Thứ ba, ngày 13/11/2018 - 11:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Chuyển biến từ Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Chuyển biến từ "Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Cập nhật: 08:05, Thứ 2, 05/11/2018

(ANTV) - Thời gian qua, trên cả nước lực lượng công an các cấp đã tổ chức hàng trăm diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Đây là một loại hình sinh hoạt chính trị quan trọng đối với lực lượng Công an, qua đó củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an với nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội.

Hiệu quả từ mô hình camera giám sát an ninh

Hiệu quả từ mô hình camera giám sát an ninh

Cập nhật: 09:34, Thứ 5, 01/11/2018

(ANTV) - Với việc lưu trữ mọi hình ảnh, diễn biến về tình hình ANTT, TTATGT 24/24 tại các tuyến phố, camera giám sát an ninh hiện được coi là "người hùng" thầm lặng bảo vệ an ninh, an toàn cuộc sống của người dân. 

Lên vùng cao thu thập dữ liệu dân cư

Lên vùng cao thu thập dữ liệu dân cư

Cập nhật: 08:12, Thứ 2, 29/10/2018

(ANTV) - Việc xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư tạo nền tảng cho công tác quản lý hành chính Nhà nước theo hướng hiện đại, giúp người dân giảm tối đa các thủ tục hành chính. Chính vì thế, những ngày qua, lực lượng Công an Quảng Ngãi tăng cường làm việc cả ngày nghỉ đến tận nhà giúp dân lấy thông tin dữ liệu quốc gia về dân cư.

Tuyên truyền PCCC bằng bích họa

Tuyên truyền PCCC bằng bích họa

Cập nhật: 11:12, Chủ Nhật, 28/10/2018

(ANTV) - Từ tình trạng cũ nát, nham nhở hay chứa đầy quảng cáo của những bức tường tại Thủ đô Hà Nội, nhiều họa sỹ đã thay thế bằng vào đó bằng những bức bích họa với nhiều chủ đề khác nhau như: Chủ đề về Hà Nội xưa, chủ đề về làng quê Việt Nam. Thế nhưng, độc đáo hơn cả có lẽ là những bích họa với nội dung hướng dẫn cách phòng cháy chữa cháy; bảo vệ môi trường mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị ngay sau đây.

Ông Cảnh sát giao thông làng

Ông "Cảnh sát giao thông làng"

Cập nhật: 08:43, Thứ 6, 26/10/2018

(ANTV) - 75 tuổi, những bậc cao niên thường quây quần bên con cháu, vui ván cờ, nhấp chén nước chè và vui với thú vui tuổi già, nhưng tại thôn Hữu Lê, xã Hữu Hòa (huyện ThanhTrì, Hà Nội), lại có một ông cụ chọn việc bao đồng chẳng giống ai...

Sáng kiến Vịnh đỗ xe hóa giải ùn tắc trước cổng trường

Sáng kiến “Vịnh đỗ xe” hóa giải ùn tắc trước cổng trường

Cập nhật: 14:12, Thứ 2, 22/10/2018

(ANTV) - Mỗi giờ tan học, tình trạng phụ huynh tụ tập, đậu xe trước cổng trường để đón con, gây ra lộn xộn, ùn tắc giao thông đã trở thành vấn đề khiến các ngành chức năng đau đầu cũng như khiến cho người dân vô cùng bức xúc suốt nhiều năm qua. Thế nhưng, tại thành phố Đà Nẵng, từ đầu năm học 2018-2019 đến nay, tình trạng này đã cơ bản được giải quyết nhờ sáng kiến xây dựng “Vịnh đỗ xe” trước cổng trường.

Vai trò phụ nữ trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới

Vai trò phụ nữ trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới

Cập nhật: 18:05, Thứ 7, 20/10/2018

(ANTV) -Không chỉ tham gia thực hiện tốt các phong trào Hội giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, mà hội viên phụ nữ ở các bản làng vùng cao biên giới tỉnh Nghệ An còn đẩy mạnh phong trào quần chúng tham gia tự quản đường biên, mốc giới, góp phần tích cực trong xây dựng vùng biên giới phát triển về kinh tế, mạnh về quốc phòng-an ninh.

Lan tỏa những tấm gương sáng vì nhân dân phục vụ

Lan tỏa những tấm gương sáng vì nhân dân phục vụ

Cập nhật: 15:48, Thứ 7, 13/10/2018

(ANTV) - Những ngày qua, hành động cởi áo để cầm máu cho nạn nhân khi bị tai nạn giao thông của Đại uý Lê Đăng Giang, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 6, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hoá đã làm lay động lòng người và được cư dân mạng lan truyền trên các diễn đàn xã hội. 

 Nữ thủ khoa kép của Học viện Cảnh sát nhân dân

Nữ thủ khoa kép của Học viện Cảnh sát nhân dân

Cập nhật: 10:39, Thứ 7, 13/10/2018

(ANTV) -Tự đặt cho mình mục tiêu phải hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao,  nữ học viên vừa tốt nghiệp của Học viện Cảnh sát nhân dân đã vượt qua nhiều học viên khác để trở thành thủ khoa kép (đầu vào và ra) của trường này. Vừa qua, Linh cũng là một trong 88 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2018 được UBND Tp.Hà Nội, Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương tại Văn miếu Quốc Tử Giám.

Phát huy vai trò của công an xã vùng giáp ranh

Phát huy vai trò của công an xã vùng giáp ranh

Cập nhật: 08:12, Thứ 2, 08/10/2018

(ANTV) - Nhiều năm qua, lực lượng công an xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã phát huy hiệu quả trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, chủ động tổ chức nhiều mô hình phù hợp với tình hình thực tế, góp phần giữ vững ANTT tại địa bàn.

Lính cứu hỏa - những hy sinh thầm lặng

Lính cứu hỏa - những hy sinh thầm lặng

Cập nhật: 15:02, Thứ 5, 04/10/2018

(ANTV) -  Hôm nay 4/10, kỷ niệm 57 Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và 17 năm Ngày toàn dân PCCC. Trong đám cháy, khi người dân đang đấu tranh trong từng hơi thở để thoát khỏi nơi cửa tử, thì những người lính chữa cháy lại bất chấp cả nguy hiểm, thậm chí quên đi sự an nguy của bản thân để lao vào biển lửa cứu người, cứu tài sản.

Một đời tận tụy

Một đời tận tụy

Cập nhật: 11:04, Thứ 2, 01/10/2018

(ANTV) - Những công việc không hề nhẹ nhàng, giản đơn. Dù tuổi đã cao, nhưng với sự nhiệt huyết và tận tâm, ông vẫn đóng góp công sức trong việc đảm bảo an ninh trật tự và bình yên cho xã hội. Đó là Trưởng ban bảo vệ dân phố phường Phú Bình (thành phố Huế) Trương Văn Định.

Tình người sau cơn hoạn nạn

Tình người sau cơn hoạn nạn

Cập nhật: 15:58, Thứ 4, 26/09/2018

(ANTV) - Tinh thần “lá lành đùm lá rách” được lan tỏa, những tấm lòng thiện nguyện đã được kết nối, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp nạn, cho dù cuộc sống của chính họ cũng chưa chắc đã sung túc, dư giả...