Cập nhật: 08:48, Thứ 3, 16/07/2019

print

"Tú ông" môi giới bán dâm nghìn đô lĩnh 5 năm tù

(ANTV) - TAND TP HCM vừa tuyên phạt bị cáo Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê Bình Định) 5 năm tù giam về tội "Môi giới mại dâm". Dũ từng là tú ông thao túng, môi giới mua- bán dâm cho nhiều chân dài và đại gia. Trong số đó, không ít người là á hậu, MC từng tham gia cược thi nhan sắc có tiếng.

Theo cáo trạng khi còn là sinh viên, Dũ thường tham gia các diễn đàn mua bán dâm. Sau khi ra trường Dũ làm quản lý quán ăn ở quận 12, đồng thời lập trang web: kynu.net chuyên đăng phim ảnh khiêu dâm và gái gọi. Ngoài ra Dũ còn sử dụng tài khoản zalo để giao dịch với khách có nhu cầu.

Từ tháng 9/2017 đến tháng 8/2018 Dũ liên hệ với nhiều gái bán dâm qua mạng và môi giới gái bán dâm cho khách có nhu cầu, khoảng cuối tháng 8 đáp ứng yêu cầu của hai đại gia Dũ liên hệ với nữ MC đài truyền hình và á hậu cuộc thi sắc đẹp tại TPHCM được họ đồng ý đi khách với giá 600- 5.000 USD mỗi lượt.

Biết các đại gia này chịu chi Dũ nâng lên 1.500 USD và 7.000 USD. Chiều 30/8/2018, Dũ gặp các đại gia để nhận tiền và điều chân dài đến khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, Nam Quốc Cang quận 1 để phục vụ thì bị công an phát hiện. Trong lần môi giới mại dâm này Dũ hưởng lợi 3.400 USD, trước đó Dũ đã 9 lần dẫn khách cho các người đẹp bán dâm, hưởng lợi 19 triệu đồng.

Đà Nẵng: Đột kích 1 tụ điểm karaoke phát hiện hàng chục đối tượng tàng trữ sử dụng trái phép chất ma túy

 

Rạng sáng 15/7, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vừa đột kích bất ngờ, kiểm tra quán karaoke Chợt Nhớ ở địa chỉ số 543 Nguyễn Tất Thành phát hiện hàng chục đối tượng tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.
 
Vào thời điểm 2h sáng nhưng các phòng của quán karaoke nói trên đều chật kín khách. Qua kiểm tra, lực lượng Công an quận Thanh Khê phát hiện 3 đối tượng gồm Nguyễn Anh Hiếu, Ngô Hoàng Dũng và Nguyễn Trần Hoàng Dũng cùng trú quận Thanh Khê có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, thu giữ 3 gói ma túy tổng hợp. Tiếp tục kiểm tra, phát hiện gần 20 nhân viên đang làm việc tại quán không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Mời tất cả số khách cùng nhân viên của quán về trụ sở làm việc, qua thử test phát hiên 32 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 8 người là nữ nhân viên của cơ sở karaoke nói trên. Hiện Công an quận Thanh Khê đang khẩn trương làm rõ, hoàn tất thủ tục xử lý vụ việc cùng các đối tượng liên quan.
BT