Thứ tư, ngày 24/04/2019 - 21:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện
Lộ mặt nhà khoa học Nano vàng

Lộ mặt "nhà khoa học" Nano vàng

Cập nhật: 07:47, Thứ 3, 18/09/2018

(ANTV) - Cuộc gặp gỡ với TS. Doãn Hà Thắng diễn ra tại một quán cà phê ngay dưới chân tòa nhà nơi đặt trụ sở của Công ty Công nghệ vũ trụ Lonh Hải. Thời gian diễn ra cuộc gặp gỡ cũng diễn ra tất cả bệnh nhân khác là lúc 6 giờ chiều khi mọi người đều đang tất bật về nhà. Ông Thắng là người nói hầu hết thời gian và chỉ dừng lại khi muốn làm rõ vài thông tin về bệnh tật của chúng tôi.

Dùng nano vàng bệnh nhân ung thư nhiễm độc nặng

Dùng nano vàng, bệnh nhân ung thư nhiễm độc nặng

Cập nhật: 09:02, Thứ 2, 17/09/2018

(ANTV) - Trong số những người sử dụng nano vàng từ Bắc vào Nam, chỉ duy nhất một người còn sống. Những người còn lại, người ra đi vì nhiễm độc gan, người bị nhiễm trùng tế bào, người phát sinh ổ dịch trong cơ thể. Tại cuộc họp báo của bệnh viện K vào tháng 7 năm 2018, các chuyên gia hàng đầu về ung thư khẳng định, nano vàng có độc tính và đó là lý do vì sao cho đến thời điểm hiện tại, vật liệu này vẫn chưa được cấp phép thử nghiệm lâm sàng trên người.

 Bị lừa dùng Nano vàng diệt ung thư tận cùng nỗi đau

Bị lừa dùng Nano vàng "diệt" ung thư: tận cùng nỗi đau

Cập nhật: 16:31, Thứ 7, 15/09/2018

(ANTV) - Với tâm lý níu kéo hy vọng về sự sống và tin vào những lời quảng cáo “có cánh” ở một số group trên mạng xã hội, rất nhiều bệnh nhân ung thư đã tìm đến “thần dược” nano vàng với giá rất cao.  Thậm chí có những người phải bán cả tài sản thậm chí vay lãi suất cao để chữa ưng thư bằng nano vàng. Tuy nhiên, tiền mất mà bệnh không thuyên giảm.

Nano vàng chữa ung thư - sự bịp bợm trắng trợn

Nano vàng chữa ung thư - sự bịp bợm trắng trợn

Cập nhật: 15:15, Thứ 6, 14/09/2018

(ANTV) - "Thần dược" nano vàng có chữa được bệnh ung thư hay không, khi mà chưa có cơ quan chức năng nào cấp phép cũng như kiểm định chất lượng?

Bóng ma áo trắng phù phép nano vàng

Bóng ma áo trắng phù phép nano vàng

Cập nhật: 07:52, Thứ 6, 14/09/2018

(ANTV) - Phác đồ điều trị trong Nano vàng là các bệnh nhân phải chụp CT MRI. Theo lý thuyết, Nano vàng được đưa vào người chỉ có tác dụng khi kích hoạt ở nhiệt độ từ 41- 46 độ. Chụp CT MRI được giải thích là để các hạt Nano vàng thức tỉnh và tấn công các tế bào ung thư (?).

Cuộc mua bán nano vàng

Cuộc mua bán nano vàng

Cập nhật: 07:47, Thứ 5, 13/09/2018

(ANTV) - Cuộc hẹn tại tòa nhà V+ ở địa chỉ 505, đường Minh Khai, là trụ sở Công ty Công nghệ vũ trụ Long Hải, nơi trực tiếp giao dịch Nano vàng. Để tiếp cận được cơ sở, nhóm phóng viên phải ký vào một bản cam kết sử dụng Nano vàng dưới dạng tài trợ miễn phí. Song trên thực tế, tất cả bệnh nhân phải trả một số tiền đã thỏa thuận trước.

Truy tìm danh tính nhà khoa học Nano vàng

Truy tìm danh tính "nhà khoa học" Nano vàng

Cập nhật: 09:32, Thứ 4, 12/09/2018

(ANTV) - Chân dung của nhà khoa học bí ẩn, những bóng ma áo trắng cùng với cách thâm nhập đường dây cung cấp nano vàng dần hé lộ. Để tiếp cận "nhà khoa học" đầy bí ẩn này, phóng viên đã phải nhập vai có người nhà bị ung thư và đang tìm cơ hội chạy chữa...

Nano vàng và những cuộc thử nghiệm nguy hiểm mờ ám

Nano vàng và những cuộc thử nghiệm nguy hiểm, mờ ám

Cập nhật: 10:02, Thứ 3, 11/09/2018

(ANTV) - Sau gần 2 năm, trong nhiều vai hóa trang khác nhau, theo số phận của nhiều bệnh nhân, từ lúc bắt đầu họ bị lôi kéo vào những cuộc thử nghiệm nguy hiểm và mờ ám cho đến khi họ chỉ còn là bức ảnh sau làn khói hương, phóng viên Truyền hình CAND đã làm rõ một đường dây có tổ chức của những "bóng ma" áo trắng với những thủ đoạn kiếm tiền trên nỗi đau của các bệnh nhân đang tìm kiếm những cơ hội sống cuối cùng.

Đề nghị chấm dứt trang Facebook quảng cáo nano vàng

Đề nghị chấm dứt trang Facebook quảng cáo nano vàng

Cập nhật: 10:23, Chủ Nhật, 22/07/2018

(ANTV) - Cục Quản lý Dược vừa có công văn gửi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông - có biện pháp chấm dứt hoạt động của trang mạng đăng tải thông tin với nội dung quảng cáo nano vàng như một dạng thuốc chữa ung thư.