Cập nhật: 17:11, Thứ 2, 14/07/2014

print

Vinaphone ra mắt Gói cước biển đảo

(ANTV) - Một gói cước di động với nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ ngư dân bám biển, giữ vững ngư trường vừa được nhà mạng Vinaphone chính thức cho ra mắt.

Khi sử dụng Gói cước biển đảo, ngư dân sẽ được cung cấp các gói thông tin miễn phí như thời tiết biển (dự báo thời tiết biển trong ngày) và biển đảo Việt Nam (thông tin về tình hình an ninh, trật tự biển Đông và các tỉnh ven biển).
 
Theo đại diện Vinaphone, nếu như trước đây, trong những chuyến ra khơi dài ngày, radio là phương tiện duy nhất để ngư dân có thể nghe ngóng các thông tin thời tiết biển hay việc chủ động liên lạc với kiểm ngư cũng như người thân là điều vô cùng khó, thì nay, với Gói cước biển đảo những việc như vậy sẽ vô cùng dễ dàng. 
 
Thông tin liên lạc thông suốt sẽ rất hữu ích cho ngư dân, đặc biệt vào mùa mưa bão với những diễn biến ngày càng phức tạp, bất thường, bão xuất hiện sớm và nhiều hơn so với trung bình nhiều năm qua. Để ngư dân có thể thoải mái sử dụng Gói cước biển đảo, Vinaphone đã lắp đặt hơn 1.000 trạm thu phát sóng dọc bờ biển và các hải đảo. Các trạm thu phát sóng này có độ phủ sóng xa tới 40 hải lý.  
 

 

B.T