Thứ hai, ngày 23/09/2019 - 18:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Gương sáng vì bình yên cuộc sống

Xứng danh anh hùng

Xứng danh anh hùng

Cập nhật: 07:43, Chủ Nhật, 22/09/2019

(ANTV) - 18TN, 19TN - hai chuyên án ma túy lớn được triệt phá trên điểm nóng ma túy Lóng Luông, Sơn La, đã gây chấn động không chỉ ở Việt Nam, mà còn đối với cả thế giới. Hai boongke ma túy lớn bị xóa sổ, khẳng định thành công của lực lượng công an trong cuộc chiến không khoan nhượng với tội phạm ma túy. Báo cáo về chiến dịch này, người ta phải dùng đến cụm từ: chưa có tiền lệ. 

Gặp gỡ 3 chiến sỹ Công an dũng cảm cứu người

Gặp gỡ 3 chiến sỹ Công an dũng cảm cứu người

Cập nhật: 11:26, Thứ 7, 21/09/2019

(ANTV) - Thời gian qua, trong lực lượng Công an tỉnh An Giang, liên tiếp xuất hiện những tấm gương dũng cảm, không ngại hiểm nguy để bảo đảm an toàn tài sản, tính mạng của người dân. Câu chuyện về 3 chiến sỹ trẻ thuộc Đại đội bảo vệ mục tiêu, Phòng Cảnh sát cơ động quên mình để cứu người là một ví dụ điển hình.

Người chiến sĩ trẻ hết lòng vì công việc

Người chiến sĩ trẻ hết lòng vì công việc

Cập nhật: 22:25, Chủ Nhật, 15/09/2019

(ANTV) - Không chỉ dũng cảm, gan dạ, mưu trí trong đấu tranh trấn áp các loại tội phạm mà còn gần gũi, thân thiện, hòa đồng cùng đồng chí, đồng đội và nhân dân – đó là những gì mà Thượng úy Nguyễn Đức Hoàng, đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam đã và đang thể hiện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác, sinh hoạt của mình. 

Trung thu cho những em nhỏ đặc biệt

Trung thu cho những em nhỏ đặc biệt

Cập nhật: 09:48, Thứ 2, 09/09/2019

(ANTV) - Với mong muốn chia sẻ niềm vui với những bạn trẻ ít may mắn, các thành viên của CLB Sao Tháng 8, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã chung tay tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu – chia sẻ yêu thương" cho những em nhỏ kém may mắn tại  Trung tâm khuyết tật Thụy An, Ba Vì.

Tuổi trẻ Công an Quảng Bình chung tay dọn trường lớp bị ngập

Tuổi trẻ Công an Quảng Bình chung tay dọn trường lớp bị ngập

Cập nhật: 10:34, Thứ 7, 07/09/2019

(ANTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình cho biết, toàn tỉnh có gần 240 trường với hơn 90.000 học sinh chưa được tổ chức khai giảng; khoảng 200 phòng học, 10 phòng nội trú của giáo viên bị ngập sâu; trang thiết bị dạy học bị hư hỏng do ngập nước.

Đến tận giường bệnh cấp phát chứng minh nhân dân

Đến tận giường bệnh cấp phát chứng minh nhân dân

Cập nhật: 10:29, Thứ 4, 04/09/2019

(ANTV) - Những năm qua, cùng với việc làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự, xác lập, đấu tranh triệt phá nhiều vụ án, chuyên án lớn, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, lực lượng Công an các cấp trong tỉnh Đắk Nông đã có nhiều việc làm tốt vì dân, được quần chúng nhân dân tin yêu.

Việc làm nhân văn từ tình huống xử lý vi phạm giao thông

Việc làm nhân văn từ tình huống xử lý vi phạm giao thông

Cập nhật: 23:01, Thứ 2, 02/09/2019

(ANTV) - Với nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên mọi cung đường, lực lượng CSGT hàng ngày hàng giờ luôn đối mặt với vô vàn tình huống trong khi làm nhiệm vụ. Vừa qua, thông qua mạng xã hội có một câu chuyện đậm chất nhân văn xảy ra tại địa bàn huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đã nhận được vô vàn sự cảm kích của người dân và mạng xã hội. 

Người chiến sỹ trẻ học và làm theo Bác

Người chiến sỹ trẻ học và làm theo Bác

Cập nhật: 08:37, Thứ 2, 02/09/2019

(ANTV) - Luôn sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khăn – Đó là lý tưởng sống và tâm huyết của người chiến sỹ trẻ Vũ Văn Nam, Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học- kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an. Những việc làm đầy tình yêu thương của anh là một trong những minh chứng cụ thể của việc học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với lực lượng CAND.

Những người lính kiên cường chặn giặc lửa

Những người lính kiên cường chặn giặc lửa

Cập nhật: 14:41, Thứ 6, 30/08/2019

(ANTV) - Trong 6 tháng đầu năm 2019, cả nước xảy ra 1.927 vụ cháy, làm chết 59 người, bị thương 64 người và thiệt hại về tài sản là 654,94 tỷ đồng và 408 ha rừng. Cứ mỗi khi có một vụ cháy xảy ra, cũng là hành động xông pha bất chấp hiểm nguy của các chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Những việc làm ý nghĩa vì nhân dân phục vụ

Những việc làm ý nghĩa vì nhân dân phục vụ

Cập nhật: 11:33, Chủ Nhật, 25/08/2019

(ANTV) - Tại các huyện vùng cao, việc đi lại khó khăn, từ các bản, xã đến trung tâm huyện có khi mất cả ngày trời. Để giảm bớt khó khăn cho người dân, nhiều đơn vị đã tổ chức cải cách hành chính, xuống các thôn bản để cấp - đổi CMND cho bà con. Ghi nhận tại huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

Được dân tin yêu khi cán bộ ba cùng

Được dân tin yêu khi cán bộ "ba cùng"

Cập nhật: 08:40, Thứ 4, 21/08/2019

(ANTV) - Quảng Uyên là một huyện biên giới của tỉnh Cao Bằng, ở đây chủ yếu là đồng bào dân tộc Mông, Tày nhận thức còn nhiều hạn chế. Để ANTT đảm bảo thì từng cán bộ khi làm nhiệm vụ không chỉ "ba cùng" với nhân dân, mà còn phải thêm "một cùng" nữa là cùng nói tiếng dân tộc với bà con nơi địa bàn đến công tác, qua đó nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng dân cư, dễ dàng thấu hiểu phong tục tập quán và kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân.  

Sáng ngời hình ảnh Công an trong lũ dữ

Sáng ngời hình ảnh Công an trong lũ dữ

Cập nhật: 15:51, Thứ 2, 19/08/2019

(ANTV) - Trong trận mưa lũ vừa qua, có hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương của tỉnh Thanh Hóa, Lâm Đồng, Đắk Nông và Đắk Lắk đã dầm mình trong lũ dữ, mưa lớn, sát cánh đồng hành cùng bà con đối phó với tình hình diễn biến phức tạp, nguy hiểm của lũ lụt.

Công an Nghệ An thi đua vì nhân dân phục vụ

Công an Nghệ An thi đua vì nhân dân phục vụ

Cập nhật: 12:14, Chủ Nhật, 18/08/2019

(ANTV) - Gắn liền với chặng đường 74 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Công an Nghệ An đã kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, không ngừng lớn mạnh về mọi mặt.  Bất luận trong hoàn cảnh nào, CBCS Công an Nghệ An vẫn luôn nêu cao tinh thần mưu trí, dũng cảm “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác.