ hội gặp gỡ, làm việc trong môi trường sáng tạo, đột phá.  

Quản lý du lịch mạo hiểm Muộn còn hơn không

Quản lý du lịch mạo hiểm: Muộn còn hơn không

Cập nhật: 14:31, Thứ 3, 27/06/2017

(ANTV) - Với địa hình đa dạng, Việt Nam được đánh giá là thiên đường của du lịch mạo hiểm. Trong 10 năm trở lại đây, loại hình du lịch này đang được một số doanh nghiệp lữ hành khai thác nhưng đến nay vẫn chỉ ở dạng manh mún và thiếu tính chuyên nghiệp.

Nhiều vùng dân cư chịu quy hoạch treo ở Nha Trang

Nhiều vùng dân cư chịu quy hoạch treo ở Nha Trang

Cập nhật: 08:25, Thứ 3, 27/06/2017

(ANTV) - Cùng với quá trình phát triển, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã và đang lập ra rất nhiều các dự án quy hoạch đô thị. Tuy nhiên trải qua thời gian, không ít trong số các quy hoạch này vẫn chỉ nằm trên giấy. Trong khi hàng trăm, hàng ngàn người dân thì đang phải gánh chịu những hệ lụy không nhỏ từ việc quy hoạch "treo”.

Sạt lở và bài toán ổn định dân sinh

Sạt lở và bài toán ổn định dân sinh

Cập nhật: 08:06, Thứ 3, 27/06/2017

(ANTV) - Sạt lở đang là mối lo lớn của tỉnh Cà Mau. Tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, tình trạng sạt lở đã và đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Tuy nhiên, bài toán ổn định dân sinh hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chưa có lời giải. 

 Nhìn lại kỳ thi THPT quốc gia 2017

Nhìn lại kỳ thi THPT quốc gia 2017

Cập nhật: 08:06, Thứ 2, 26/06/2017

(ANTV) - Có thể nói kỳ thi THPT Quốc gia 2017 vừa kết thúc là kỳ thi có nhiều sự đổi mới, đổi mới từ thời gian thi, cách thức tổ chức thi cho đến hình thức ra đề thi. Thời gian trước và trong khi kỳ thi diễn ra liên tục có những ý kiến đa chiều về kỳ thi. 

Chặn ma túy nơi cửa ngõ Tây Bắc Thủ đô

Chặn ma túy nơi cửa ngõ Tây Bắc Thủ đô

Cập nhật: 07:58, Thứ 2, 26/06/2017

(ANTV) - Tệ nạn ma túy là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội và có xu hướng lây lan nhanh trong cộng đồng dân cư. Có cung ắt có cầu, nhiều loại ma túy mới, hình thức mua bán và cách sử dụng của các đối tượng phạm tội cũng tinh vi hơn, với nhiều phương thức, thủ đoạn khác nhau.

Những tác động tích cực từ nghị quyết xử lý nợ xấu

Những tác động tích cực từ nghị quyết xử lý nợ xấu

Cập nhật: 09:40, Chủ Nhật, 25/06/2017

(ANTV) - Nghị quyết xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng vừa được quốc hội thông qua. Với việc đang tồn đọng gần 600.000 tỉ đồng nợ xấu, nghị quyết trên nhận được nhiều kỳ vọng sẽ là cơ sở để ngân hàng nhà nước, VAMC cũng như các tổ chức tín dụng giải quyết nợ xấu trong thời gian tới.

Cấp thiết quy hoạch vùng nuôi tôm hùm Sông Cầu

Cấp thiết quy hoạch vùng nuôi tôm hùm Sông Cầu

Cập nhật: 09:25, Chủ Nhật, 25/06/2017

(ANTV) - Nếu như tại tỉnh Hà Tĩnh, hàng trăm hecta tôm đang bị dịch bệnh đốm trắng hoành hành, thì tại Sông Cầu, vùng nuôi tôm hùm lớn nhất tỉnh Phú Yên đang đối mặt với thực trạng ô nhiễm nghiêm trọng. Người dân phải di dời lồng bè đi nơi khác để hạn chế thiệt hại. 

Kiểm soát chặt chẽ an ninh kỳ thi THPT quốc gia 2017

Kiểm soát chặt chẽ an ninh kỳ thi THPT quốc gia 2017

Cập nhật: 16:13, Thứ 7, 24/06/2017

(ANTV) - Ngày hôm nay, 24/6, gần 900 nghìn  thí sinh cả nước đã kết thúc môn thi cuối cùng trong kỳ thi THPT quốc gia 2017. Mọi công tác đảm bảo an ninh an toàn, nghiêm túc cho suốt kỳ thi được thực hiện chặt chẽ. Không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, gây rối mất trật tự tại các điểm thi. 

Báo động nạn khai thác cát trái phép ở Quảng Trị

Báo động nạn khai thác cát trái phép ở Quảng Trị

Cập nhật: 11:02, Thứ 7, 24/06/2017

(ANTV) - Trong thời gian gần đây, trên địa bàn sông Hiếu và sông Thạch Hãn, tỉnh Quảng Trị, nạn khai thác cát trái phép đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt là các khu vực giáp ranh từ huyện này sang huyện khác. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho các lực lượng chức năng trên mặt trận chống nạn khai thác cát trái phép đia qua địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Làm rõ tổ chức đường dây vận chuyển trái phép ngà voi

Làm rõ tổ chức, đường dây vận chuyển trái phép ngà voi

Cập nhật: 10:57, Thứ 7, 24/06/2017

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục điều tra các vụ án hình sự về vận chuyển trái phép ngà voi.

 

Đảm bảo an toàn cho nhà báo khi tác nghiệp

Đảm bảo an toàn cho nhà báo khi tác nghiệp

Cập nhật: 00:26, Thứ 5, 22/06/2017

(ANTV) - Kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, là dịp chúng ta tôn vinh những nhà báo những người dùng ngòi bút của mình để tạo sức mạnh chiến đấu vì cái đúng, vì lẽ phải để loại bỏ những mảng xấu, những tiêu cực trong cuộc sống, phục vụ cho một xã hội công bằng, tốt đẹp hơn. Thế nhưng, để có được thông tin chân thật nhất, nhà báo cũng luôn phải đối mặt với những nguy hiểm cận kề.