Cập nhật: 15:55, Thứ 3, 15/10/2019

print

Hà Nội: Lật thuyền đạp vịt, hai cháu nhỏ tử vong

(ANTV) - Ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND xã Lại Yên, huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, tối 14/10, tại hồ nước trên địa bàn xã đã xảy ra vụ tai nạn lật thuyền đạp vịt làm 2 cháu nhỏ tử vong.

 

Vào tối 14/10, tại xã Lại Yên, một đôi vợ chồng ở thôn 4, xã Lại Yên cho con gái và 3 người cháu họ ra khu vực hồ nước bơi thuyền vịt. Khi cả 6 người đang bơi thuyền vịt thì bất ngờ chiếc thuyền bị lật úp khiến cả 6 người ngã xuống hồ. Đôi vợ chồng chỉ kịp cứu được 2 cháu trai đưa lên bờ an toàn, còn 2 cháu gái bị chìm sâu xuống hồ gồm 1 cháu là con ruột và 1 cháu là cháu họ của đôi vợ chồng.

Người dân ở trên bờ phát hiện sự việc cũng đã nhảy xuống hồ ứng cứu nhưng khi đưa được lên bờ thì 2 cháu gái (một cháu 4 tuổi, 1 cháu 7 tuổi) đã tử vong.

Ông Hưởng cho biết thêm, khu vực hồ xảy ra vụ tai nạn sâu khoảng hơn 2m, người dân vẫn ra hồ này bơi lội và chơi. 

 

Bình Phước : Lửa thiêu rụi xưởng sản xuất gỗ, thiệt hại nặng nề

Tại Bình Phước, hỏa hoạn đã thiêu rụi một xưởng sản xuất gỗ, diện tích khoảng 150m2 tại ấp 1, xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, vào hôm 14/10.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ 45 phút ngày 14/10, một số người dân sống quanh khu vực xưởng gỗ Lâm Thanh Vân, ở ấp 1, xã Minh Long phát hiện ngọn lửa phát ra từ khu vực nhà xưởng chính sản xuất gỗ ván ép, nên nhanh chóng báo cho bảo vệ doanh nghiệp, đồng thời dùng các vận dụng sẵn có để dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa xuất phát từ khu vực chứa các vật dụng dễ cháy, lửa bùng phát rất mạnh.

Nhận tin báo Lực lượng phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động 2 xe chữa cháy cùng 14 cán bộ chiến sỹ phối hợp với lực lượng chữa cháy địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy đã không chế hoàn toàn ngọn lửa. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên đã thiêu rụi gần như hoàn toàn khu sản xuất gỗ của xưởng gỗ Lâm Thanh Vân.

BT