Cập nhật: 11:42, Thứ 2, 18/08/2014

print

Công an địa phương đẩy mạnh công tác xã hội từ thiện

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 69 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân, công an nhiều địa phương đã có những hoạt động thiết thực trong công tác dân vận, hoạt động nhân đạo, tình nghĩa.

Tại xã biên giới Lộc Thành, huyện Lộc Ninh có đông đồng bào các dân tộc người XêTiêng và người Khme sinh sống. Cán bộ chiến sỹ phòng An ninh xã hội, công an tỉnh đã phối hợp với Câu lạc bộ Như Nguyện tại TP.Hồ Chí Minh vừa tổ chức buổi giao lưu, tuyên truyền pháp luật và tặng quà cắt tóc cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường tiểu học Lộc Thành B.

Những phần quà đầy ý nghĩa gồm tập, sách, quần áo đã kịp thời đến với các em học sinh nghèo vùng biên giới ngay trước ngày khai giảng năm học mới, đã chia sẻ được phần nào khó khăn cho các hộ gia đình nghèo.

Trong nội dung giao lưu, tuyên truyền pháp luật các em học sinh đã rất hào hứng khi được tham gia chơi các trò chơi với nội dung về Luật giao thông đường bộ, về truyền thống cách mạng của quê hương.

Trong chuyến công tác tại Trường tiểu học Lộc Thành B, xã Lộc thành, huyện Lộc Ninh đoàn công tác đã trao tặng 200 phần quà gồm quần áo và đồ dùng học tập cho các em học sinh. 

Xem phóng sự:

Công an tỉnh Bến Tre tổ chức khai mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng năm 2014

Nhân kỷ niệm 69 Cách mạng tháng tám thành công 19/8, Quốc khánh nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam 2/9 và Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam 19/8, tối qua 16/8, tại nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Bến Tre, Công an tỉnh Bến Tre đã tổ chức khai mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng năm 2014.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm nay diễn ra vào các buổi tối từ ngày 16/8 đến 19/8/2014. Với hơn 200 diễn viên không chuyên, là cán bộ chiến sĩ đến từ công an các đơn vị địa phương trong tỉnh sẽ biểu diễn trên 50 tiết mục nội dung: ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo quê hương và công tác đấu tranh giữ gìn ANTT của lực công an nhân dân.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng là một trong những nội dung nằm trong đợt sinh hoạt chính trị của lực lượng công an tỉnh với kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của Ngành; qua đó nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ chiến sĩ, tạo khí thế thi đua sôi nổi quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự ATXH tại địa phương.

Xem tin:

 

BT