Thứ tư, ngày 20/03/2019 - 14:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Vai trò của già làng trong đảm bảo ANTT

Vai trò của già làng trong đảm bảo ANTT

Cập nhật: 17:51, Chủ Nhật, 17/03/2019

(ANTV) - Già làng, người có uy tín được xem là cầu nối đưa các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với đồng bào dân tộc ở địa bàn miền núi. Thực tế cho thấy, ở đâu quan tâm, tranh thủ được vai trò của các già làng, người có uy tín thì ở đó có sự ổn định về chính trị, an ninh trật tự, kinh tế - xã hội từng bước được phát triển. Ghi nhận việc phát huy uy tín của già làng ở xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa

CLB Handmade vì cộng đồng

CLB Handmade vì cộng đồng

Cập nhật: 23:52, Thứ 7, 16/03/2019

(ANTV) - Từ sở thích làm đồ handmade và bằng tình yêu thương với các bạn nhỏ kém may mắn, các bạn trẻ trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội đã thành lập nên Câu lạc bộ Handmade vì cộng đồng. Các bạn sinh viên đã chứng minh rằng làm việc tốt không hề khó, chỉ đơn giản bằng những hành động nhỏ như: làm hoa giấy, móc khóa, sau đó đem bán gây quỹ, cũng có thể giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. 

Những người mang lại nụ cười cho trẻ tự kỷ

Những người mang lại nụ cười cho trẻ tự kỷ

Cập nhật: 09:21, Thứ 6, 15/03/2019

(ANTV) - Ai cũng có hoài bão, ước mơ, nhưng với những em nhỏ tự kỷ, khiếm khuyết thì chưa bao giờ các em dám nghĩ, sẽ thực hiện được ước mơ ấy. Thấu hiểu được nỗi lòng đó, anh Nguyễn Việt Tuấn cùng với những người bạn cộng sự trong dự án xã hội “Angel smile” tại TP Đà Nẵng, đã giúp đỡ hàng trăm em nhỏ hiện thực hóa ước mơ để có thêm tinh thần hòa nhập cộng đồng, góp phần thay đổi nhận thức của xã hội đối với trẻ tự kỷ.

Khu công giáo toàn tòng an toàn về an ninh trật tự

Khu công giáo toàn tòng an toàn về an ninh trật tự

Cập nhật: 09:44, Thứ 5, 14/03/2019

(ANTV) - Với nhiều mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được triển khai, nhận rộng tại nhiều địa phương trên cả nước, quá trình hoạt động, nhiều mô hình đã thực sự phát huy hiệu quả góp phần quan trọng trong việc đảm bảo ANTT tại cơ sở. Trong số đó phải kể đến khu công giáo toàn tòng thuộc khu 5 thị trấn Kẻ Sặt huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương với mô hình khu công giáo toàn tòng đảm bảo ANTT.

Gieo chữ giữa trùng khơi

Gieo chữ giữa trùng khơi

Cập nhật: 10:16, Thứ 4, 13/03/2019

(ANTV) - Giống như bao bạn nhỏ trên đất liền, những công dân nhí ở Trường Sa cũng được cắp sách đến trường học con chữ, học kiến thức để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Và luôn đồng hành cùng các em là những người thầy giáo trẻ tình nguyện xung phong ra công tác nơi biển đảo tuyến đầu Tổ quốc.

Hành động đẹp nhặt được của rơi trả người mất

Hành động đẹp nhặt được của rơi trả người mất

Cập nhật: 09:06, Thứ 2, 11/03/2019

(ANTV) -  Câu chuyện của 2 người dân ở phường Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi nhặt được 2 chiếc ví, bên trong có hàng chục triệu đồng cùng số vàng, đã nhanh chóng đến trụ sở Công an để nhờ tìm người bị mất trả lại tài sản là hành động đẹp đã góp phần lan tỏa trong cộng đồng về gương người tốt, việc tốt.

