Thứ tư, ngày 18/07/2018 - 04:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Đằng sau những bức thư khen của nhân dân dành cho công an

Đằng sau những bức thư khen của nhân dân dành cho công an

Cập nhật: 08:33, Thứ 3, 17/07/2018

(ANTV) - Trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, gắn với học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy,  từ đầu năm 2017 đến nay, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã được nhiều người dân đồng tình khen ngợi và gửi thư cảm ơn. Và đằng sau những bức thư khen của nhân dân là sự nỗ lực không mệt mỏi của những chiến sỹ công an huyện bám địa bàn.

Nhiều tấm gương liêm khiết nói không với tiêu cực

Nhiều tấm gương liêm khiết, nói không với tiêu cực

Cập nhật: 14:18, Chủ Nhật, 15/07/2018

(ANTV) - Thiết thực thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, phát huy tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đầu năm đến nay, Công an Kiên Giang đã xuất hiện nhiều tấm gương liêm khiết, nói không với những hành vi tiêu cực được nhân dân hết lòng khen ngợi.

Lính cứu hỏa nhường áo phao cứu nhóm du khách bị sóng cuốn

Lính cứu hỏa nhường áo phao cứu nhóm du khách bị sóng cuốn

Cập nhật: 07:53, Thứ 6, 13/07/2018

(ANTV) - Vào khoảng 17h30 chiều ngày 11/7, tại bãi tắm biển xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, một cơn sóng dữ bất ngờ ập vào bờ cuốn trôi một nhóm du khách ra xa bờ. Ngay khi phát hiện vụ việc, lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã nhanh chóng triển khai phương án cứu nạn cứu hộ. Một chiến sĩ CS PCCC đã dũng cảm nhường áo phao cứu được 4 nạn nhân vào bờ, nỗ lực cứu nạn người bị hại, sau đó anh đã bị kiệt sức và phải cấp cứu tại bệnh viện.

Chung tay giúp người lầm lỗi làm lại cuộc đời

Chung tay giúp người lầm lỗi làm lại cuộc đời

Cập nhật: 14:15, Thứ 4, 11/07/2018

(ANTV) - Nhằm động viên, khích lệ người chấp hành xong án phạt tù có cơ hội hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng. Thời gian qua, lực lượng Công an xã Tân Phú, huyện Thới Bình đã phối hợp các ban ngành, đoàn thể của xã triển khai hiệu quả công tác giáo dục, giúp đỡ người hoàn lương. Đến nay đã có nhiều gương chấp hành xong án phạt tù, trở về địa phương phấn đấu lao động sản xuất, vươn lên ổn định cuộc sống, qua đó góp phần nhỏ bé cùng chính quyền đảm bảo ANTT.

Mô hình hướng dẫn bà con dân tộc thiểu số thi GPLX A1 tại Pró

Mô hình hướng dẫn bà con dân tộc thiểu số thi GPLX A1 tại Pró

Cập nhật: 08:38, Thứ 3, 10/07/2018

(ANTV) - Nhằm tạo điều kiện cho bà con người đồng bào dân tộc thiểu số xã Pró, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng  nắm và hiểu được Luật Giao thông đường bộ cũng như các quy định về ATGT để thi lấy Giấy phép lái xe mô tô A1, từ năm 2017, Ban Công an xã Pró đã triển khai, thực hiện Mô hình hướng dẫn bà con dân tộc thiểu số thi giấy phép lái xe A1.

Tấm lòng thầy thuốc CAND với người dân đảo Lý Sơn

Tấm lòng thầy thuốc CAND với người dân đảo Lý Sơn

Cập nhật: 10:01, Chủ Nhật, 08/07/2018

(ANTV) - 60 y, bác sỹ Công an nhân dân thuộc Bệnh viện 198, Bệnh viện 199 - Bộ Công an vượt sóng ra đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi khám bệnh cho người dân trong ngày 3/7 với nhiều nghĩa cử cao đẹp. Việc làm này đã phần nào làm sáng lên hình ảnh người Công an nhân dân trong lòng người dân đất đảo.

