Thứ sáu, ngày 21/09/2018 - 16:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Người vận động viên Công an đem vinh quang cho Tổ quốc

Người vận động viên Công an đem vinh quang cho Tổ quốc

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 20/09/2018

(ANTV) - Vận động viên (VĐV) Nguyễn Văn Trí, đoàn viên Công an nhân dân, nhà vô địch Pencak  Silat tại SEA Games 2017 lại tiếp tục tỏa sáng tại kỳ ASIAD 2018, sau khi vượt qua tất cả các VĐV khác ở hạng cân 95kg để giành tấm Huy chương Vàng ASIAD lịch sử cho Pencak Silat Việt Nam. Để ghi nhận thành tích đó, Chủ tịch nước đã tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho sự cố gắng nỗ lực của anh.

Kinh nghiệm từ việc đưa công an chính quy về xã ở Lạng Sơn

Kinh nghiệm từ việc đưa công an chính quy về xã ở Lạng Sơn

Cập nhật: 08:21, Thứ 4, 19/09/2018

(ANTV) - Việc đưa công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cấp ủy chính quyền địa phương. Bên cạnh việc chuẩn bị những điều kiện cần và đủ khi bố trí công an chính quy đưa về nhận nhiệm vụ tại xã thì khâu quan trọng, cũng là đầu tiên, đó là phải lựa chọn cán bộ đủ phẩm chất, năng lực và độ tuổi đảm nhiệm chức danh công an xã.

Tình quân dân trong mưa lũ

Tình quân dân trong mưa lũ

Cập nhật: 14:34, Thứ 3, 11/09/2018

(ANTV) - Đường vào bản Tủ, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái những ngày sau cơn lũ dữ. 3 người bị lũ cuốn trôi, 2 người chết, 1 người mất tích; nhà cửa bị san phẳng, không còn một mái tranh để thắp hương cho người đã khuất. Tan hoang và tang thương, hơn 70 hộ dân sống nơi đây sống trong cảnh thiếu nguồn nước sinh hoạt và lương thực thực phẩm hàng ngày.

Căng mình khắc phục hậu quả mưa lũ trong dịp nghỉ lễ

Căng mình khắc phục hậu quả mưa lũ trong dịp nghỉ lễ

Cập nhật: 07:26, Thứ 3, 04/09/2018

(ANTV) - Trong những ngày vừa qua, do mưa lớn kéo dài, cộng với việc các nhà máy thủy điện xả lũ khiến mực nước ở các sông trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An dâng cao, gây sạt lở và ngập lụt nghiêm trọng ở các huyện dọc các tuyến sông Mã, sông Bưởi, sông Cầu Chày. 

Chiến sĩ Công an lao xuống dòng lũ dữ cứu em nhỏ

Chiến sĩ Công an lao xuống dòng lũ dữ cứu em nhỏ

Cập nhật: 22:45, Chủ Nhật, 02/09/2018

(ANTV) - Nghe tiếng kêu thất thanh của người dân khi 2 cháu bé bị trượt chân, rơi xuống dòng nước lũ, Trung úy Dương Công Thịnh công tác tại Đội thi hành án, Công an thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã lao xuống dòng nước lũ để cứu người.

Chuyện người lính hình sự đất Cảng

Chuyện người lính hình sự đất Cảng

Cập nhật: 08:13, Thứ 4, 22/08/2018

(ANTV) - Sau 35 năm công tác trong lực lượng công an, Đại tá Đại tá Lê Hồng Thắng - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP Hải Phòng được coi là tấm gương sáng về sự bền bỉ cống hiến với phẩm chất mưu trí, dũng cảm, không ngại hy sinh, gian khổ, kiên cường đấu tranh với các loại tội phạm, vì cuộc sống bình yên, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Tuổi trẻ CAND sẻ chia yêu thương hướng đến cộng đồng

Tuổi trẻ CAND sẻ chia yêu thương, hướng đến cộng đồng

Cập nhật: 00:55, Chủ Nhật, 19/08/2018

(ANTV) - Thấm nhuần tư tưởng gần dân, vì nhân dân phục vụ, nhiều chiến sĩ trẻ không những hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của mình mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện trong xã hội, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND gần gũi thân thiện trong lòng nhân dân.

