Cập nhật: 10:28, Thứ 7, 08/08/2020

print

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm nguyên cán bộ Công an xã đang điều trị tại Bệnh viện 19-8

(ANTV) - Chiều 7/8 tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm đồng chí Lâm Thương, nguyên cán bộ Công an xã đang điều trị tại đây và có buổi làm việc với Bệnh viện 19-8.

Thăm hỏi đồng chí Lâm Thương, người dân tộc Khơ – me, nguyên cán bộ công an xã Hưng Hội, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu đang nằm điều trị tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện 19-8, BCA, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chúc đồng chí  Lâm Thương sớm bình phục, đồng thời, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, với khoảng thời gian 40 năm đảm nhiệm chức danh công an xã tại địa phương, đồng chí Lâm Thương đã đóng góp rất nhiều cho công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.

Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an và công an các đơn vị địa phương luôn ghi nhận và đánh giá cao vai trò của lực lượng công an xã bán chuyên trách trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Bên cạnh đó, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng đã có buổi làm việc, động viên các y bác sỹ trong kíp trực cấp cứu đồng chí Lâm Thương, cũng như các y bác sỹ của bệnh viện 19-8.

Nhấn mạnh trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn biểu dương những nỗ lực của bệnh viện 19-8 nói riêng và các cán bộ làm công tác y tế trong CAND nói chung, đồng thời khẳng định, lực lượng y tế CAND đã hết sức chủ động, triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả, phát huy tinh thần trách nhiệm, góp phần giúp đỡ nhân dân trong vùng tâm dịch Đà Nẵng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn mong muốn, bệnh viện 19-8 tiếp tục phát huy, nâng cao hiệu quả các mặt công  tác, đặc biệt là công tác khám chữa bệnh, xứng đáng là bệnh viện dẫn đầu trong hệ thống cơ sở y tế, cơ sở khám chữa bệnh của lực lượng CAND, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của cán bộ chiến sỹ và nhân dân một cách hiệu quả.

BT