Thứ hai, ngày 11/12/2017 - 12:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Hành trình hơn 20 năm đi tìm đồng đội

Hành trình hơn 20 năm đi tìm đồng đội

Cập nhật: 19:00, Chủ Nhật, 10/12/2017

(ANTV) - Chiến tranh đã đi qua hơn 40 năm, thế nhưng vẫn còn hàng ngàn chiến sĩ nằm lại trên chiến trường trên khắp Tổ quốc. Hành trình đi tìm lại hài cốt của các anh vẫn đang được người thân, các đồng đội năm xưa tiếp tục thực hiện.

Thầy giáo đi xin chữ của học trò

Thầy giáo đi “xin chữ” của học trò

Cập nhật: 14:22, Thứ 5, 07/12/2017

(ANTV) - Câu chuyện về thầy Nguyễn Duy Quy – Hiệu trưởng trường chuyên biệt tương lai Đà Nẵng là câu chuyện đặc biệt khi là thầy giáo nhưng thầy hai lần đi “xin chữ” của học trò. 

Câu lạc bộ phụ nữ hoàn lương

Câu lạc bộ phụ nữ hoàn lương

Cập nhật: 16:43, Thứ 2, 04/12/2017

(ANTV) - Với nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương tái hòa nhập cộng đồng, Câu lạc bộ Phụ nữ hoàn lương thuộc Hội LHPN thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là một trong những mô hình tiêu biểu được đánh giá cao trong việc thực hiện Nghị quyết liên tịch 01 giữa Bộ Công an và Hội LHPN Việt Nam về “Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội”.

Nói không với túi nilon ngày Chủ nhật

"Nói không với túi nilon ngày Chủ nhật”

Cập nhật: 16:43, Thứ 2, 04/12/2017

(ANTV) - Hội Phụ nữ Phường Giáp Bát đã cùng với  Ban công tác Mặt trận Khu dân cư số 5, phường Giáp Bát vận động nhân dân tham gia phong trào: “Nói không với túi ni lông ngày chủ nhật”.

Đội dân phòng tóc dài Khuê Mỹ

Đội dân phòng tóc dài Khuê Mỹ

Cập nhật: 06:55, Thứ 3, 28/11/2017

(ANTV) - Gần 6 năm nay, nguời dân phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng đã quá quen thuộc với hình ảnh các chị em phụ nữ mặc áo dân phòng đi tuần tra khắp các ngõ phố, không quản nắng mưa để mang lại cuộc sống bình yên cho phố phường. 

Công dân dũng cảm bắt cướp

Công dân dũng cảm bắt cướp

Cập nhật: 07:46, Thứ 2, 27/11/2017

(ANTV) -Tại Bình Định, thời gian gần đây, lực lượng CA tỉnh đã  chú trọng phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, nhờ vậy đã góp phần tuyên truyền, động viên, khích lệ quần chúng nhân dân tích cực tham gia vào phong trào. Không chỉ chủ động phòng ngừa tội phạm mà nhiều người dân đã có tinh thần dũng cảm, mưu trí kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm.

Thượng tá Đào Anh Tuấn Khắc tinh của tội phạm truy nã

Thượng tá Đào Anh Tuấn: Khắc tinh của tội phạm truy nã

Cập nhật: 15:19, Chủ Nhật, 26/11/2017

(ANTV) -  Trưởng thành từ rất sớm trong nghề hình sự, là Đội phó Đội Cảnh sát đặc nhiệm Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội. Sau đó, chuyển sang Đội trưởng Đội bắt truy nã hệ TTXH,  Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, và nay là Phó trưởng phòng Phòng Truy nã tội phạm Công an TP Hà Nội, hơn 30 năm qua, Thượng tá Đào Anh Tuấn cùng với đồng đội đã tham gia bắt giữ hàng trăm đối tượng truy nã, trong đó có không ít đối tượng đặc biệt nguy hiểm. 

Hiệu quả từ chương trình dân vận khéo

Hiệu quả từ chương trình dân vận khéo

Cập nhật: 07:48, Thứ 7, 25/11/2017

(ANTV) - Vận động người dân tự nguyện hiến tài sản để xây dựng các công trình chung luôn là công việc khó khăn của mỗi địa phương, bởi nếu chỉ cần một số ít không đồng thuận thì cũng sẽ gây nhiều trở ngại. Vai trò của những người làm công tác dân vận vì thế cũng khó khăn hơn để trọn vẹn đôi đường.

Đến tận nhà cắt tóc miễn phí cho bà con

Đến tận nhà cắt tóc miễn phí cho bà con

Cập nhật: 14:35, Thứ 6, 24/11/2017

(ANTV) - Từ nhiều năm nay, người dân làng Đại Bình, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam chẳng ai phải tốn tiền cắt tóc. Thậm chí, chỉ cần một cuộc điện thoại sẽ có người đến tận nhà để cắt tóc cho bà con. Và tất cả đều được miễn phí. Người tình nguyện phục vụ bà con ấy vẫn được mọi người gọi với cái tên thân thuộc “ông Việt khùng”.

Chuyên đề hai giảm trên địa bàn phường Bạch Mai

Chuyên đề hai giảm trên địa bàn phường Bạch Mai

Cập nhật: 11:38, Thứ 5, 23/11/2017

(ANTV) - Trước đây, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có khu vực ngõ Lò Lợn cũ và khu tập thể Mai Hương đều là những điểm phức tạp về ma túy. Thêm vào đó, tỉ lệ lao động phổ thông không có việc làm ổn định, số người thất nghiệp nhiều, đã ảnh hưởng lớn đến tình hình ANTT tại địa phương.

Nữ cán bộ Công an phường mẫn cán

Nữ cán bộ Công an phường mẫn cán

Cập nhật: 11:21, Thứ 5, 23/11/2017

(ANTV) - Trung tá Nguyễn Thị Bích Hạnh giữ vị trí Phó Trưởng Công an phường Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn từ năm 2010. Trong 7 năm công tác, trực tiếp phụ trách lực lượng Cảnh sát khu vực, đồng chí đã làm tốt công tác tham mưu giúp việc cho lãnh đạo cấp trên tổ chức triển khai nhiều phong trào tiêu biểu, đưa phường Hoàng Văn Thụ từ một trọng điểm về tệ nạn ma túy loại 3 của TP. Lạng Sơn trở thành địa bàn có tệ nạn ma túy ít phức tạp.

Tiếp thêm khát vọng hoàn lương

Tiếp thêm khát vọng hoàn lương

Cập nhật: 14:20, Thứ 3, 21/11/2017

(ANTV) - Để tiếp thêm niềm tin, động lực cho các phạm nhân trên bước đường cải tạo, hoàn lương, vừa qua, trại giam Đắc Trung cùng Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp – Bộ Công an đã tổ chức “Ngày hội gia đình phạm nhân” với những nội dung có ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân văn.

Lớp học miễn phí cho trẻ em nghèo vùng biển

Lớp học miễn phí cho trẻ em nghèo vùng biển

Cập nhật: 10:54, Thứ 3, 21/11/2017

(ANTV) - Hình ảnh của một cô giáo với hơn 30 năm trong nghề, đã dạy dỗ và chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ học trò và điều đặc biệt là giờ đây khi đã nghỉ hưu được hơn 6 năm, nhưng hàng ngày cô vẫn miệt mài bên những trang giáo án và dạy học miễn phí cho biết bao trẻ em nghèo vùng biển. Đó là cô giáo Lê Thị Châu, trú tại Phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.