Cập nhật: 08:48, Thứ 2, 29/07/2019

print

Triệt phá đường dây đánh bạc quốc tế tại Hải Phòng

(ANTV) - Liên quan tới đường dây đánh bạc quốc tế cực lớn tại Hải Phòng, Công an TP Hải Phòng đang kết hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an tiếp tục kiểm tra sào huyệt của đường dây đánh bạc này tại Khu đô thị Our City (Km6 đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh).

 

Quá trình kiểm tra đã phát hiện tại tầng 2 và 3 của tòa nhà trung Khu đô thị Our City có đặt các máy chủ và hàng trăm máy thành phần được đặt rải rác tại các tòa nhà khác. Vận hành hệ thống thiết bị đánh bạc qua mạng, tất cả đều là người Trung Quốc còn rất trẻ, chỉ từ 18 đến ngoài 20 tuổi.

Các đối tượng này bước đầu khai nhận được thuê sang làm việc với mức lương vài nghìn nhân dân tệ, tương đương với hàng chục triệu đồng Việt Nam. Công việc vận hành hệ thống máy móc được hoạt động liên tục và chia thành các ca trong ngày. Hết mỗi ca làm việc lại được thay thế người mới, nhưng gần như tuyệt đối không ai được đi ra ngoài mà chỉ được sinh hoạt hạn chế trong khu đô thị.

Bước đầu lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện số lượng tiền liên quan đến hoạt động cờ bạc lên đến nhiều tỷ đồng.

Những thông tin mới nhất về vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

B.T