Cập nhật: 14:47, Thứ 4, 22/01/2020

print

Hoạt động thăm hỏi, chúc Tết của các đơn vị Công an

(ANTV) - Những ngày này, lực lượng công an trên cả nước tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như chính quyền địa phương trên địa bàn.

 

Công an tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng do Công an tỉnh nhận phụng dưỡng. Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống tinh thần của các Mẹ; đồng thời chúc các Mẹ đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi bên con cháu. Mong muốn các Mẹ khỏe mạnh, sống vui, trường thọ và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và nhân dân trong vùng noi theo, góp phần tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp. Hiện Công an Quảng Nam đang phụng dưỡng 18 Mẹ VNAH.

Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng quà tết cho hộ nghèo, đối tượng chính sách ở huyện Kỳ Anh.

Tại đây, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết thân nhân liệt sỹ Trần Xuân Thảo (90 tuổi, ở xã Lâm Hợp), thương binh Trần Hồng Minh (xã Kỳ Lạc) và thương binh Phan Thanh Huần (xã Kỳ Lạc). Cũng trong dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đến động viên, chia sẻ với 2 cháu bé  ở thôn Xuân Hà, xã Lâm Hợp có bố mẹ cùng mất trong vụ tai nạn giao thông.

Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Trạm Công an huyện Kỳ Anh ở vùng trên và lưu ý đơn vị làm tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT, đặc biệt quan tâm các loại tội phạm, tàng trữ, sử dụng các loại pháo nổ và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về nồng độ cồn  trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý.

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh tý 2020, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đắk Lắk và một số cơ sở thờ tự, chùa, tịnh xá trên địa bàn tỉnh.Trong không khí nồng ấm, thân tình, gần gũi của những ngày Xuân, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cùng đoàn đã gửi những lời chúc đến các vị hòa thượng, tăng ni, các vị chức sắc cùng đồng bào tín đồ, phật tử một năm mới an lành, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Đồng thời cũng trân trọng ghi nhận những đóng góp tâm sức của các vị hòa thượng, chức sắc tôn giáo và đông đảo tín đồ, phật tử thời gian qua trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và đoàn kết xây dựng thôn, buôn, khu phố no ấm, yên bình, văn hóa. Các vị hòa thượng, tăng ni và các vị chức sắc tôn giáo cũng bày tỏ tâm nguyện của mình trong thời gian tới sẽ tích cực bảo ban, vận động đồng bào tín đồ, phật tử nêu cao tinh thần đoàn kết tôn giáo, đại đoàn kết dân tộc, góp sức vào phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, cùng với cán bộ chính quyền các cấp xây dựng thôn, buôn, khu phố no ấm, yên bình, văn hóa, tỉnh Đắk Lắk ngày thêm ổn định, phát triển.

B.T