Cập nhật: 18:26, Thứ 7, 25/10/2014

print

Xin ngủ nhờ, mẹ mìn bắt cóc trẻ trong đêm

(ANTV) - Tại huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái vừa xảy ra vụ bắt cóc trẻ em. 

Nạn nhân là cháu Hờ A Mềnh, 5 tháng tuổi , con trai của anh Hờ A Sinh và vợ là Thào Thị Dính trú tại  thôn Đầu Cầu - xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, Yên Bái.

Theo lời kể của anh Hờ A Sinh, khoảng 21 giờ ngày 21/10, có một người phụ nữ khoảng 25 – 30 tuổi, mặc quần vải đen hoa, áo trắng mỏng dài tay, đi bộ vào nhà anh Hờ A Sinh xin ngủ nhờ.

Người phụ nữ này giới thiệu là cô giáo dạy ở xã Bản Công, huyện Trạm Tấu. Người phụ nữ mang theo 2 chai nước, trong đó có 1 chai nước màu trắng và 1 túi kẹo mời gia đình anh dùng, sau khi uống chai nước thấy có vị đắng.

Trong lúc ở nhà anh Hờ A Sinh, người phụ nữ liên tục liên lạc với một người đàn ông nhờ đến đón. Khi cả gia đình đi ngủ, sáng hôm sau khi tỉnh dậy thì không thấy con và người phụ nữ lạ mặt, cửa nhà để mở. Anh Sinh ngay lập tức báo cho cơ quan công an.

Sau khi nhận được thông tin lực lượng công an huyện Trạm Tấu đã có mặt kịp thời để điều tra sự việc. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, đây là một vụ bắt cóc trẻ em có chủ định.

Được biết, trước đó, đầu tháng 9 năm 2014, người phụ nữ này cũng đã cùng một người khác đến gia đình anh Sinh một lần, khi đến có mua cho con trai anh Sinh một bộ quần áo mới.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

BT