Cập nhật: 10:26, Thứ 7, 28/12/2019

print

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương báo công dâng Bác

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương. Ngày 27/12, đoàn đại biểu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức Lễ dâng hương báo công tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh; tưởng niệm hương hồn các Anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích Nha Công an Trung ương, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tại Khu di tích Nha Công an Trung ương, đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới; bày tỏ niềm biết ơn các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Các thế hệ Công an nhân dân hôm nay nguyện trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn.

Tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tựu đạt được, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của đất nước, xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh. Tiếp đó đoàn đã đến thăm quan bảo nơi lưu giữ trên 2.100 tài liệu, hiện vật của lực lượng CAND qua các thời kỳ. Nơi đây là “địa chỉ đỏ” để giáo dục truyền thống cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ công an và nhân dân./.

Báo Công an nhân dân tri ân cộng tác viên

Ngày 27/12, Báo Công an nhân dân đã tổ chức buổi họp mặt cộng tác viên cuối năm, nhằm tri ân những người đã đồng hành cùng báo CAND trong hoạt động báo chí, từ thiện năm 2019.

Trong năm qua, các ấn phẩm của Báo CAND luôn giữ vững tôn chỉ, mục đích và vững vàng xung kích trên mặt trận chính trị tư tưởng, đáp ứng công tác tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các hoạt động của lực lượng CAND, các vấn đề về an ninh trật tự, đời sống kinh tế xã hội với tiêu chí "nhân văn, tin cậy, kịp thời".

Buổi gặp gỡ là lời tri ân của Báo CAND đến những người đồng hành cùng Báo, là sự cam kết đồng hành, chung tay nâng cao chất lượng Báo CAND để các ấn phẩm của báo ngày càng hấp dẫn sắc bén trên mặt trận tư tưởng, gần gũi với nhân dân.

Cũng nhân dịp này, báo CAND đã tổ chức quyên góp "Tết cùng đồng bào nghèo" nhằm kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 3,6 tỉ đồng.

 

 

BT