Thứ hai, ngày 06/07/2020 - 09:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Công an xã chính quy

Đến tận nhà trao tận tay giấy tờ công dân

Đến tận nhà, trao tận tay giấy tờ công dân

Cập nhật: 09:43, Thứ 2, 06/07/2020

(ANTV) - Đà Nẵng là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, thu hút lao động từ nhiều tỉnh, thành khác đến cư trú và làm việc. Điều này cũng tạo không ít áp lực trong việc giải quyết thủ tục hành chính cho lực lượng Công an cơ sở. Chính vì vậy, ngoài tiếp nhận, giải quyết vào ban ngày tại trụ sở, Công an quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng còn tăng cường giờ làm việc vào mỗi buổi tối, xuống tận nhà dân để trao trả, xử lý hồ sơ. Mô hình này đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực và nhận được sự đồng tình từ phía người dân

Trưởng Công an xã vùng biên giới

Trưởng Công an xã vùng biên giới

Cập nhật: 10:36, Chủ Nhật, 05/07/2020

(ANTV) - Với vai trò là Trưởng Công an xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh chỉ trong thời gian ngắn, đồng chí Thượng úy Phạm Khắc Núi đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm được giao, phối hợp cùng các lực lượng, đoàn thể bám sát địa bàn, gần dân để làm tốt công tác dân vận, đảm bảo ổn định tình hình ANTT địa bàn, được cấp ủy chính quyền và nhân dân tin yêu, quý mến.

Bước chuyển mình của Nhơn Phú

Bước chuyển mình của Nhơn Phú

Cập nhật: 08:41, Thứ 3, 30/06/2020

(ANTV) - Khác với vẻ ngoài yên bình của miền quê sông nước, xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long lại tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp về an ninh trật tự. Thế nhưng, từ ngày Công an chính quy về xã, Nhơn Phú đã chuyển mình, tệ nạn xã hội được đẩy lùi, người dân yên tâm làm ăn, phát triển kinh tế.

 Khi công an xã được dân tin dân ủng hộ

Khi công an xã được dân tin, dân ủng hộ

Cập nhật: 08:26, Thứ 3, 30/06/2020

(ANTV) - Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, các đồng chí Công an xã Tử Nê, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã bám cơ sở, bám dân, chủ động nắm tình hình, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân, giúp dân phát triển kinh tế, yên tâm an sinh xã hội, tạo được niềm tin và sự ủng hộ của người dân nơi đây.

Người chỉ huy tâm huyết trên mọi lĩnh vực phụ trách

Người chỉ huy tâm huyết trên mọi lĩnh vực phụ trách

Cập nhật: 09:42, Thứ 4, 24/06/2020

(ANTV) - Trải qua nhiều lĩnh vực phụ trách khác nhau: Từ quản lý hành chính, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; giao thông trật tự, cơ quan thi hành án hình sự đến lĩnh vực an ninh, công tác tham mưu. Thế nhưng dù phụ trách lĩnh vực nào, người chiến sỹ ấy cũng luôn tâm huyết, cùng với các đồng chí trong ban chỉ huy các đội nghiệp vụ đoàn kết thông nhất, hoàn thành các nhiệm vụ và chỉ tiêu công tác đề ra. 

Công an cấp huyện – điểm tựa của nhân dân

Công an cấp huyện – điểm tựa của nhân dân

Cập nhật: 09:20, Thứ 3, 23/06/2020

(ANTV) - Quán triệt Chỉ thị số 03/CT-BCA-X11 của Bộ Công an về “Xây dựng toàn diện công an cấp huyện đáp ứng nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới”, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an luôn quán triệt chủ trương tăng cường cho lực lượng trực tiếp chiến đấu, hướng về cơ sở, tăng cường về mọi mặt cho công an cấp huyện để đủ sức đảm bảo an ninh, trật tự ở cơ sở.

Người dựng cột mốc lòng dân

Người dựng cột mốc lòng dân

Cập nhật: 09:15, Thứ 3, 16/06/2020

(ANTV) - Xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình là vùng đất giữa đại ngàn Trường Sơn. Có đến đây mới thấy hết những khó khăn, vất vả của người dân. 

Hữu Kiệm từ ngày có Công an xã chính quy

Hữu Kiệm từ ngày có Công an xã chính quy

Cập nhật: 08:54, Thứ 3, 09/06/2020

(ANTV) - Hữu Kiệm là một xã nghèo của huyện miền núi Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, từ ngày Công an chính quy về xã, vấn nạn buôn bán phụ nữ, buôn bán bào thai đã bị đẩy lùi, trả lại cuộc sống bình yên để bà con yên tâm lao động, sản xuất.

Vì sự bình yên của buôn làng

Vì sự bình yên của buôn làng

Cập nhật: 09:00, Thứ 6, 05/06/2020

(ANTV) - Từ một trinh sát công tác tại Đội An ninh dân tộc thiểu số, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh Phú Yên, Trung tá Bế Hồng Quân đã có nhiều nỗ lực trong công tác bảo đảm an ninh miền núi, được bổ nhiệm chức vụ Đội trưởng Đội An ninh nhân dân Công an huyện Sông Hinh. 

Đổi thay ở Gành Hào

Đổi thay ở Gành Hào

Cập nhật: 15:29, Thứ 5, 04/06/2020

(ANTV) - Thực hiện đề án đưa Công an chính quy về cơ sở, thời gian qua, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có nhiều chuyển biến tích cực. Lực lượng Công an chính quy ở cơ sở đã phát huy được năng lực, phẩm chất của mình, đem lại sự tin yêu lớn đối với nhân dân và chính quyền địa phương.

Công an cơ sở hỗ trợ người dân khó khăn

Công an cơ sở hỗ trợ người dân khó khăn

Cập nhật: 11:05, Thứ 3, 02/06/2020

(ANTV) -Cùng với chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, tại Bạc Liêu, thời gian qua, lực lượng công an, đặc biệt là lực lượng Công an chính quy ở cơ sở đã vận động, giúp đỡ, hỗ trợ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đó, giúp họ an tâm làm ăn, phát triển kinh tế gia đình.

Bình yên nơi xã đảo

Bình yên nơi xã đảo

Cập nhật: 11:44, Thứ 2, 01/06/2020

(ANTV) - Đảo Thành An thuộc địa phận huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh là một xã đảo nằm tách biệt thành phố, giao thông cách trở còn nhiều khó khăn. 

Bám địa bàn đảm bảo an ninh trật tự quận Cầu Giấy

Bám địa bàn đảm bảo an ninh trật tự quận Cầu Giấy

Cập nhật: 23:30, Chủ Nhật, 31/05/2020

(ANTV) - Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn quận Cầu Giấy có nhiều diễn biến phức tạp. Các vụ việc liên quan đến phạm pháp hình sự như: Trộm cắp, cướp giật tài sản, tống tiền có chiều hướng gia tăng. Trước tình hình này, lực lượng cảnh sát khu vực đã luôn nêu cao tinh thần đấu tranh với các loại tội phạm, quyết liệt xử lý các vụ việc  cùng với đó là công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nâng cao cảnh giác đảm bảo làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.