Điểm sáng trong đảm bảo ANTT vùng giáp ranh

Điểm sáng trong đảm bảo ANTT vùng giáp ranh

Cập nhật: 23:15, Thứ 7, 07/07/2018

(ANTV) - Số vụ phạm pháp hình sự giảm hẳn so với trước, số đối tượng vi phạm được đưa vào diện quản lý, giáo dục tại cộng đồng dân cư đã thật sự tiến bộ, các tổ chức làm công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở được củng cố, kiện toàn và không ngừng phát huy vai trò tích cực. Đây là những kết quả đáng khích lệ mà chính quyền và nhân dân xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên đã đạt được trong năm qua. 

Đằng sau bức ảnh Cảnh sát giao thông đưa cháu bé đi cấp cứu

Đằng sau bức ảnh Cảnh sát giao thông đưa cháu bé đi cấp cứu

Cập nhật: 13:35, Chủ Nhật, 01/07/2018

(ANTV) - Hình ảnh cảm động về hai chiến sĩ thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất (Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an TPHCM) chở em bé, cho bú sữa bình đưa vào bệnh viện đã được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Bộ trưởng Tô Lâm gửi Thư khen những hành động đẹp tấm gương đẹp trong CAND

Bộ trưởng Tô Lâm gửi Thư khen những hành động đẹp, tấm gương đẹp trong CAND

Cập nhật: 08:01, Thứ 5, 28/06/2018

(ANTV) - Những ngày gần đây, các cơ quan thông tấn, báo chí và các trang mạng xã hội có nhiều bài viết, clip, hình ảnh đưa tin phản ánh, chia sẻ về những tấm gương tiêu biểu cho hình ảnh đẹp, phẩm chất và tinh thần “Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ” của người chiến sỹ CAND được các tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ, khen ngợi, đánh giá cao.

Hình ảnh đẹp của Công an trong lũ dữ

Hình ảnh đẹp của Công an trong lũ dữ

Cập nhật: 07:56, Thứ 5, 28/06/2018

(ANTV) -  Trước những mất mát mà người dân vùng lũ phải hứng chịu trong những ngày qua, lực lượng công an nhân dân luôn sát cánh cùng bà con nhân dân, giúp dân khắc phục hậu quả nặng nề do mưa lũ gây ra.

CLB cựu chiến binh với công tác đảm bảo ANTT

CLB cựu chiến binh với công tác đảm bảo ANTT

Cập nhật: 07:57, Thứ 2, 25/06/2018

(ANTV) -  Tuy tuổi đã cao, sức khỏe không còn như thời trai trẻ, có những người còn bỏ lại một phần máu thịt trong chiến tranh, nhưng họ vẫn nhiệt tình tham gia vào công tác đảm bảo ANTT tại địa phương, góp phần cùng lực lượng công an cơ sở đảm bảo bình yên xóm làng. Mô hình CLB cựu chiến bình với công tác đảm bảo ANTT tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, chính là hình ảnh đẹp, là tấm gương sáng về tinh thần thi đua yêu nước của những cựu chiến binh trong thời bình.

Quần chúng đồng thuận thôn xóm bình yên

Quần chúng đồng thuận, thôn xóm bình yên

Cập nhật: 08:10, Thứ 6, 22/06/2018

(ANTV) -  Hà Tĩnh từng là điểm nóng về tình hình gây rối mất ANTT trong thời gian vừa qua, nhất là sau sự cố môi trường biển. Tuy nhiên, nhờ thực hiện tốt các công tác tuyên truyền pháp luật, vận động quần chúng nhân dân tham gia bảo vệ Tổ quốc, nên thời gian gần đây, tình hình ANTT trên địa bàn Hà Tĩnh đã được giữ vững. Nhiều quần chúng nhân dân, bà con giáo dân đã chủ động đấu tranh các luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước.

Vững vàng trên trận tuyến đấu tranh với tội phạm kinh tế

Vững vàng trên trận tuyến đấu tranh với tội phạm kinh tế

Cập nhật: 14:48, Thứ 3, 19/06/2018

(ANTV) -  Phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” được Công an tỉnh Hậu Giang triển khai sâu rộng trong toàn lực lượng bằng nhiều hình thức, nội dung phong phú. Từ đó xuất hiện ngày càng nhiều gương điển hình tiêu biểu trong đấu tranh, phòng chống tội phạm. Và một trong số đó là Thiếu tá Bùi Quốc Hận, Đội trưởng đội Điều tra Tổng hợp Công an thị xã Long Mỹ.