Tiếng kẻng an ninh giữ bình yên thôn xóm

Tiếng kẻng an ninh giữ bình yên thôn xóm

Cập nhật: 08:19, Thứ 3, 14/08/2018

(ANTV) - Tiếng kẻng an ninh đã không còn xa lạ đối với nhiều địa phương. Từ mô hình này, hiệu quả của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã được phát huy, với nhiều cách làm hay, việc làm thiết thực. 

Mùa hè tình nguyện của tuổi trẻ Công an Khánh Hòa

Mùa hè tình nguyện của tuổi trẻ Công an Khánh Hòa

Cập nhật: 09:10, Thứ 6, 10/08/2018

(ANTV) - Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, mùa hè năm nay, đoàn thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa lại tổ chức các hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở. Các hoạt động tình nguyện này không chỉ nhằm giúp đỡ nhân dân ở những vùng khó khăn, mà đó chính là môi trường để bản thân mỗi đoàn viên thanh niên rèn luyện, trưởng thành hơn. 

Sức trẻ CAND tại vùng lũ Văn Yên

Sức trẻ CAND tại vùng lũ Văn Yên

Cập nhật: 16:27, Thứ 4, 08/08/2018

(ANTV) - Tại tỉnh Yên Bái, đời sống của người dân cũng đang vô cùng khó khăn do hậu quả của mưa bão và sạt lở. Trong đó, huyện Văn Yên là 1 trong 2 huyện phải chịu thiệt hại nặng nề nhất của tỉnh. Trong những ngày nay, lực lượng Công an huyện Văn Yên đang tăng cường lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương để giúp người dân sớm khắc phục hậu quả do mưa lũ, khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Công an tỉnh Cà Mau tiếp sức cho học sinh tới trường

Công an tỉnh Cà Mau tiếp sức cho học sinh tới trường

Cập nhật: 08:13, Thứ 4, 08/08/2018

(ANTV) - Năm học mới sắp đến, tuy nhiên hiện tại một số vùng nông thôn của tỉnh Cà Mau, việc đến trường của các em học sinh nhất là con em của các hộ gia đình người dân tộc vẫn còn gặp khó khăn. Từ thực tế trên, nhiều đơn vị thuộc Công an tỉnh Cà Mau đã tổ chức thực hiện hoạt động tiếp bước đến trường nhằm giúp đỡ các em hành trang trong những ngày đầu năm học mới

Người góp phần làm chuyển hóa địa bàn

Người góp phần làm chuyển hóa địa bàn

Cập nhật: 07:54, Thứ 2, 06/08/2018

(ANTV) - Là 1 trong 4 xã được đánh giá là phức tạp về ANTT, được huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đưa vào diện xã trọng điểm để chuyển hóa địa bàn. Mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng tình hình ANTT tại xã Hoài Đức vẫn không có chuyển biến. Chỉ đến khi có sự góp mặt của Đại úy Ngô Thành Luân với cương vị là Trưởng Công an xã thì hình hình nơi đây mới thật sự có chuyển biến. 

Chiến sĩ Công an dũng cảm cứu người nhảy cầu tự tử

Chiến sĩ Công an dũng cảm cứu người nhảy cầu tự tử

Cập nhật: 22:40, Thứ 7, 04/08/2018

(ANTV) - Công an thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái vừa có báo cáo đề nghị Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Công an tỉnh khen thưởng thành tích đột xuất về hành động dũng cảm cứu người trên sông Hồng của đồng chí Thiếu úy Lê Ngọc Chung, công tác tại Công an thành phố Yên Bái.