Thứ năm, ngày 29/06/2017 - 02:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

 Người nâng đỡ những mảnh đời kém may mắn

Người nâng đỡ những mảnh đời kém may mắn

Cập nhật: 08:37, Thứ 4, 28/06/2017

(ANTV) - Có một người phụ nữ đã giành 10 năm để xây dựng một Trung tâm dạy nghề từ thiện và nguyện cống hiến cả phần đời còn lại để quan tâm, giúp đỡ những người khuyết tật có "nơi ăn, chốn ở", có công việc ổn định. Nhìn vào những việc mà người phụ nữ ấy đã làm trong 10 năm qua, nhiều người tin rằng, người phụ nữ có trái tim nhân hậu này đã làm được những điều kỳ diệu, bắt đầu từ chính sự quan tâm giành cho những số phận kém may mắn hơn mình.

Hạnh phúc là cho đi

Hạnh phúc là cho đi

Cập nhật: 10:32, Thứ 3, 27/06/2017

(ANTV) - “Người đàn ông không vợ nhưng có hàng trăm đứa con” – đó là cái tên mà người dân thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đặt cho anh Trần Phước Ninh – người đã xây dựng nên lớp học tiếng Anh miễn phí cho hàng trăm trẻ em nghèo. Đằng sau lớp học ấm áp nghĩa tình ấy là một câu chuyện đầy cảm động về số phận, nghị lực và tấm lòng thơm thảo của người con trai đất Quảng.

Thư viện miễn phí của chàng trai mê sách

Thư viện miễn phí của chàng trai mê sách

Cập nhật: 10:13, Thứ 2, 26/06/2017

(ANTV) - Hiểu được ý nghĩa của việc đọc, yêu thích đọc sách và mong muốn nhiều người cũng có cơ hội được đọc những quyển sách hay, hữu ích. Một chàng trai trẻ đã bỏ nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của mình để mở một thư viện miễn phí để chia sẻ kho tàng tri thức đến với gần hơn với mọi người.

Người thầy có nhiều sáng tạo trong giảng dạy

Người thầy có nhiều sáng tạo trong giảng dạy

Cập nhật: 08:23, Thứ 2, 26/06/2017

(ANTV) - Có một người thầy vừa giỏi chuyên môn, lại nhiệt huyết đam mê với công việc. Đó chính là về Thiếu tá, Trần Mạnh Hà, Phó trưởng Khoa Nghiệp vụ 3 – Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI cơ sở 2 tại Long Thành, Đồng Nai. Qua những bài giảng nghiệp vụ lôi cuốn, hấp dẫn, người thầy ấy không chỉ giảng dậy bằng cả trái tim của mình mà anh còn truyền lửa cho nhiều thế hệ học sinh.

Ấm lòng sĩ tử mùa thi

Ấm lòng sĩ tử mùa thi

Cập nhật: 16:13, Thứ 7, 24/06/2017

(ANTV) -Song hành với sĩ tử trong suốt mùa thi là sự giúp đỡ nhiệt tình của cả xã hội. Rất nhiều đội hình thiện nguyện đã nỗ lực tiếp sức mùa thi nhằm chia sẻ những khó khăn cho các thí sinh và người nhà thí sinh. Tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, đoàn thanh niên cũng như các nhà thiện nguyện ở đây cũng đã có nhiều hình thức hỗ trợ, tiếp sức cho thí sinh rất thiết thực và ý nghĩa.

Phát huy hiệu quả cụm liên kết phòng chống cháy rừng

Phát huy hiệu quả cụm liên kết phòng chống cháy rừng

Cập nhật: 22:00, Thứ 6, 23/06/2017

(ANTV) - Được xây dựng trên cơ sở liên kết 39 đơn vị trên địa bàn bao gồm nhiều lực lượng: kiểm lâm, quân đội, cảnh sát PCCC, chính quyền các xã trên địa bàn, doanh nghiệp và người dân. Trong những năm qua, mô hình liên kết phòng chống cháy rừng Quốc gia Ba Vì đã phát huy hiệu quả rõ rệt, góp phần thay đổi nhận thức và trách nhiệm của người dân đối với công tác bảo vệ, phòng chống cháy rừng. Và đây cũng chính là mô hình liên kết phòng chống cháy rừng được thành lập đầu tiên trên cả nước.

