Thứ tư, ngày 29/01/2020 - 08:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Chính quy hóa lực lượng công an xã

Tết của nữ cán bộ Công an xã trên đất Tây Nguyên

Tết của nữ cán bộ Công an xã trên đất Tây Nguyên

Cập nhật: 09:54, Thứ 7, 25/01/2020

(ANTV) - Trong thời khắc Giao thừa này chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn được quây quần bên gia đình, người thân để chuẩn bị đón một năm mới với bao điều tốt đẹp. Nhưng với lực lượng Công an, nhất là những chiến sỹ Công an chính quy vừa được điều động về đảm nhiệm các chức danh Công an xã thì vui xuân mới không quên nhiệm vụ là đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nữ cán bộ công an xã

Nữ cán bộ công an xã

Cập nhật: 01:54, Thứ 7, 25/01/2020

(ANTV) - Mùa xuân này, ở hầu hết các xã phường, thị trấn trên cả nước có một điểm rất đặc biệt, đó là có lực lượng công an chính quy xuống đảm nhiệm các chức danh công an xã, đảm bảo ANTT tại cơ sở, cùng ăn cùng ở, cùng đón tết với nhân dân. 

Công an xã vùng đất Mũi

Công an xã vùng đất Mũi

Cập nhật: 09:14, Thứ 6, 17/01/2020

(ANTV) - Xã Tam Giang Tây là một trong những xã nghèo của huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Chính vì vậy, lực lượng công an chính quy khi xuống địa bàn xã cũng gặp phải không ít khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Vai trò của lực lượng công an trong xây dựng nông thôn mới

Vai trò của lực lượng công an trong xây dựng nông thôn mới

Cập nhật: 10:13, Thứ 5, 16/01/2020

(ANTV) - Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới nhằm phát triển kinh tế xã hội nâng cao đời sống của người dân. Đây cũng là nhiệm vụ chính trị trọng tâm xuyên suốt của nghị quyết hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa 10 đã đặt ra. Mục tiêu giai đoạn từ 2010 - 2020 toàn quốc có 50% số xã đạt tiêu chuẩn nông thôn mới. Một trong những tiêu chí quan trọng để một xã được công nhận chuẩn nông thôn mới là tiêu chí số 19 về quốc phòng an ninh.

Công an tỉnh Yên Bái điều động công an chính quy về 14 xã

Công an tỉnh Yên Bái điều động công an chính quy về 14 xã

Cập nhật: 22:38, Thứ 5, 02/01/2020

(ANTV) - Sáng nay (2/1), Công an tỉnh Yên Bái đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 14 xã thuộc các huyện Văn Yên và Trạm Tấu.

Hiệu quả từ chủ trương tăng cường cơ sở

Hiệu quả từ chủ trương “tăng cường cơ sở”

Cập nhật: 22:16, Thứ 4, 25/12/2019

(ANTV) - Trong năm 2019, lực lượng CAND đã hoàn thành xuất sắc vai trò nòng cốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Và một trong những dấu ấn nổi bật trong công tác công an, đó chính là việc thực hiện và triển khai chủ trương đưa Công an chính quy xuống đảm nhận các chức danh Công an xã.

Công an tỉnh Ninh Bình điều động Công an chính quy về xã

Công an tỉnh Ninh Bình điều động Công an chính quy về xã

Cập nhật: 09:05, Thứ 2, 23/12/2019

(ANTV) - Công an tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ công bố quyết định, điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Nho Quan.

Phát huy hiệu quả Công an xã chính quy

Phát huy hiệu quả Công an xã chính quy

Cập nhật: 21:17, Thứ 7, 14/12/2019

(ANTV) - Chủ trương xây dựng lực lượng Công an  xã chính quy, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa bàn nông thôn đang tiếp tục được lực lượng CAND tích cực triển khai. Và thực tế, thời gian qua tại tỉnh Ninh Bình, việc đưa Công an chính quy đảm bảo các chức danh Trưởng, Phó Công an xã đã được thực hiện nghiêm túc và bước đầu phát huy hiệu quả rõ rệt.

Khánh Hòa Điều động Công an chính quy về xã

Khánh Hòa: Điều động Công an chính quy về xã

Cập nhật: 11:13, Thứ 6, 13/12/2019

(ANTV) - Công an tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức Lễ công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã đợt 1 trên địa bàn tỉnh.

Điều động Công an chính quy huyện Cư Mgar về các xã

Điều động Công an chính quy huyện Cư M’gar về các xã

Cập nhật: 10:20, Thứ 2, 09/12/2019

(ANTV) - Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy về công tác ở các xã trên địa bàn.

Chuyển biến tại địa bàn được điều động Công an chính quy

Chuyển biến tại địa bàn được điều động Công an chính quy

Cập nhật: 14:07, Chủ Nhật, 08/12/2019

(ANTV) - Đề án “Điều động, bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã” đã được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước theo chủ trương của Bộ Công an về việc tổ chức, sắp xếp bộ máy tinh gọn theo hướng “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”. Tại thành phố Đà Nẵng, sau gần 6 tháng triển khai thực hiện, tình hình an ninh trật tự, an ninh nông thôn trên địa bàn 11 xã thuộc huyện Hòa Vang bước đầu đã có nhiều chuyển biến tích cực, được người dân và chính quyền ngày càng tin tưởng, đánh giá cao.

Công an Hải Dương tiếp tục điều động cán bộ xuống cơ sở

Công an Hải Dương tiếp tục điều động cán bộ xuống cơ sở

Cập nhật: 10:17, Thứ 7, 07/12/2019

(ANTV) - Sáng ngày 6/12, tại tỉnh Hải Dương, Công an tỉnh Hải Dương tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện giai đoạn 1, triển khai giai đoạn 2 Đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo. Dự Hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát huy vai trò Công an chính quy ở vùng lõi di sản

Phát huy vai trò Công an chính quy ở vùng lõi di sản

Cập nhật: 10:44, Thứ 2, 02/12/2019

(ANTV) -  Gần dân, sát dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, đó là tiêu chí của đồng chí Phạm Hữu Quý khi được nhận nhiệm vụ Trưởng Công an xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Từ kinh nghiệm hơn 10 năm là trinh sát ma túy, Thiếu tá Phạm Hữu Quý đã vận dụng sáng tạo trong công tác đảm bảo ANTT, mang lại bình yên trong thôn, xã.