Cập nhật: 09:02, Chủ Nhật, 25/10/2020

print

Tạt đầu ô tô, nam shipper nhận kết đắng

(ANTV) - Khi sang đường mỗi chúng ta đều phải nhớ những thói quen đơn giản đó là quan sát phương tiện cùng chiều và bật xi nhan. Và những hành vi nhỏ như vậy nếu không chú ý sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Clip dưới đây sẽ là bài học cho mỗi cá nhân khi điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông

 

Clip tình huống giao thông được ghi lại vào ngày 22/10 tại ngã tư Xuân La – Võ Chí Công (Hà Nội). khi tín hiệu giao thông lưu thông hướng thẳng chuyển xanh, các xe từ từ lăn bánh. Một nam shipper bất ngờ lấn làn, tạt đầu ô tô có camera hành trình mà không bật xi nhan xin đường.

Đúng lúc này, một xe ô tô khác chạy cùng chiều lao tới tông trúng khiến nạn nhân cùng xe máy văng xa 2 mét. Rất may do các lái xe xử lý kịp nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

Quảng Ngãi: ô tô đâm nhà dân, 7 người thương vong

 

Vào tối qua ngày 24/10, trên đoạn Tỉnh lộ 623B, thuộc thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người chết, nhiều người bị thương.

Hiện trường cho thấy ô tô tải biển kiểm soát 51C - 64046 đang lưu thông bất ngờ va chạm với một ô tô 7 chỗ. Ô tô tải tiếp tục lao vào 4 nhà dân bên đường rồi dừng lại. Hiện trường vụ tai nạn có 2 người tử vong, 4 người bị thương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung đưa người bị nạn ra khỏi xe bẹp dúm.

Do bị thương nặng đến 20h30’ cùng ngày, một người đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi đã tử vong. Được biết, nhiều người bị thương vong phần lớn là người dân đi đường và sinh sống trong các căn căn nhà bị xe húc.

B.T