Vì cuộc sống bình yên vì nhân dân phục vụ

Vì cuộc sống bình yên, vì nhân dân phục vụ

Cập nhật: 11:11, Thứ 4, 21/06/2017

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát khu vực có vai trò rất quan trọng, có tính chiến lược trong đảm bảo ANTT tại cơ sở. Họ không chỉ đơn thuần thực hiện chức năng quản lý hành chính về ANTT, mà còn là điểm tựa vững chắc của chính quyền và nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT, xứng đáng với hình ảnh đi dân nhớ, ở dân thương.

Hòa giải 5 tốt ở Văn Đức

“Hòa giải 5 tốt” ở Văn Đức

Cập nhật: 08:16, Thứ 3, 20/06/2017

(ANTV) - Văn Đức là xã thuần nông, thuộc diện nghèo của huyện Gia Lâm, Hà Nội, lại là địa bàn giáp với 2 xã, 1 thị trấn của tỉnh Hưng Yên. Nhưng trong nhiêu năm qua, Văn Đức luôn được đánh giá là địa bàn ổn định về tình hình ANTT, các mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân đều được hoà giải, giải quyết đạt kết quả tốt, không có trọng án xảy ra trên địa bàn. 

Nữ trinh sát với ngọn lửa nhiệt huyết

Nữ trinh sát với ngọn lửa nhiệt huyết

Cập nhật: 09:02, Thứ 2, 19/06/2017

(ANTV) - Năng nổ, nhiệt tình, sôi nổi và nghiệp vụ vững vàng- đó chính là cảm nhận của bất kỳ ai khi tiếp xúc với Thượng úy Nguyễn Thị Mai Phương. 

Già làng hết lòng vì bình yên thôn bản

Già làng hết lòng vì bình yên thôn bản

Cập nhật: 08:28, Thứ 6, 16/06/2017

(ANTV) - Huyện vùng cao Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam có 64 người có uy tín và 16 già làng tiêu biểu trong đồng bào Ca Dong, Xê Đăng. Với uy tín của mình, các già làng luôn đi đầu trong vận động con cháu tộc họ và bà con tăng gia phát triển kinh tế, từng bước xóa đói nghèo, giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng nông thôn mới.

Gặp lại người phát động phong trào Bảo vệ trị an

Gặp lại người phát động phong trào “Bảo vệ trị an”

Cập nhật: 14:55, Thứ 5, 15/06/2017

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/6/1967- 16/6/2017), cùng gặp lại người tiên phong phát động phong trào “bảo vệ trị an”. Hiệu quả của phong trào này đã lan tỏa mạnh mẽ trong suốt thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước và cho đến nay, bài học kinh nghiệm của phong trào này vẫn còn nguyên giá trị.

Chủ tịch nước khen tập thể cá nhân tích cực hiến máu tình nguyện

Chủ tịch nước khen tập thể, cá nhân tích cực hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 09:38, Thứ 4, 14/06/2017

(ANTV) - Nhân Ngày Quốc tế Người hiến máu 14/6, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư khen ngợi những tập thể, cá nhân tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Triệu triệu việc tốt lan tỏa việc tốt trong cộng đồng

"Triệu triệu việc tốt" lan tỏa việc tốt trong cộng đồng

Cập nhật: 08:07, Thứ 3, 13/06/2017

(ANTV) - Tại Hà Nội, có một dự án mang tên “ Triệu triệu việc tốt” được một nhóm bạn trẻ xây dựng với hy vọng có thể tạo ra làn sóng làm việc tốt đến mọi người.  Với những công việc đơn giản nhưng ý nghĩa,  các bạn trẻ này đã tạo nên một khái niệm riêng về việc tốt là như thế nào?