Cập nhật: 10:47, Thứ 2, 03/08/2020

print

Người đàn ông chết bất thường trong phòng trọ

(ANTV) - Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của ông Phạm Quốc Hùng (46 tuổi, trú tại Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, bạn của ông Hùng qua phòng trọ của ông Hùng để gọi ông Hùng đi ăn sáng. Tuy nhiên, gọi mãi  không thấy ông Hùng trả lời nên người bạn phá cửa vào trong để kiểm tra thì phát hiện ông Hùng nằm dưới nền nhà và đã chết từ lâu.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, tối qua ông Hùng nói bị mệt nên đi ngủ sớm. Sáng nay thì mọi người phát hiện vụ việc.

Khởi tố 5 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức thầu đề qua mạng

Công an Tây Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Khánh Thy về hành vi tổ chức đánh bạc và 4 bị can khác về hành vi đánh bạc gồm: Nguyễn Thị Lởn; Lê Văn Cu; Võ Trọng Thạch tất cả cùng trú huyện Dương Minh Châu; Huỳnh Tấn Phước trú Tp Hồ Chí Minh.

Tang vật thu giữ: 15 điện thoại di động; 2 xe mô tô; trên 355 triệu đồng; 3.000USD; cùng nhiều đồ vật và phơi số đề, tài liệu liên quan. Đây là đường dây hoạt động thầu đề qua mạng do Thy cùng đồng phạm đứng ra tổ chức. Các thành viên trong đường dây hoạt động rất kính đáo, chặt chẽ, cảnh giác cao, có nhiều mối quan hệ và sử dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook để thực hiện việc mua bán, chuyển phơi số đề và ngay cả tính tiền thắng thua với nhau.

Qua kiểm tra các phơi đề thể hiện số lượng tiền tham gia trung bình trong đường dây này mỗi ngày từ 80 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

BT