Cập nhật: 08:18, Thứ 7, 11/01/2020

print

Bộ Công an gặp mặt cán bộ cấp cao nghỉ hưu nhân dịp xuân mới

(ANTV) - Sáng 10/01, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Tô Lâm đã thông tin tình hình hoạt động cũng như những kết quả đạt được của lực lượng công an nhân dân trong năm 2019; đồng thời khẳng định những đóng góp rất quan trọng của các đồng chí tướng lĩnh, sĩ quan CAND qua các thời kỳ.

Gửi lời chúc sức khỏe tới các đại biểu cùng gia đình các đồng chí, Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí công an lão thành, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thay mặt các đồng chí dự buổi gặp mặt, Thiếu tướng Vũ Văn Khoan, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Khoa học và Kỹ thuật Bộ Công an phát biểu bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an khi hàng năm đều tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm để các đồng chí cán bộ cấp cao trong CAND đã nghỉ hưu có thêm dịp gặp gỡ, thăm hỏi động viên lẫn nhau. Đồng chí cũng khẳng định, lực lượng cán bộ cao cấp hưu trí trong CAND sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để đóng góp nhiều hơn nữa cho lực lượng CAND trong sự nghiệp giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.