Cập nhật: 22:25, Thứ 3, 03/12/2019

print

Xử lý các đối tượng đua xe trên đèo Hải Vân

(ANTV) - Liên quan đến vụ một số thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe gây náo loạn trên đèo Hải Vân, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Hiệp (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Thành phố Đà Nẵng) đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các thanh niên có hành vi vi phạm và tạm giữ 2 phương tiện trên để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Ngày 1/12, trên mạng xã hội lan truyền clip hình ảnh một số thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe gây náo loạn trên đèo Hải Vân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông đã xác định được một trong các đối tượng trong nhóm thanh niên là Phan Thanh Phú (trú quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng).

Tại cơ quan công an, Phú khai nhận, đã cùng Nguyễn Thanh Triều và Nguyễn Thanh Huy, cùng trú quận Liên Chiểu chạy xe máy lên đèo Hải Vân. Khi đến khu vực đỉnh đèo, Phú điều khiển xe máy bốc đầu xe, đi bằng một bánh. Triều vào quán uống nước và giao xe cho Huy thực hiện hành vi bốc đầu xe. Đáng chú ý, Huy vẫn chưa đủ tuổi điều khiển chiếc xe máy trên.

BT