Thứ ba, ngày 20/02/2018 - 22:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Mô hình tự quản ANTT của dòng họ người Mường

Mô hình tự quản ANTT của dòng họ người Mường

Cập nhật: 07:37, Thứ 2, 19/02/2018

(ANTV) - Tại huyện miền núi Bắc Trà My, từ dịp Quốc khánh 2.9.2016 đến nay, mô hình họ Bùi tự quản của người Mường Hòa Bình ra đời và phát huy hiệu quả đáng kể, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn xã Trà Giang nói riêng và trở thành điểm sáng của mô hình tự quản dòng tộc ở huyện Bắc Trà My nói chung. Ngày Tết, chúng ta cùng tìm về ngôi làng nhỏ của bà con người Mường để hiểu thêm về cách làm trong bảo vệ an ninh trật tự theo mô hình dòng tộc nơi đây.

Hạnh phúc khi người dân yên vui đón Tết

Hạnh phúc khi người dân yên vui đón Tết

Cập nhật: 21:21, Thứ 6, 16/02/2018

(ANTV) - Để đảm bảo thời khắc đón giao thừa cũng như dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất diễn ra an toàn, bình yên, Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai công tác ứng trực nghiêm túc, thực hiện các phương án đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội tại tất cả các địa bàn nhất là các địa bàn trọng điểm.

Những người miệt mài với các chuyên án

Những người miệt mài với các chuyên án

Cập nhật: 09:48, Thứ 3, 13/02/2018

(ANTV) -Tại Sơn La, vào thời điểm Xuân đến, Tết về phố phường tấp nập xe cộ, mọi người hối hả sắm sanh chuẩn bị đón Tết, nhưng CBCS Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sơn La vẫn tất bật với những chồng hồ sơ vụ án, vẫn rong ruổi trên mọi nẻo đường điều tra, xác minh, làm rõ nhiều vụ án khó, đưa ra ánh sáng nhiều tên tội phạm cộm cán, đem lại niềm tin cho quần chúng nhân dân.

Sẵn sàng đảm bảo Tết yên vui

Sẵn sàng đảm bảo Tết yên vui

Cập nhật: 09:27, Thứ 2, 12/02/2018

(ANTV) -  Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Tô Lâm, cùng với Hà Nội và TP HCM, thời điểm này, kế hoạch triển khai đảm bảo an ninh, an toàn trước trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất đã được Công an TP Đà Nẵng triển khai. Tất cả đã sẵn sàng cho nhân dân vui đón Tết trong bình yên và an toàn.

Ngư dân hợp sức xây cầu đón Tết

Ngư dân hợp sức xây cầu đón Tết

Cập nhật: 15:44, Thứ 2, 05/02/2018

(ANTV) - Thôn Đông Yên 3, xã Bình Dương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi là một xóm nhỏ nằm giữa dòng sông Trà Bồng, dôi ra như một “ốc đảo”, được bao bọc bởi những lũy tre chống sạt lở mỗi khi nước lũ tràn về. Tại đây, phương tiện duy nhất để mọi người có thể qua lại đó là đò ngang. Ngoài ra, có một điều đặc biệt ở tại đây, đó là tại vườn của mỗi gia đình thì đều trồng rất nhiều tre. Vậy người dân ở đây trồng tre để làm gì?

Người thương binh mở xưởng sản xuất chân tay giả miễn phí

Người thương binh mở xưởng sản xuất chân tay giả miễn phí

Cập nhật: 14:24, Thứ 3, 30/01/2018

(ANTV) - Bước ra từ chiến trường ác liệt, trở về đời thường với những thương tật trên cơ thể nhưng rất nhiều cựu chiến binh đã vượt lên khó khăn, làm những việc có ích cho xã hội, trở thành những tấm gương tiêu biểu.

 Phòng khám của những bác sỹ đặc biệt

Phòng khám của những bác sỹ đặc biệt

Cập nhật: 14:09, Thứ 5, 25/01/2018

(ANTV) - Giữa phố phường nhộn nhịp của Thủ đô Hà Nội có một góc nhỏ rất đặc biệt, đó là phòng khám thiện nguyện của những bác sỹ đã về hưu. 

Những người lính thức cho nhân dân vui chiến thắng

Những người lính thức cho nhân dân vui chiến thắng

Cập nhật: 11:14, Thứ 4, 24/01/2018

(ANTV) - Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt nam trước U23 Quatar tại giải U23 Châu Á vào chiều 23/01. Hàng triệu người hâm mộ đã đổ ra đường cổ vũ cho đội tuyển thâu đêm. Và cũng chính thời điểm này các lực lượng công an đã lên nhiều phương án đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự. 

Nữ Sinh viên 5 tốt của Học viện Cảnh sát nhân dân

Nữ "Sinh viên 5 tốt" của Học viện Cảnh sát nhân dân

Cập nhật: 20:53, Thứ 2, 15/01/2018

(ANTV) - Là 1 trong 53 sinh viên tiêu biểu toàn quốc được trao giải thưởng “Sinh viên 5 tốt" năm 2017 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hà Kiều Trang – sinh viên lớp B17-D41, Học viện Cảnh sát nhân dân đã có một quá trình phấn đấu không ngừng. 

Người gần 20 năm gắn bó với Ô Quan Chưởng

Người gần 20 năm gắn bó với Ô Quan Chưởng

Cập nhật: 08:01, Thứ 3, 09/01/2018

(ANTV) - Nếu đến Hà Nội, một trong những địa điểm du lịch du khách trong nước và quốc tế Việt Nam không thể không ghé thăm đó chính là Ô Quan Chưởng. Và khi đến thăm Ô Quan Chưởng, chúng ta sẽ được gặp gỡ một con người rất đặc biệt với một công việc âm thầm, lặng lẽ giữ gìn những gì còn lại của nét Hà Nội xưa. 

Người chiến sĩ công an cắm bản vùng biên

Người chiến sĩ công an cắm bản vùng biên

Cập nhật: 20:54, Thứ 2, 08/01/2018

(ANTV) - Luôn có mặt ở những địa bàn phức tạp, giúp dân ổn định cuộc sống, công việc thầm lặng của những người chiến sỹ công an bám dân, bám bản thực hiện “3 cùng, 4 bám” với đồng bào các dân tộc đã góp phần quan trọng giữ vững an ninh trật tự nơi vùng cao biên giới. 

Hơn 500 học viên trường Trung cấp CSND V hiến máu tình nguyện

Hơn 500 học viên trường Trung cấp CSND V hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 15:10, Chủ Nhật, 07/01/2018

(ANTV) - Tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 5, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 5 tổ chức chương trình “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện tết Mậu Tuất và Lễ hội xuân hồng” năm 2018.

  

Người Đội trưởng gan dạ hết lòng với công việc

Người Đội trưởng gan dạ hết lòng với công việc

Cập nhật: 11:27, Thứ 4, 03/01/2018

(ANTV) - Đại úy Lê Phan Minh Mẫn - Đội trưởng Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Quảng Nam, với vai trò là người đầu tàu, Đại úy Mẫn đã cùng đồng đội căng mình theo dõi, mật phục, truy bắt các đối tượng phạm tội bất kể ngày hay đêm. Nói về anh cũng như các đồng đội của mình, có lẽ những từ như mưu trí, gan dạ, dám nghĩ, dám làm, hết lòng vì công việc cũng không kể được hết.