Cập nhật: 16:21, Chủ Nhật, 19/01/2020

print

Người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm những ngày cận Tết

(ANTV) - Sau 1 tuần xảy ra  vụ việc tại Đồng Tâm, theo ghi nhận của phóng viên ANTV, hiện nay lực lượng quân đội đã hoàn tất xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn, lực lượng đảm bảo an ninh trật tự đã rút quân khỏi địa bàn. Mọi hoạt động của người dân thôn Hoành đã trở lại bình thường, tích cực lao động sản xuất và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần.

Tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, mọi sinh hoạt, học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh của người dân đã trở lại bình thường. Các sản phẩm phục vụ Tết đang được người dân chuẩn bị…

Những ngày qua, các cấp chính quyền huyện, xã, thôn, các đoàn thể chính trị xã hội đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng giữ gìn ổn định an ninh trật tự, động viên tinh thần người dân cũng như chăm lo, thực hiện tốt các chính sách, phục vụ người dân đón Tết Nguyên đán Canh Tý chu đáo.

Vụ việc ở Đồng Tâm dù về mặt cơ sở pháp lý đất đai đã rõ ràng nhưng vẫn để lại những bài học sâu sắc về trách nhiệm trong quản lý đất đai của các cơ quan chức năng. Và đồng thời cũng là bài học đắt giá cho những ai cố tình vi phạm pháp luật.