Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 21:19 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Mắt xích phá án

Mắt xích phá án

Cập nhật: 08:16, Thứ 3, 22/08/2017

(ANTV) - Đằng sau thành công của mỗi chuyên án, luôn có một lực lượng đóng vai trò mắt xích quan trọng, định hướng điều tra, quyết định thành công hay thất bại của mỗi chuyên án. Đó là lực lượng Kỹ thuật hình sự CAND.

40 năm truyền nghề mộc chạm khắc miễn phí

40 năm truyền nghề mộc chạm khắc miễn phí

Cập nhật: 09:49, Thứ 2, 21/08/2017

(ANTV) - Bên cạnh vẻ đẹp bình dị, cổ kính vốn có của vùng đất Quảng, thì những làng nghề truyền thống tại đây khiến mảnh đất này thêm đậm nét văn hóa Việt. Trong hàng trăm nghề ấy, thị xã Điện Bàn đặc biệt nổi tiếng với nghề mộc chạm khắc gỗ truyền thống của dòng họ Nguyễn ở làng Đông Yên ngày xưa.

Thầm lặng sau những chiến công

Thầm lặng sau những chiến công

Cập nhật: 14:13, Chủ Nhật, 20/08/2017

(ANTV) - Tuy không trực tiếp đối mặt với tội phạm song bằng tri thức, sự sáng tạo, và tinh thần tận tụy với công việc, lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn đã vượt qua bao khó khăn, áp dụng có hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Cộng đồng mạng tôn vinh vẻ đẹp người chiến sĩ công an

Cộng đồng mạng tôn vinh vẻ đẹp người chiến sĩ công an

Cập nhật: 17:08, Thứ 7, 19/08/2017

(ANTV) - Những hình ảnh đẹp của lực lượng công an được cộng đồng mạng ghi nhận, lan tỏa không chỉ củng cố niềm tin trong nhân dân về vai trò và những đóng góp của lực lượng công an trong mọi hoàn cảnh mà còn góp phần truyền tải những hình ảnh đẹp về lực lượng vũ trang của đất nước Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Người chiến sĩ CSGT vùng lũ Mường La

Người chiến sĩ CSGT vùng lũ Mường La

Cập nhật: 09:03, Thứ 7, 19/08/2017

(ANTV) - Cơn lũ kinh hoàng tại các tỉnh Tây Bắc đã gây thiệt hại to lớn về người và tài sản cho các tỉnh miền núi phía Bắc. Trong mưa lũ, những chiến sĩ CSGT không quản khó khăn, vất vả, hiểm nguy đến tính mạng để bảo đảm an toàn cho người và xe đi lại an toàn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hình ảnh của các anh khi thực hiện công tác cứu hộ trong những ngày qua tại vùng rốn lũ Mường La, tỉnh Sơn La.

Lớp học của ông Cử từ thiện

Lớp học của "ông Cử từ thiện"

Cập nhật: 13:50, Thứ 6, 18/08/2017

(ANTV) - Vốn là chủ doanh nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trên thương trường nhưng ông Nguyễn Đức Cử, trú tại phường Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng vẫn giữ vẹn nguyên vẻ đẹp bình dị vốn có của một người lính cụ Hồ. 

Dấn thân vào hiểm nguy để đất Cảng bình yên

Dấn thân vào hiểm nguy để đất Cảng bình yên

Cập nhật: 08:48, Thứ 6, 18/08/2017

(ANTV) - Để có được bình yên ngày hôm nay trên thành phố Cảng,  lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng cảnh sát hình sự nói riêng đã phải trải qua vô vàn khó khăn, hiểm nguy và thử thách với những “trận đánh sinh tử”. Thế nhưng với các anh - những chiến sĩ CAND – sự bình yên, sự tin yêu của nhân dân mới là điều quan trọng nhất.

 
Người trinh sát trẻ quyết đoán trong phá án

Người trinh sát trẻ quyết đoán trong phá án

Cập nhật: 08:35, Thứ 3, 15/08/2017

(ANTV) - Là cán bộ trẻ công tác trên lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm ở cơ sở, bản thân Trần Duy Toàn, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên luôn xác định, đối với công việc phải luôn giữ "một cái đầu lạnh nhưng trái tim phải luôn nóng" bởi những gian nan, vất vả, hiểm nguy khi thường xuyên đối mặt với bọn tội phạm hình sự liều lĩnh, manh động. 

Tiếng hát thiện nguyện

Tiếng hát thiện nguyện

Cập nhật: 09:53, Thứ 2, 14/08/2017

(ANTV) - Những ngày nghỉ cuối tuần là thời gian mà phần lớn chúng ta dành để nghỉ ngơi thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng. Thế nhưng có một nhóm bạn trẻ lại tranh thủ dành những buổi tối cuối tuần để làm công tác thiện nguyện. Đó là nhóm Hát rong từ thiện, tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần, nhóm lại tổ chức buổi hát rong, tiền thu được nhóm tích cóp dành tặng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

Công an chung tay giúp dân thoát nghèo ở Quảng Nam

Công an chung tay giúp dân thoát nghèo ở Quảng Nam

Cập nhật: 09:28, Thứ 2, 14/08/2017

(ANTV) - Tại Quảng Nam, mô hình “3 cán bộ công chức giúp một hộ thoát nghèo” được huyện Nam Trà My triển khai rộng khắp đến 90 cơ quan đơn vị trên địa bàn. Theo đó, đã có 334 hộ nghèo tự nguyện đăng ký thoát nghèo bền vững và được giao cho cán bộ, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị nhận giúp đỡ. 

Cô giáo của trẻ em khuyết tật

Cô giáo của trẻ em khuyết tật

Cập nhật: 09:55, Thứ 7, 12/08/2017

(ANTV) - Dù chiến tranh đã đi qua hơn 40 năm nhưng đến tận bây giờ tại vùng đất Tiên Phước (Quảng Nam) nỗi đau vẫn còn kéo dài dai dẳng khi rất nhiều trẻ em vẫn còn bị ảnh hưởng của chất độc màu da cam. 

Khắc tinh tội phạm ma túy đất Than Uyên

Khắc tinh tội phạm ma túy đất Than Uyên

Cập nhật: 18:53, Thứ 6, 11/08/2017

(ANTV) - Vinh dự là một trong 20 thanh niên Công an tiêu biểu toàn quốc năm 2016; được vinh danh điển hình tiên tiến trong phòng chống tội phạm về ma túy, Đại úy Phạm Ngọc Anh - Đội trưởng Đội Cảnh sát kinh tế, ma túy, Công an huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu đã khẳng định được bản lĩnh của mình và được biết đến như khắc tinh của tội phạm ma túy. 

Tình người trong cơn lũ dữ

Tình người trong cơn lũ dữ

Cập nhật: 13:42, Chủ Nhật, 06/08/2017

(ANTV) - Trận lũ quét lịch sử trên địa bàn các tỉnh Tây Bắc cách đây 4 ngày đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Tỉnh Sơn La được coi là một trong những địa bàn bị thiệt hại nặng nhất với 19 người chết và mất tích, gần 200 ngôi nhà bị phá sập hoàn toàn, tổng giá trị thiệt hại lên đến 461 tỷ đồng.