Thứ ba, ngày 27/06/2017 - 11:00 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Công an nhân dân đi đầu thực hiện Nghị quyết Trung ương 4

Câu chuyện đúng quy trình và những hệ lụy

Câu chuyện đúng quy trình và những hệ lụy

Cập nhật: 15:59, Chủ Nhật, 18/06/2017

(ANTV) - Trong thời gian vừa qua, cụm từ "đúng quy trình" đang xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với tần suất lớn hơn bao giờ hết. Điều đáng tiếc là người ta thường nhắc tới một quy trình đúng nhưng lại gây ra hậu quả xấu do được thực hiện bởi những người thiếu trách nhiệm.

Ngăn ngừa lợi ích nhóm trong quản lý đất đai

Ngăn ngừa lợi ích nhóm trong quản lý đất đai

Cập nhật: 09:12, Thứ 4, 14/06/2017

(ANTV) - Đất đai là tài sản, nguồn lực số 1 của đất nước, việc quản lý, sử dụng tùy tiện sẽ gây thất thoát, lãng phí ngân sách, tiềm lực Nhà nước. Trong những năm qua, tình trạng sai phạm, tiêu cực liên quan đến đất đai luôn là vấn đề nóng. Và điều này được chỉ rõ trong Nghị quyết Trung ương 4, khóa 12.

Tăng tính giám sát của nhân dân trong phòng chống tham nhũng

Tăng tính giám sát của nhân dân trong phòng, chống tham nhũng

Cập nhật: 21:59, Thứ 3, 06/06/2017

(ANTV) -, Bộ Chính trị vừa ban hành quy định việc kiểm tra, giám sát kê khai tài sản cán bộ với chủ thể giám sát chính là Bộ Chính trị, Ban Bí thư, UB Kiểm tra Trung ương. Quy định này sẽ bao phủ khoảng một nghìn cán bộ cấp cao thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý. Dư luận hết sức ủng hộ và trông chờ vào quyết tâm chính trị cao của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí và công tác cán bộ.

MTTQ các cấp tăng cường giám sát việc đưa Nghị quyết TƯ 4 khóa 12 vào cuộc sống

MTTQ các cấp tăng cường giám sát việc đưa Nghị quyết TƯ 4 khóa 12 vào cuộc sống

Cập nhật: 06:42, Thứ 7, 03/06/2017

(ANTV) - Phát huy vai trò của nhân dân và Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội  là một trong 4 nhóm nhiệm vụ, giải pháp được Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12  đưa ra. Trong  thời gian qua, bằng nhiều việc làm và chương trình hành động cụ thể, MTTQ các cấp và các đoàn thể chính trị đã tăng cường công tác giám sát, phản biện xã hội. Đây được coi là thước đo đánh giá chất lượng hoạt động của các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong quá trình thực hiện đưa Nghị quyết trung ương 4 khóa 12 vào cuộc sống.

Quán triệt Nghị quyết Chỉ thị của Đảng để giảng dạy hiệu quả

Quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng để giảng dạy hiệu quả

Cập nhật: 11:19, Thứ 4, 31/05/2017

(ANTV) - Các văn kiện Đại hội 12 là sự kết tinh của trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, là sự tổng kết sâu sắc lý luận và thực tiễn. Do đó, việc đưa Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng vào giảng dạy, học tập tại các trường, học viện CAND cũng là 1 trong những nội dung được Bộ Công an quan tâm.

Xa dân - một biểu hiện của suy thoái đạo đức cần khắc phục

Xa dân - một biểu hiện của suy thoái đạo đức cần khắc phục

Cập nhật: 09:22, Thứ 7, 27/05/2017

(ANTV) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh thường dạy: “Các cơ quan của Chính phủ từ toàn quốc đến các làng đều là công bộc của dân”, cán bộ là “người đầy tớ thật sự trung thành của nhân dân”. Theo đó, đạo đức lớn nhất của người cán bộ cách mạng là hết lòng hết sức phục vụ nhân dân. Cho nên mọi biểu hiện xa dân, gây phiền hà khó dễ cho nhân dân là sự vi phạm nghiêm trọng đạo đức của người cách mạng.

Quán triệt Nghị quyết TƯ 4 khóa 12 và Chỉ thị 05 vào giảng dạy lý luận chính trị trong trường CAND

Quán triệt Nghị quyết TƯ 4 khóa 12 và Chỉ thị 05 vào giảng dạy lý luận chính trị trong trường CAND

Cập nhật: 08:11, Thứ 5, 25/05/2017

(ANTV) -  Trước những yêu cầu cao hơn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, sáng 24/5, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Hội thảo Khoa học “Vận dụng Nghị quyết số 04-NQ/TW khóa 12 và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị vào nghiên cứu, giảng dạy lý luận chính trị trong các trường CAND”.

Chống lãng phí từ những công việc nhỏ

Chống lãng phí từ những công việc nhỏ

Cập nhật: 08:24, Thứ 4, 24/05/2017

(ANTV) - Những năm gần đây, tình trạng lãng phí ở nước ta diễn biến rất phức tạp, tác động tiêu cực tới nhiều mặt của đời sống xã hội, làm hạn chế tới thành quả của công cuộc đổi mới. Vì vậy, tích cực phòng ngừa và kiên quyết đấu tranh phòng chống lãng phí là đòi hỏi bức xúc của toàn xã hội.

Họp báo Giải báo chí Búa liềm vàng lần thứ hai - năm 2017

Họp báo Giải báo chí Búa liềm vàng lần thứ hai - năm 2017

Cập nhật: 09:01, Thứ 7, 20/05/2017

(ANTV) - Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương, Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài THVN và Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng) lần thứ hai - năm 2017.

Trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên

Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

Cập nhật: 09:18, Thứ 6, 19/05/2017

(ANTV) -Trong phong cách Hồ Chí Minh thì phong cách nêu gương của Bác là một mẫu mực để toàn Đảng, mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là những người đứng đầu học tập và làm theo. Do vậy, đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách nêu gương của Bác trong giai đoạn hiện nay là một trong những yêu cầu cấp bách hiện nay khi mà thực trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên đang diễn biến phức tạp.

 Đẩy lùi suy thoái từ công tác cán bộ

Đẩy lùi suy thoái từ công tác cán bộ

Cập nhật: 14:14, Thứ 7, 13/05/2017

(ANTV) - Tinh thần của Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng đã và đang lan tỏa vào thực tiễn bằng những hành động rất quyết liệt, và đạt được nhiều kết quả tích cực. Một trong những kết quả của tinh thần đó chính là đã phát hiện, xử lý và kiểm điểm nghiêm túc một số cán bộ từ cấp trung ương đến cơ sở. 

Kiểm điểm tự phê bình và phê bình

Kiểm điểm tự phê bình và phê bình

Cập nhật: 08:09, Thứ 4, 10/05/2017

(ANTV) - Một trong những nội dung được quán triệt khi triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ chính là việc tăng cường công tác kiểm điểm tự phê bình và phê bình.

Phấn đấu đưa Đảng bộ Công an Trung ương là một trong những Đảng bộ đi đầu trong thực hiện Nghị quyết TƯ 4

Phấn đấu đưa Đảng bộ Công an Trung ương là một trong những Đảng bộ đi đầu trong thực hiện Nghị quyết TƯ 4

Cập nhật: 10:24, Thứ 5, 27/04/2017

(ANTV) - Ngày 26/4, Đảng ủy Công an Trung ương (CATƯ), Bộ Công an đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc Ban chỉ đạo của Đảng ủy CATƯ thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” và tổ chức họp Ban chỉ đạo lần I. Thứ trưởng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì cuộc họp.