Cập nhật: 13:21, Thứ 7, 28/09/2019

print

2 xe container va chạm khiến 1 người chết cháy

(ANTV) - Một vụ tai giao thông nghiêm trọng  giữa 2 xe container đã xảy ra tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, vào khoảng 5 giờ  sáng ngày hôm nay. Hậu quả 1 xe hư hỏng nặng, 1 xe bốc cháy và 1 người chưa rõ danh tính tử vong.

Thời điểm trên, xe container biển kiểm soát 15C-097.39 kéo theo rơmooc mang biển kiểm soát 15R-126.23 chạy theo hướng Hà Nội-Hải Phòng đã va chạm với xe container (chưa xác định được biển kiểm soát), kéo theo rơmooc mang biển kiểm soát 15R-133.46 đi theo chiều ngược lại.

Vụ tai nạn khiến xe container mang biển kiểm soát 15C-097.39 leo lên dải phân cách giữa đường, đầu xe hướng về phía Hải Phòng và hư hỏng nặng.Xe container còn lại thì lao vào phần đất lưu không bên đường và bị bốc cháy.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cơ quan chức năng phát hiện 1 nạn nhân bị chết cháy.Hiện vẫn chưa xác định được danh tính của lái xe cũng như người bị nạn. 

Đình chỉ tài xế xe buýt bấm còi ép xe máy, phun nước bọt thách thức người đi đường

Một người đi đường lên tiếng nhắc nhở tài xế về việc anh này liên tục bấm còi inh ỏi khi tất cả phương tiện đang dừng đèn đỏ thì cả hai xảy ra cự cãi. Tài xế xe buýt tiếp tục di chuyển rồi mở cửa xe buýt, phun nước bọt thách thức người đi đường. Tuy nhiên, hành vi trên của người tài xế xe buýt đã bị Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM đình chỉ công tác.

Cụ thể vào chiều 26/9,Giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM đã đình chỉ tài xế Tăng Quốc Huy vì những hành vi làm xấu đi văn minh xe buýt, gây nguy hiểm cho người đi đường. Đồng thời yêu cầu HTX Vận tải 19/5 có báo cáo giải trình toàn bộ sự việc. Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip về một tài xế điều khiển xe buýt có hành vi ứng xử thiếu văn minh khi bị người đi đường nhắc nhở. Đoạn clip ghi lại sự việc xảy ra vào sáng 20/9, tài xế xe buýt điều khiển xe số 150 lưu thông trong trung tâm thành phố. Khi đến đường Nguyễn Đình Chiểu - Phạm Ngọc Thạch (quận1), một người đi đường lên tiếng nhắc nhở tài xế về việc anh này liên tục bấm còi inh ỏi khi tất cả phương tiện đang dừng đèn đỏ thì cả hai xảy ra cự cãi. Không chỉ vậy, tài xế xe buýt tiếp tục di chuyển rồi mở cửa xe buýt, phun nước bọt thách thức người đi đường. Đoạn clip sau khi được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc về hành động của tài xế này.
BT