Cập nhật: 09:46, Thứ 4, 28/10/2020

print

Lễ gắn biển công trình Nhà thi đấu CAND

(ANTV) -  Sáng ngày 27/10, Cục Hậu cần (Bộ Công an) tổ chức Lễ gắn biển công trình Nhà thi đấu CAND. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

Công trình Nhà thi đấu là công trình cấp III, với 2.600 chỗ, có diện tích  gần 4000m², được xây dựng từ năm 2006, hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2008, chưa được bảo trì lần nào.

Xác định rõ việc cải tạo các hạng mục của Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao CAND là nhiệm vụ quan trọng, cần phải hoàn thành để đưa công trình vào phục vụ thi đấu thể thao của lực lượng CAND trong năm 2020. 

Ngay từ tháng 4/2019, Đảng ủy, lãnh đạo Cục Hậu cần đã chỉ đạo các đơn vị chức năng chủ động phối hợp và thống nhất với các đơn vị chức năng Bộ Công an tổ chức tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng. Sau hơn một năm tích cực triển khai, thực hiện đến nay công trình Nhà thi đấu đã hoàn thành, được gắn biển công trình chào mừng 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ góp phần phát triển không gian kiến trúc cảnh quan xanh, sạch, đẹp và đáp ứng nhu cầu luyện tập, thi đấu thể dục thể thao trong CAND.

Sáng ngày 27/10 tại Hà Nội, Cục Công nghiệp an ninh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2020 với sự tham gia của gần 100 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, Ủy viên ban chấp hành Đoàn thanh niên các cấp trực thuộc Đoàn thanh niên Cục và các đồng chí là đoàn viên thanh niên trẻ, ưu tú

Tại lớp tập huấn, các cán bộ Đoàn sẽ được phổ biến, quán triệt những chủ trương , chỉ đạo mới của Đảng ủy Công an TƯ, lãnh đạo các cấp về công tác thanh niên. Cung cấp những kiến thức, kỹ năng bổ trợ cần thiết cho những cán bộ hạt nhân của các cấp cán bộ Đoàn, tạo diễn đàn để đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của những mô hình hay, cách làm sáng tạo và kết nối tổ chức Đoàn trong toàn đơn vị. 

Đồng thời tiếp thu những phản ánh về tình hình thực tế trong công tác thanh niên Cục Công Nghiệp An ninh, từ đó có phương hướng phát triển sát thực tế, góp phần làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng của đơn vị , đáp ứng hiệu quả yêu cầu công tác trong tình hình mới.

 

BT