Lan tỏa các tấm gương Công an cứu người đuối nước

Lan tỏa các tấm gương Công an cứu người đuối nước

Cập nhật: 23:18, Chủ Nhật, 10/03/2019

(ANTV) -Những ngày qua, trên địa bàn Quảng Ngãi lan truyền câu chuyện Cảnh sát giao thông cứu người đuối nước. Thêm lần nữa, những câu chuyện người công an dũng cảm, bất chấp hiểm nguy của mình để cứu người đuối nước lại được người dân ca ngợi, làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

 Lực lượng 111 bảo vệ an toàn phố cổ Hội An

Lực lượng 111 bảo vệ an toàn phố cổ Hội An

Cập nhật: 14:32, Chủ Nhật, 10/03/2019

(ANTV) - Để đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan, trải nghiệm một cách an toàn, văn minh, Công an thành phố Hội An đã thành lập lực lượng tuần tra, chốt chặn, kiểm soát an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, gọi tắt là lực lượng 111, và lực lượng này đã phát huy hiệu quả và nhận được sự đồng thuận cao của người dân và chính quyền thành phố Hội An.

Những bông hồng thép của lực lượng CSCĐ Hà Nội

Những bông hồng thép của lực lượng CSCĐ Hà Nội

Cập nhật: 09:49, Thứ 7, 09/03/2019

(ANTV) -Hình ảnh nữ cảnh sát cơ động tham gia cùng với các tổ công tác tuần tra kiểm soát trên các đường trên địa bàn Hà Nội không còn xa lạ với người dân. Được xem là phái yếu, tuy nhiên khi khoác lên mình bộ quân phục CSCĐ thì tất cả đều phải thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT trong quá trình tuần tra, kiểm soát đem lại bình yên cho người dân. 

Cô gái vàng của thể thao CAND

Cô gái vàng của thể thao CAND

Cập nhật: 23:05, Thứ 5, 07/03/2019

(ANTV) - Bên cạnh những gương sáng ở khối cán bộ tham mưu, nghiên cứu khoa học, giảng dạy, đấu tranh phòng chống tội phạm, thì phụ nữ Công an ở lĩnh vực thể dục thể thao cũng đầy đam mê, cống hiến với nhiều thành tích đáng nể phục. Câu chuyện của vận động viên Phùng Thu Hà, Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động là một minh chứng cho ý chí khổ luyện, kỷ luật và sáng tạo trong thể thao.

Nữ cảnh sát đặc nhiệm

Nữ cảnh sát đặc nhiệm

Cập nhật: 10:07, Thứ 5, 07/03/2019

(ANTV) - Giỏi võ thuật, thành thục các kỹ năng chiến đấu, không quản ngày đêm, sẵn sàng đối mặt với những tình huống nguy hiểm nhất để gìn giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân. Đó là những nữ cảnh sát cơ động đặc nhiệm, những bông hồng thép của lực lượng Công an Nghệ An.

Mô hình nói không với rượu bia của phụ nữ

Mô hình “nói không với rượu bia” của phụ nữ

Cập nhật: 09:26, Thứ 4, 06/03/2019

(ANTV) - Chuyện sử dụng rượu bia của người dân ở vùng đông bào dân tộc thiểu số ở các huyện vùng cao tỉnh Quảng Ngãi vẫn rất phổ biến. Rất nhiều sự việc đau lòng từ rượu, thậm chí là dẫn tới án mạng cũng đã từng xảy ra. Để loại bỏ rượu ra khỏi đời sống sinh hoạt hàng ngày, một mô hình đặc biệt đã xuất hiện ở thôn ĐakPao, xã Sơn Màu, huyện Sơn Tây của tỉnh Quảng Ngãi đó là “Nói không với rượu, bia”. 

Mô hình Móc khóa an ninh thiết thực với người dân

Mô hình “Móc khóa an ninh” thiết thực với người dân

Cập nhật: 09:03, Thứ 3, 05/03/2019

(ANTV) - Xuất phát từ thực tiễn đấu tranh phòng chống tội phạm, đầu năm 2018, Công an phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi đã triển khai mô hình “Móc khóa an ninh”, công khai các số điện thoại của lãnh đạo UBND và Trưởng Công an phường, nhằm tiếp nhận, giải quyết các vụ việc có liên quan đến an ninh trật tự ở cơ sở.