Cập nhật: 13:54, Thứ 6, 24/01/2020

print

Con rể đổ can xăng đốt nhà bố vợ

(ANTV) - Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết đang tạm giữ đối tượng Hoàng Văn Tùng (44 tuổi) để điều tra sau khi người này mang xăng đến đốt nhà bố vợ.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 22/1, Tùng mang một can xăng 20 lít đến nhà bố vợ là ông Vi Văn Sự ở xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang rồi châm lửa đốt.

Vụ việc khiến ông Sự và Vi Thị Liên (vợ Tùng) bị bỏng nhẹ. Riêng Tùng bị bỏng nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Tùng bị chị Liên yêu cầu ly hôn, níu kéo không được, đối tượng đã mang xăng đến nhà bố mẹ vợ phóng hỏa.

 

Bắt quả tang 4 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy trong nhà trọ

Sáng ngày 24/1, phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã bàn giao 4 đối tượng cả nam và nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy cho Công an TP Buôn Ma Thuột xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, trong lúc tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, một tổ công tác của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo từ người dân nên đã tiến hành kiểm tra một ngôi nhà ở Hẻm 6, đường Cao Đạt, phường Tân Lâp.

Tại đây tổ công tác đã bắt quả tang 4 đối tượng đang có hành vi tiêm chíchchất ma túy vào người. 4 đối tượng gồm: Trần Minh Chương (45 tuổi), Vũ Lê Thanh Thủy (32 tuổi) cùng trú tại TP Buôn Ma Thuột, Trần Anh Tuấn (25 tuổi) trú tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk và Nguyễn Mạnh Quân (31 tuổi) trú tại huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Cả 4 đối tượng này đều đã có tiền án, tiền sự và nghiện ma túy từ nhiều năm nay.

Bước đầu, Công an đã làm rõ, ngôi nhà này do Chương thuê ở trọ và 4 người này thường xuyên tụ tập về đây để sử dụng ma túy. Kiểm tra trong ngôi nhà, tổ công tác phát hiện và thu giữ hàng trăm bơm kim tiêm đã qua sử dụng. Sau khi đưa vào bệnh viện TP Buôn Ma thuột xét nghiệm thì cả 4 người đều dương tính với chất ma túy./.

 

 

BT