Cập nhật: 09:05, Thứ 6, 19/07/2019

print

Cụm thi đua số 6 sơ kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc"

(ANTV) - Ngày 18/7, tại Công an tỉnh Đắk Lắk, Cụm thi đua số 6 - Bộ Công an (gồm Công an các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng và Bình Phước) tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2019.

 

Qua 6 tháng đầu năm 2019, các đơn vị trong Cụm đã triển khai hiệu quả trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”. Đã đề ra chỉ tiêu, khẩu hiệu thi đua sát với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, địa phương. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhất là tuyên truyền về các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm do Bộ công an và Công an tỉnh phát động.

Với những thành tích đã đạt được trên các mặt công tác, Cụm thi đua số 6 đã được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Chiến công hạng Ba cho 1 cá nhân, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho 1 cá nhân, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho 2 tập thể và 23 cá nhân; cùng nhiều bằng khen giấy khen của các cấp  cho nhiều cá nhân, tập thể có thành tích

Tại Hội nghị, đại diện Công an các tỉnh trong cụm thi đua cũng đã thống nhất 7 nhiệm vụ trong tâm trong 6 tháng cuối năm nhằm thúc đẩy phong trào thi đua ngày càng phát triển mạnh mẽ trong lực lượng Công an các địa phương./.

BT