Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 22:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Người Trưởng Công an tận tâm vì bình yên cuộc sống

Người Trưởng Công an tận tâm vì bình yên cuộc sống

Cập nhật: 14:25, Thứ 6, 28/04/2017

(ANTV) - Trong việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội thì vai trò của cấp cơ sở là rất quan trọng, trong đó không thể không kể đến lực lượng công an xã- lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn một tấm gương về người trưởng công an xã trẻ tuổi tận tụy, hết mình trong việc giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Già làng vận động bà con đảm bảo ANTT vùng biên

Già làng vận động bà con đảm bảo ANTT vùng biên

Cập nhật: 14:14, Thứ 4, 26/04/2017

(ANTV) - Là tỉnh biên giới với 20 dân tộc sinh sống, để làm tốt công tác đảm bảo ANTT, Công an tỉnh Lai Châu đã chú trọng công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Trong đó, đội ngũ già làng, trưởng bản, những người được coi là người có uy tín trong đồng bào dân tộc đóng vai trò hết sức quan trọng. 

Bộ GD – ĐT tặng Bằng khen cho 2 học sinh bắt tội phạm

Bộ GD – ĐT tặng Bằng khen cho 2 học sinh bắt tội phạm

Cập nhật: 08:32, Thứ 4, 26/04/2017

(ANTV) - Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 24/4, tại trường THCS Phú Cường, Tp.TDM, Bình Dương, đại diện Bộ GD-ĐT tại TP HCM đã đến trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD – ĐT cho 2 em học sinh của trường đã có thành tích dũng cảm trong phát hiện, tham gia bắt giữ đối tượng trộm tài sản.

Đội xe ôm cấp cứu ở huyện Thăng Bình

"Đội xe ôm cấp cứu" ở huyện Thăng Bình

Cập nhật: 14:31, Thứ 2, 24/04/2017

(ANTV) - Là những người chạy xe ôm để mưu sinh kiếm sống, túc trực trên các tuyến đường cả ngày lẫn đêm, nên giống như “lực lượng phản ứng nhanh”, họ có mặt kịp thời chở nạn nhân đi cấp cứu với tinh thần cứu người là trên hết dù phải gác lại công việc hay gặp phải những tình huống rắc rối ngoài ý muốn.

Quán cơm Kết nối yêu thương tại Hải Phòng

Quán cơm "Kết nối yêu thương" tại Hải Phòng

Cập nhật: 08:37, Thứ 2, 24/04/2017

(ANTV) - Khi bạn cầm 5 ngàn đồng trong tay có bao giờ bạn nghĩ mình có thể mua được một suất cơm mà đảm bảo an toàn thực phẩm và giá trị dinh dưỡng như: trứng, thịt, cá, rau xanh và có cả hoa quả tráng miệng? Có thể nhiều người sẽ nghĩ là không? Nhưng thực tế là có! Đó là tại quán cơm có tên "Kết nối yêu thương" tại TP Hải Phòng.

Nhân rộng mô hình liên kết phường - trường đảm bảo ANTT

Nhân rộng mô hình liên kết phường - trường đảm bảo ANTT

Cập nhật: 08:31, Thứ 2, 24/04/2017

(ANTV) - Thời gian qua, mô hình liên kết phường - trường do Ủy ban nhân dân phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc thực hiện đã thực sự mang lại hiệu quả, góp phần khẳng định việc đảm bảo trật tự an toàn trong nhà trường là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó nhà trường và lực lượng công an đóng vai trò nòng cốt.

Khu dân cư tự quản về phòng chống ma túy

Khu dân cư tự quản về phòng, chống ma túy

Cập nhật: 09:43, Chủ Nhật, 23/04/2017

(ANTV) - Trước đây, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang nổi lên là địa bàn trọng điểm, phức tạp về tình hình mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. Điều này vừa làm mất an ninh trật tự địa phương, vừa gây bức xúc trong nhân dân. 

Người lính cứu hỏa quên mình cứu hộ cứu nạn

Người lính cứu hỏa quên mình cứu hộ, cứu nạn

Cập nhật: 08:44, Thứ 6, 21/04/2017

(ANTV) - Dũng cảm, say mê, trách nhiệm với công việc, xung kích trong hoạt động đoàn, Thượng úy Lê Văn Kỳ, cán bộ phụ trách Đội cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp – Phòng hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ là tấm gương tuổi trẻ tiêu biểu xuất sắc của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Tín đồ phật giáo Hòa Hảo chung tay giữ gìn an ninh trật tự

Tín đồ phật giáo Hòa Hảo chung tay giữ gìn an ninh trật tự

Cập nhật: 10:05, Thứ 5, 20/04/2017

(ANTV) - Nhằm phát huy sức mạnh của các dân tộc, tôn giáo tham gia phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", Công an tỉnh An Giang đã tham mưu cho các cấp chính quyền triển khai mô hình “Không tội phạm, không ma túy, không mại dâm”tại địa phương. Qua một thời gian thực hiện, đến nay mô hình đã thực sự phát huy được hiệu quả và được quần chúng nhân dân ủng hộ.

Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận

“Bếp ăn tình thương” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận

Cập nhật: 08:55, Thứ 4, 19/04/2017

(ANTV) - Bên cạnh công tác đấu tranh, tấn công, trấn áp tội phạm, lực lượng công an luôn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Những việc làm của các anh đã và đang tô thắm hình ảnh người chiến sỹ công an vì nước quên thân vì dân phục vụ. Các cán bộ chiến sỹ Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã tự tay nấu những suất ăn miễn phí gửi tới những bệnh nhân và thân nhân của người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận.

Người viết tiếp ước mơ đến trường cho trẻ em nghèo

Người viết tiếp ước mơ đến trường cho trẻ em nghèo

Cập nhật: 10:35, Thứ 2, 17/04/2017

(ANTV) - Đồng cảm, chia sẻ với những cảnh đời bất hạnh, nhiều năm nay, thay vì sống cuộc sống an nhàn ở tuổi nghỉ hưu, bà Nguyễn Thị Lộc, Chủ tịch Hội khuyến học huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị lại chạy vạy ngược xuôi, tìm đủ mọi cách để các em được tiếp tục đến trường. 

Người thầy truyền lửa cho học viên an ninh

Người thầy truyền lửa cho học viên an ninh

Cập nhật: 08:03, Thứ 2, 17/04/2017

(ANTV) -Tại Học viện An ninh nhân dân có một thầy giáo vừa giỏi chuyên môn, vừa có lòng nhiệt huyết đam mê nghiên cứu khoa học. 

Xây dựng nông trường an ninh an toàn

Xây dựng nông trường an ninh, an toàn

Cập nhật: 07:17, Chủ Nhật, 16/04/2017

(ANTV) - Xác định việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là yếu tố nòng cốt xây dựng môi trường thu hút đầu tư, phát triển kinh tế an ninh an toàn, thời gian qua Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Đắklắk đã xây dựng nhiều mô hình, phong trào tự quản về ANTT tại chính các cơ quan, doanh nghiệp. Trong đó mô hình điểm nông trường tự quản về ANTT đã góp phần xây dựng công ty doanh nghiệp "an toàn về ANTT".