Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 21:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Vấn đề - Sự kiện

Mỹ tuyên bố chiến lược mới tại Afghanistan và Nam Á

Mỹ tuyên bố chiến lược mới tại Afghanistan và Nam Á

Cập nhật: 13:32, Thứ 4, 23/08/2017

(ANTV) - Sáng 22/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố chiến lược mới tại Afghanistan nói riêng và khu vực Nam Á nói chung. Trong đó, ông Trump đã khẳng định Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ Chính phủ Afghanistan và giúp người dân Afghanistan làm chủ tương lai của mình. Đồng thời, kêu gọi và yêu cầu Ấn Độ và Pakistan có trách nhiệm và đóng góp nhiều hơn với cuộc chiến chống khủng bố tại khu vực Nam Á.

Khi người nước ngoài không hiểu tiếng Anh của người Việt

Khi người nước ngoài không hiểu "tiếng Anh" của người Việt

Cập nhật: 13:14, Thứ 4, 23/08/2017

(ANTV) - Xã hội hiện đại, ngoại ngữ ngày một trở nên phổ biến và quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc. Nếu như trước đây việc học tiếng Anh của học sinh chưa thật sự được chú trọng thì ngày nay đã thay đổi, hàng loạt trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu của người Việt.

 

Câu chuyện xung quanh điểm nóng Cai Lậy

Câu chuyện xung quanh "điểm nóng" Cai Lậy

Cập nhật: 14:43, Thứ 2, 21/08/2017

(ANTV) -Câu chuyện liên quan đến trạm thu phí BOT Cai Lậy tại tỉnh Tiền Giang. Không đơn thuần chỉ là những đồng tiền lẻ đóng phí cầu đường, nó còn là một vấn đề lớn có thể trở thành điểm nóng mất an ninh trật tự cho cả một vùng rộng lớn, liên quan đến nút thắt cao tốc Trung Lương.

Gian nan huy động học sinh vùng lũ tựu trường

Gian nan huy động học sinh vùng lũ tựu trường

Cập nhật: 11:49, Thứ 2, 21/08/2017

(ANTV) -Mưa lũ gây sạt lở, nước sông, suối dâng cao khiến cho việc đi lại của cả thầy và trò vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn. Đặc biệt một số điểm bản còn bị cô lập tạm thời nên cả thầy và trò phải băng suối bằng những săm xe ô tô hoặc bè mảng tạm bợ, mất an toàn.  

Công tác Công an thời cách mạng công nghiệp 40

Công tác Công an thời cách mạng công nghiệp 4.0

Cập nhật: 14:13, Chủ Nhật, 20/08/2017

(ANTV) - Trong thời gian vừa qua, các cuộc tấn công trên không gian mạng với quy mô lớn, gây ra rủi ro, mất an toàn, an ninh thông tin có diễn biến hết sức phức tạp. Điều đó đã cho thấy, việc đổi mới toàn diện công tác Công an đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh, trật tự thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước đang là một đòi hỏi tất yếu.

Đấu tranh chống luận điệu sai trái

Đấu tranh chống luận điệu sai trái

Cập nhật: 09:05, Chủ Nhật, 20/08/2017

(ANTV) - Mạng xã hội được ví như con dao 2 lưỡi, ẩn chứa nhiều vấn đề bất cập và hiểm họa khó lường đối với người sử dụng. 

Nhân dân với Công an nhân dân

Nhân dân với Công an nhân dân

Cập nhật: 08:40, Thứ 7, 19/08/2017

(ANTV) - Khi đề cập đến vai trò của quần chúng đối với Nhà nước, xã hội và lịch sử, C.Mác đã khẳng định: “Chủ quyền của nhân dân không phải là cái phát sinh từ chủ quyền của nhà vua, mà ngược lại, chủ quyền của nhà vua dựa trên chủ quyền của nhân dân…”(1); “không phải chế độ nhà nước tạo ra nhân dân mà nhân dân tạo ra chế độ nhà nước”(2).

Triển lãm hợp tác phòng chống tội phạm của Công an Campuchia - Lào - Việt Nam

Triển lãm hợp tác phòng chống tội phạm của Công an Campuchia - Lào - Việt Nam

Cập nhật: 18:47, Thứ 5, 17/08/2017

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm "Năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2017", "Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2017", triển lãm "Quan hệ hữu nghị và hợp tác phòng, chống tội phạm giữa Công an Campuchia - Lào - Việt Nam" đã chính thức khai mạc vào chiều nay (17/8), tại Bảo tàng Công an nhân dân, Hà Nội.

Văn hóa ứng xử nhìn từ vụ trạm thu phí BOT Cai Lậy

Văn hóa ứng xử nhìn từ vụ trạm thu phí BOT Cai Lậy

Cập nhật: 15:14, Thứ 5, 17/08/2017

(ANTV) - Một tuần qua, "trạm thu phí Cai Lậy", tỉnh Tiền Giang là cụm từ nóng cùng những hình ảnh ở đây lan tràn trên các phương tiện thông tin đại chúng đặc biệt là mạng xã hội Facebook.     

Bất cập BHXH bắt buộc với người đi xuất khẩu lao động

Bất cập BHXH bắt buộc với người đi xuất khẩu lao động

Cập nhật: 15:11, Thứ 5, 17/08/2017

(ANTV) - Từ ngày 1/1/2016, Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi 2014 chính thức có hiệu lực, bắt buộc người lao động đi làm việc ở nước ngoài phải đóng BHXH. Tuy được đánh giá là nhân văn, góp phần bảo đảm an sinh sau này cho người lao động nhưng sau gần một năm triển khai, chính sách này đã bộc lộ nhiều bất cập và khó thực hiện.

Không thể vì phát triển kinh tế mà hy sinh môi trường

Không thể vì phát triển kinh tế mà hy sinh môi trường

Cập nhật: 16:27, Thứ 3, 15/08/2017

(ANTV) - Vừa qua trên diễn đàn của dư luận xã hội, các nhà khoa học và báo chí luôn nóng về Dự án nhận chìm gần 1 triệu m3 vật chất xuống biển thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. 

Triều Tiên bất ngờ triệu tập hàng loạt Đại sứ về nước

Triều Tiên bất ngờ triệu tập hàng loạt Đại sứ về nước

Cập nhật: 16:16, Thứ 3, 15/08/2017

(ANTV) - Sau khi tiết lộ kế hoạch tấn công Guam bằng tên lửa đạn đạo, Đại sứ Triều Tiên tại Trung Quốc Ji Jae-ryong, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Triều Tiên ở Liên hợp quốc Ja Song-nam và Đại sứ Triều Tiên tại Nga Kim Hyong-jun đã được triệu tập về nước và đều nằm trong danh sách tham dự cuộc họp ở Bình Nhưỡng do nhà lãnh đạo Kim Jong un tổ chức. 

Tác hại môi trường từ 2 khu xử lý rác thải của Hà Nội

Tác hại môi trường từ 2 khu xử lý rác thải của Hà Nội

Cập nhật: 08:46, Thứ 3, 15/08/2017

(ANTV) - Môi trường luôn là vấn đề được người dân quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, đến sức khỏe của người dân. Đặc biệt là người dân sống xung quanh các bãi xử lý rác thải. Tuy nhiên, trên thực tế, có hàng trăm hộ dân sinh sống gần 2 bãi rác Nam Sơn – Sóc Sơn và Xuân Sơn – Sơn Tây của TP Hà Nội đang hàng ngày phải hứng chịu những hệ lụy từ những bãi xử lý rác thải này gây ra.