Cập nhật: 16:34, Thứ 4, 08/01/2020

print

Xô xát tại khu trọ dẫn đến án mạng

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Hồng Loan và Phan Văn Chiến để điều tra về hành vi “giết người”.

 

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 28/12/2019, Lê Thị Hồng Loan và Phan Văn Chiến uống rượu cùng một số người bạn tại phòng trọ của Loan thuộc phường 7, thành phố Bạc Liêu. Tại đây, nhóm bạn của Loan xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một nhóm người khác ở phòng trọ cạnh bên.

Loan bị số người này đánh nên hô hoán và kêu bạn vào đánh trả. Lúc này, Phan Văn Chiến, dùng dao thủ sẵn trong người đâm vào người Nguyễn Khánh Duy khiến Duy tử vong.

Phát hiện hàng ngàn sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc
 

 

Phòng Cảnh sát kinh tế công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, xử lý một hộ kinh doanh do Lê Văn Kiệt làm chủ tại địa chỉ số 264/20 Ama Khê, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột phát hiện nhiều vi phạm về hàng hóa.
 
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại hộ kinh doanh này có hơn 7.700 sản phẩm là bánh kẹo, nước giải khát, khăn giấy không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp (trong đó có 16 sản phẩm hết hạn sử dụng); 400 sản phẩm trên bao bì ghi tiếng nước ngoài nhưng không có tem, nhãn phụ bằng tiếng Việt.
 
Hiện toàn bộ số hàng hóa trên đã được tạm giữ để điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.