Thứ ba, ngày 19/11/2019 - 20:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Công an huyện Cư Kuin làm CMND cho người già yếu khuyết tật

Công an huyện Cư Kuin làm CMND cho người già yếu, khuyết tật

Cập nhật: 08:51, Thứ 2, 18/11/2019

(ANTV) - Thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức tiếp 1 đợt về các thôn, buôn hướng dẫn và cấp, đổi chứng minh nhân dân cho những người già yếu, người khuyết tật.

Bộ Tư lệnh cảnh vệ hoạt động tình nguyện tại huyện Yên Minh

Bộ Tư lệnh cảnh vệ hoạt động tình nguyện tại huyện Yên Minh

Cập nhật: 08:51, Thứ 2, 18/11/2019

(ANTV) - Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Bộ Công an phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 2 điểm trường mầm non và 1 điểm trường tiểu học tại xã Sủng Cháng, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Hiệp sỹ đường phố 20 năm đấu tranh với tội phạm

"Hiệp sỹ" đường phố 20 năm đấu tranh với tội phạm

Cập nhật: 13:14, Thứ 7, 16/11/2019

(ANTV) - Với vai trò và trách nhiệm của một đảng viên, một người lính cụ Hồ, ông luôn suy nghĩ một điều còn sức khỏe thì còn cống hiến. Năm 2000 sau khi xuất ngũ trở về cuộc sống thường ngày, ông Nguyễn Văn Hùng luôn nhiệt tình tham gia vào đội bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Năm 2005 ông được bầu làm Tổ trưởng Tổ tuần tra chuyên trách Phòng chống tội phạm phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội  từ đó đến nay.

Nhiều cách làm hay vì dân của Công an thị xã Ngã Bảy

Nhiều cách làm hay vì dân của Công an thị xã Ngã Bảy

Cập nhật: 10:44, Thứ 4, 13/11/2019

(ANTV) - Là bộ phận thường xuyên tiếp xúc và giải quyết công việc với nhân dân, thời gian qua Đội Cảnh sát quản lí hành chính về trật tự xã hội Công an thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong công tác cải cách hành chính  liên quan đến hộ khẩu và giấy chứng minh, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân. 

Hiệu quả từ mô hình camera an ninh trong điều tra tội phạm

Hiệu quả từ mô hình camera an ninh trong điều tra tội phạm

Cập nhật: 08:13, Chủ Nhật, 10/11/2019

(ANTV) -  Thị xã Ngã Bảy là một trong những địa phương tiên phong của tỉnh Hậu Giang triển khai thực hiện mô hình camera an ninh. Qua gần một năm hoạt động, mô hình này đã nhận được sự tham gia và ủng hộ tích cực của người dân, bà con đã cung cấp cho cơ quan công an nhiều thông tin giá trị giúp điều tra làm rõ nhiều vụ phạm pháp hình sự, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Công an Bình Định dùng ngày nghỉ giúp dân ổn định sau bão

Công an Bình Định dùng ngày nghỉ giúp dân ổn định sau bão

Cập nhật: 12:50, Thứ 4, 06/11/2019

(ANTV) - Tại Bình Định, trong cơn bão số 5, TP.Quy Nhơn gánh chịu nhiều thiệt hại, nhất là khu dân cư ven đường Quy Nhơn - Nhơn Hội. Chia sẻ những khó khăn của bà con, 2 ngày nghỉ cuối tuần, CBCS Công an các phường, xã đã tranh thủ thời gian tổ chức lao động giúp dân, góp một phần khắc phục hậu quả cơn bão.

Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc xây trường cho học sinh vùng cao

Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc xây trường cho học sinh vùng cao

Cập nhật: 11:52, Chủ Nhật, 03/11/2019

(ANTV) - Những nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc xây trường, lớp học mới phần nào đó giúp việc học tập của các em học sinh vùng cao bớt nhọc nhằn hơn, để các em mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui.

Lớp học tại Đồn biên phòng Bình Minh

Lớp học tại Đồn biên phòng Bình Minh

Cập nhật: 15:06, Thứ 5, 31/10/2019

(ANTV) - Tại xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam có một lớp học vô cùng đặc biệt. Đặc biệt bởi lẽ, học sinh ở đây là các em từ đủ mọi lứa tuổi, từ 8 tuổi đến 30 tuổi đều ngồi chung một lớp. Đặc biệt bởi thầy cô đứng lớp chưa từng được đào tạo qua chuyên ngành sư phạm. Và còn đặc biệt hơn khi lớp học là một căn phòng nhỏ ngay tại Đồn biên phòng Bình Minh.

Tặng sách làm CMND cho học sinh

Tặng sách, làm CMND cho học sinh

Cập nhật: 08:45, Thứ 2, 28/10/2019

(ANTV) - Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” gắn với phong trào thi đua “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, lực lượng Công an các tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, như đến tận trường học để làm giấy Chứng minh nhân dân cho học sinh kể cả ngày thứ Bảy, tổ chức Ngày hội “Tiếp bước cùng em đến trường”, trao tặng “Tủ sách nhân ái” cho học sinh... 

Dân vận khéo trong công tác thu hồi vũ khí vật liệu nổ

Dân vận khéo trong công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ

Cập nhật: 11:11, Thứ 4, 23/10/2019

(ANTV) - Xác định rõ vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ có vai trò quan trọng trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm. Thời gian qua, Công an huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang đã tập trung triển khai quyết liệt các giải pháp trong đấu tranh, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, trong đó đặc biệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua hình thức "dân vận khéo". 

Huy động sức mạnh tổng hợp trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Huy động sức mạnh tổng hợp trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Cập nhật: 09:29, Thứ 3, 22/10/2019

(ANTV) - Với nhiều cách tổ chức hay, sáng tạo, các mô hình toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang  đang thực sự phát huy hiệu quả, huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội địa phương.

Sống ngày nào còn tranh thủ làm từ thiện ngày ấy

"Sống ngày nào còn tranh thủ làm từ thiện ngày ấy"

Cập nhật: 14:57, Thứ 7, 19/10/2019

(ANTV) - Người phụ nữ ấy năm nay đã 87 tuổi. Ở tuổi này, nhiều người đã yên phận tuổi già, vui vẻ sum vầy cùng con cháu. Nhưng với bà, mỗi năm thêm một tuổi lại càng thấy mình phải làm "gấp", phải cống hiến, tranh thủ mọi thời gian, sức lực để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Người phụ nữ ấy là bà Lê Thu (tên thật là Đào Thị Đoan) - hiện là Chi hội trưởng Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội - và được vinh danh là 1 trong 10 công dân Thủ đô ưu tú năm 2019.

Nữ cảnh sát trên mặt trận phòng chống ma túy

Nữ cảnh sát trên mặt trận phòng chống ma túy

Cập nhật: 08:56, Thứ 7, 19/10/2019

(ANTV) - Đấu tranh với tội phạm về ma tuý luôn là một trận tuyến nóng bỏng và hiểm nguy. Thế nhưng ở các đơn vị chiến đấu với tội phạm ma túy vẫn có những nữ trinh sát luôn vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm để đấu tranh với tội phạm nguy hiểm này. Thậm chí, có những chuyên án, họ phải một mình lọt vào sào huyệt của các đường dây mua bán ma tuý để cùng đồng đội bắt giữ tội phạm.