Thứ năm, ngày 19/10/2017 - 23:09 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

 Đại tá về hưu dốc sức xây dựng nông thôn mới

Đại tá về hưu dốc sức xây dựng nông thôn mới

Cập nhật: 14:43, Thứ 3, 17/10/2017

(ANTV) - Hình ảnh người lính bộ đội cụ Hồ gắn bó mật thiết với nhân dân đã không còn xa lạ. Cả cuộc đời họ cống hiến vì độc lập, tự do của dân tộc, nhưng đến khi về hưu, họ vẫn không thôi trăn trở.

Lớp học tình thương của cô giáo Thoa

Lớp học tình thương của cô giáo Thoa

Cập nhật: 08:46, Thứ 2, 16/10/2017

(ANTV) - 23 năm nay, căn phòng nhỏ trong ngôi nhà của cô giáo Đỗ Thị Thoa  ở phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội không chỉ là nơi dạy nét chữ, nết người, mà còn là một mái ấm chan chứa tình cảm yêu thương của một trái tim nhân hậu dành cho những em nhỏ khuyết tật. 

Người Trưởng ban công tác Mặt trận trong lòng dân

Người Trưởng ban công tác Mặt trận trong lòng dân

Cập nhật: 15:30, Thứ 6, 13/10/2017

(ANTV) - Trách nhiệm, tận tụy với công việc, tâm huyết với công tác mặt trận. Đó là những suy nghĩ, tình cảm khi nói đến ông Trưởng ban công tác Mặt trận Phùng Huy Đan, một người đã gắn bó với công tác mặt trận tại tổ dân phố số 5, phường Trung Phụng, Q.Đống Đa, Hà Nội sau gần 30 năm. 

Tấn công tội phạm trên địa bàn phường An Đông

Tấn công tội phạm trên địa bàn phường An Đông

Cập nhật: 14:44, Thứ 3, 10/10/2017

(ANTV) - Thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công, trấp áp các loại tội phạm, đảm bảo đảm an ninh, an toàn các sự kiện chính trị ngoại - giao mang tầm quốc gia và quốc tế diễn ra trên địa bàn. Trong thời gian qua Công an phường An Đông, TP Huế đã liên tục phối hợp phá nhanh nhiều vụ án, chuyên án. 

Người cha của những đứa trẻ mồ côi

Người cha của những đứa trẻ mồ côi

Cập nhật: 14:22, Thứ 3, 10/10/2017

(ANTV) - Có những đứa trẻ khi vừa mới sinh ra đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ, không nơi nương tựa. Những tưởng cuộc sống của các em sẽ không còn tương lai tươi sáng phía trước, thế nhưng có một người đã mang lại ánh sáng cho các em. Ông là Nguyễn Trung Chắt tại thôn Phú Cường, xã Phú Thịnh, huyện Kim Động, Hưng Yên đã dang rộng cánh tay đón những mảnh đời bất hạnh về bao bọc chở che, mang lại cho các em một tươi lai tươi sáng.

13 năm vá xe miễn phí cho học sinh người nghèo

13 năm vá xe miễn phí cho học sinh, người nghèo

Cập nhật: 14:25, Thứ 2, 09/10/2017

(ANTV) - Từ lâu, người dân Đà Nẵng đã quá quen thuộc với hình ảnh của một người đàn ông với dáng người hao gầy, lam lũ nơi ngã tư đường Điện Biên Phủ - Hà Huy Tập. Ông được biết đến với biệt danh “Hùng khùng” với hơn 13 năm làm nghề bơm vá xe miễn phí cho học sinh, người tàn tật và công nhân lao động nghèo.

Người lính ở tuyến đầu tấn công với tội phạm ma túy

Người lính ở tuyến đầu tấn công với tội phạm ma túy

Cập nhật: 14:16, Thứ 2, 09/10/2017

(ANTV) - Đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy là một lĩnh vực đầy gian khổ, vất vả, hiểm nguy. Nhưng bằng tâm huyết với nghề và sự mưu trí, dũng cảm, hết lòng tận tụy với công việc, Thiếu tá Tiền Thanh Phong - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Sóc Trăng đã cùng đồng đội triệt phá nhiều chuyên án ma túy, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 Lớp học tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Lớp học tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Cập nhật: 15:39, Thứ 6, 06/10/2017

(ANTV) -Không như bạn bè cùng trang lứa ở những lớp học bình thường khác, các em học sinh ở lớp học đặc biệt tại Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng chưa bao giờ mong ngóng được nghỉ hè hay nghỉ lễ. Đối với các em, được đi học mới là niềm vui. Bởi lẽ tại lớp học ấy, các em được gặp người cô mà các em xem như mẹ, như chị của mình - cô giáo Nguyễn Thùy Ngân.

Phát huy hiệu quả mô hình tổ tàu thuyền tự quản an toàn

Phát huy hiệu quả mô hình tổ tàu thuyền tự quản an toàn

Cập nhật: 07:40, Thứ 6, 06/10/2017

(ANTV) -Thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia”, thời gian qua trên cả nước đã xây dựng nhiều mô hình tàu thuyền tự quản, bến bãi an toàn và đã phát huy hiệu quả tích cực. Từ việc tương trợ trong khai thác, đánh bắt hải sản cho đến việc sẵn sàng hỗ trợ nhau khi gặp sự cố xảy ra, góp phần đảm bảo ANTT, an ninh quốc phòng, bảo vệ biên giới chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ quốc gia.

Để không phải chứng kiến hỏa hoạn

"Để không phải chứng kiến hỏa hoạn"

Cập nhật: 16:16, Thứ 5, 05/10/2017

(ANTV) - Hình ảnh những người lính cứu hỏa quả cảm, anh dũng trong chiến đấu đã rất quen thuộc với người dân. Thế nhưng, những việc làm thầm lặng thường ngày, mộc mạc, gần gũi, những nỗ lực của những cán bộ cảnh sát PCCC trong công tác hướng dẫn, tuyên truyền, để có thể thay đổi nhận thức người dân thì không phải ai cũng hiểu.

Nòng cốt trong công tác xây dựng các mô hình tự quản

Nòng cốt trong công tác xây dựng các mô hình tự quản

Cập nhật: 11:32, Thứ 3, 03/10/2017

(ANTV) - Luôn xác định phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là nhiệm vụ trọng tâm của công tác Công an, trong những năm qua, Công an huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang đã quan tâm xây dựng  nhiều mô hình hay, cách làm mới,  đạt hiệu quả từ các mô hình nhân dân tự quản.

Già làng tận tâm với công tác giữ gìn ANTT

Già làng tận tâm với công tác giữ gìn ANTT

Cập nhật: 09:54, Chủ Nhật, 01/10/2017

(ANTV) - Hiện, nước ta có khoảng 10,1 triệu người cao tuổi, chiếm 11% dân số, và đặc biệt hơn nữa, rất nhiều người trong số đó vẫn đang đóng góp cho Tổ quốc, xây dựng và phát triển kinh tế gia đình và tham gia vào nhiều công tác xã hội khác. 

Chung tay giúp người hoàn lương

Chung tay giúp người hoàn lương

Cập nhật: 20:31, Thứ 7, 30/09/2017

(ANTV) -  Để tháo gỡ khó khăn cho những người hoàn lương, 10 năm nay, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã có nhiều cách làm hay, trong đó việc phối hợp chặt chẽ với chính quyền cơ sở, phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể xã hội, nhất là các doanh nghiệp, đã giúp cho nhiều người tha tù có cuộc sống ổn định.